Dịch vụ sửa chữa web - nâng cấp website uy tín chuyên nghiệp

Chỉnh sửa website, sửa chữa web, nâng cấp web, làm lại trang web, chỉnh sửa giao diện web... cùng nhiều dịch vụ sửa lỗi web khác nữa mà bạn có thể tin tưởng tìm đến EXPRO Việt Nam đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế web giá rẻ, sửa web chất lượng, đảm bảo, mang lại hiệu quả sử dụng cao.

Mục lục [hide]

Sửa chữa, nâng cấp website có thật sự cần thiết?

Người dùng internet ngày một tăng cao kéo theo đó là nhu cầu về tính năng web, sự thân thiện cũng như tính thẩm mỹ cũng không ngừng thay đổi. Do đó, nếu bạn không thường xuyên cập nhật thêm thông tin mới, thường xuyên tham khảo các website của đối thủ, không đổi mới cho website của mình thì chắc chắn bạn sẽ dần mất đi lượng khách hàng quen thuộc lúc nào không hay. Lúc này việc sửa chữa, nâng cấp trang web là điều cần thiết nếu website của bạn đang gặp vấn đề sau:
 • Đối thủ của bạn đã và đang đi quá xa trong khi đó bạn đang loay hoay với những đơn đặt hàng không ổn định mỗi ngày
 • Lượt traffic không xuất hiện hoặc có nhưng lượng chuyển đổi lại không quá cao.
Đây chính là hệ quả rõ ràng nhất cho thấy website của bạn đang hoạt động không hiệu quả, lựa chọn thiết kế web giá rẻ từ những công ty thiếu tin cậy hoặc thuê một freelancer thiếu kinh nghiệm lập trình web cho mình. Việc này dẫn đến website hoạt động kém,  mã nguồn mở tính bảo mật không cao, không chuẩn SEO... thậm chí khi website gặp lỗi bạn cần hỗ trợ nhưng lại không biết tìm ai để sửa chữa, hỗ trợ.

Tại sao phải cần thiết kế lại hoặc nâng cấp website

Thiết kế lại trang web hoặc nâng cấp website của bạn có thể được thực hiện vì nhiều lý do. Nhiều thương hiệu muốn thiết kế lại trang web của họ chỉ để thay đổi. Tuy nhiên, một số yếu tố có thể đóng vai trò là chỉ báo nghiêm ngặt rằng trang web của bạn cần được thiết kế lại. Nếu bạn chú ý đến các chỉ số này và thiết kế lại trang web của mình vào đúng thời điểm, bạn có thể thu hút thêm lưu lượng truy cập vào trang web và thậm chí tăng doanh số bán hàng.

Lập trình web chưa chuẩn SEO

Website được xem là bộ mặt của doanh nghiệp, đại diện cho doanh nghiệp trên thị trường internet. Để tiếp cận được khách hàng tiềm năng và phát triển thương hiệu, bộ mặt của công ty thì đòi hỏi website không chỉ đẹp về hình thức bên ngoài mà còn cần phải tạo được một website chuẩn SEO, chất lượng.Thiết kế web chuẩn seo là tối ưu hoá website theo các tiêu chí của Google (về nhiều mặt). Google đánh giá thứ hạng của website và từ khoá của bạn chọn thông qua tiêu chí xếp hàng của họ. 

Điều quan trọng là hãy nhớ rằng thường xuyên hơn không, thiết kế lại trang web được cho là để khắc phục sự cố với trang web cũ và tạo ra thứ gì đó tốt hơn. Điều này có thể giúp bạn đảm bảo rằng việc thiết kế lại đạt được mục đích mà nó được thực hiện.

Không phù hợp với thương hiệu

Trang web của bạn phản ánh thương hiệu của bạn nhưng nếu nó không thể hiện tốt thương hiệu của bạn, thì nó nên được thiết kế lại. Bạn có thể thiết kế một logo phù hợp hơn với thương hiệu và đảm bảo rằng nó cũng độc đáo và dễ hiểu. Bạn cũng nên thay đổi phông chữ để phản ánh chủ đề thực tế của thương hiệu. Điều này có nghĩa là nếu bạn muốn tông màu thương hiệu của mình trở nên chuyên nghiệp và tinh tế, bạn nên chọn phông chữ chuyên nghiệp hơn và tránh sử dụng phông chữ viết tay hoặc chữ viết.

Bạn cũng có thể cần suy nghĩ lại về màu sắc của trang web của mình và xem liệu chúng có phù hợp với ý tưởng của thương hiệu hay không. Ngay cả khi trang web của bạn có vẻ tốt, bạn phải tự hỏi liệu nó có hoàn toàn phụ thuộc vào thương hiệu hay không vì điều đó quan trọng nhất. Đây chính xác là điều khiến bạn cân nhắc thiết kế lại trang web của mình để đạt được kết quả tốt hơn.

Khó điều hướng

Không người dùng nào thích một trang web khó điều hướng, vì vậy nếu trường hợp đó xảy ra với trang web của bạn, bạn có thể cần xem xét thiết kế lại trang web. Khi bạn thêm hoặc xóa các trang hoặc phần vào trang web của mình sau khi phát triển, có khả năng trang web của bạn có thể trở nên phức tạp và khó điều hướng đối với người dùng.

Điều này là do người dùng có thể bị nhầm lẫn và có thể không biết nên truy cập trang nào khi họ đang tìm kiếm một sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể. Trong tình huống như vậy, bạn nên chọn thiết kế lại vì một trang web có điều hướng kém có thể ngăn người dùng quay lại trang đó lần nữa và cũng sẽ dẫn đến tỷ lệ chuyển đổi thấp.

Thiết kế lỗi thời

Đây là một lý do chính để bạn ngay lập tức xem xét thiết kế lại trang web của mình. Nếu bạn đã tạo trang web của mình từ nhiều năm trước, thì có khả năng cao là thiết kế đã lỗi thời và bạn nên bắt đầu suy nghĩ về một chủ đề và khái niệm mới cho trang web của mình.

Trước hết, một thiết kế cũ và lỗi thời sẽ gây ấn tượng ban đầu không tốt với người dùng, khó thuyết phục họ tin tưởng vào thương hiệu. Tương tự, nó cũng ảnh hưởng xấu đến trải nghiệm chung của người dùng trên trang web của bạn.

Mỗi trang web kinh doanh cần được thiết kế lại sau một vài năm. Nếu thiết kế trang web của bạn không thay đổi trong nhiều năm, bạn có thể cần xem xét việc tạo cho nó một diện mạo tươi mới để thu hút nhiều người dùng hơn. Các tính năng mới liên tục xuất hiện trên thị trường và bạn chỉ có thể tận dụng chúng nếu bạn cập nhật trang web của mình cho phù hợp. Điều này phải được thực hiện để luôn dẫn đầu trò chơi và luôn đi trước các đối thủ.

Thay đổi thương hiệu

Mọi thương hiệu đều phát triển theo thời gian nhưng nếu khái niệm chính về thương hiệu của bạn đã thay đổi, thì trang web của bạn cũng nên được thiết kế lại để phù hợp với điều đó. Điều này có nghĩa là nếu thương hiệu của bạn đã mở rộng và đang kinh doanh nhiều sản phẩm và dịch vụ hơn hoặc đã mạo hiểm thâm nhập vào các thị trường mới, thì trang web của bạn nên phản ánh điều này.

Bạn có thể cần thêm các trang mới hoặc thay đổi bố cục của các trang hiện có cho phù hợp với thương hiệu. Thêm các yếu tố và tính năng mới và độc đáo chứng minh giá trị cho thiết kế trang web cũng có thể là một ý tưởng tuyệt vời.

Thiếu Blog hoặc tin tức

Nếu trang web của bạn không có blog, nó có thể cần một blog. Điều này là do mặc dù bạn có thể nghĩ rằng blog của trang web chỉ quan trọng một phần, nhưng nó có thể giúp giữ chân người dùng của bạn lâu hơn trên trang web. Với nội dung chất lượng tốt, người dùng bắt đầu tin tưởng vào một thương hiệu hơn và họ bắt đầu liên kết với nó ở mức độ sâu sắc hơn. Nó cũng sẽ giúp họ phát triển kết nối với sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, đó là mục đích chính xác của trang web. Bạn nên cân nhắc việc thiết kế lại trang web của mình theo cách có một trang riêng dành cho blog có thể cung cấp tất cả thông tin quan trọng mà người dùng của bạn cần. Điều này sẽ làm cho trang web của bạn trông chuyên nghiệp hơn và thêm chiều sâu cho nội dung của nó.

Danh sách các các lỗi website thường gặp hiện nay:

 • Nội dung trang web đột nhiên bị biến mất, dữ liệu còn nhưng không thể hiển được
 • Website bị lỗi SEO khi thực hiện Google Search Console bị báo lỗi đỏ
 • Lỗi hiển thị sai thông tin sản phẩm, nội dung trên web cũng như các bài viết trên trang web
 • Website bị chèn mã độc, bị chèn link xấu hoặc bị chuyển hướng không mong muốn
 • Website đột nhiên bị trắng trang, trắng toàn bộ hoặc một phần, một vài vài link bị trắng
 • Website bị cảnh báo hoặc google đã chặn.
 • Giao diện web quá lỗi thời không bắt kịp xu hướng
 • Web chưa tối ưu tương thích với tất cả các thiết bị như di động, máy tính bảng
 • Trang web chưa cập nhật đầy đủ các công nghệ SEO Google như Google dữ liệu cấu trúc, Google AMP..
 • Công nghệ lập trình quá cũ lạc hậu chưa nâng cấp
 • ..

lỗi web bị nhiễm virut

Nên sửa chữa, nâng cấp website hay thiết kế lại website?

Khi website hoạt động không hiệu quả, bạn phân vân không biết nên sửa chữa website hay thiết kế lại website? Điều này sẽ phụ thuộc chủ yếu vào nguồn ngân sách của bạn. Tuy nhiên, bạn vẫn đang phân vân thì bạn có thể dựa vào những yếu tố sau:

Nên sử dụng dịch vụ sửa chữa website, nâng cấp website khi nào?

Nếu website của bạn gặp một số lỗi cơ bản nhưng vẫn đang hoạt động tốt và cũng không mong muốn thay đổi giao diện website thì việc chỉnh sửa website theo yêu cầu, nâng cấp web là sự lựa chọn phù hợp. Bởi điều này sẽ giúp website hoạt động ổn định hơn, mang lại hiệu quả sử dụng cao trong khi chi phí vô cùng tiết kiệm.

Khi nào nên làm lại trang web?

Việc làm lại website sẽ khiến bạn tốn khá nhiều khoản chi phí. Vì thế chúng tôi khuyên bạn chỉ nên làm lại trang web khi website gặp quá nhiều vấn đề, quá nhiều lỗi và lặp đi lặp lại ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của bạn. Tuy nhiên, việc thiết kế lại website sẽ tốn khá nhiều thời gian nên ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến khách hàng của bạn cũng như các dự án marketing mà doanh nghiệp đang thực hiện nên hãy lựa chọn cho mình một thời điểm thích hợp để làm lại website tránh gây gián đoạn các dự án mà mình thực hiện.
Lúc này bạn đang muốn tìm kiếm một công ty cung cấp dịch vụ chỉnh sửa web, sửa chữa web, nâng cấp web, làm lại website, chỉnh sửa giao diện web phù hợp mang lại hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí. Trên thị trường hiện nay có vô vàn đơn vị thiết kế web, chỉnh sửa web nhưng để tìm một đơn vị uy tín chuyên nghiệp không phải là điều đơn giản.

Vậy như thế nào là một công ty sửa lỗi website chuyên nghiệp?

Một công ty sửa chữa website phải đảm bảo các yếu tố sau:
 • Công ty hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế website, chỉnh sửa web. Nếu bạn không biết tìm kiếm thông tin ở đâu thì có thể xem qua hồ sơ năng lực công ty, profile công ty ở ngay trên website của công ty đó
 • Quá trình làm việc có đảm bảo chuyên nghiệp, thân thiện với khách hàng. Đồng thời nắm rõ điều khách hàng cần cũng như giải quyết điều khách hàng muốn nhanh chóng
 • Việc chỉnh sửa website không ảnh hưởng gì đến nội dung cũng như mức độ chuẩn SEO của web trước kia
 • Chế độ bảo hành trong thời gian dài, tận tình, chu đáo
 • Sửa lỗi hay nâng cấp, sửa chữa  hoặc làm lại web không ảnh hưởng đến chất lượng seo web (Expro cam kết thứ hạng từ khóa trên Google tốt hơn web hiện tại)
 • Hỗ trợ mọi nhu cầu khi khách hàng cần

Dịch vụ sửa chữa nâng cấp website uy tín chuyên nghiệp – EXPRO VIỆT NAM:

Tự hào là một trong những công ty thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp tại Tp.Hồ Chí Minh, chuyên cung cấp các giải pháp thiết kế web, chỉnh sửa web, nâng cấp web, làm lại web, chỉnh sửa giao diện web toàn diện. Dịch vụ chất lượng phong cách làm việc chuyên nghiệp cùng với mức giá hợp lý, EXPRO Việt Nam luôn được khách hàng đánh giá cao, lựa chọn đầu tiên khi cần làm website, chỉnh sửa, nâng cấp website, làm lại trang web.

✅ Công nghệ hiện đại Website nâng cấp sử dụng công nghệ lập trình hiện đại với xu thế thời đại, tốc độ nhanh, bảo mật tốt, và đáp ứng tất cả tính năng yêu cầu
✅ Ngôn ngữ lập trình website Ngôn ngữ lập trình website nhiều sự lựa chọn như: Wordpress, Magento, Lavarel Framework, Asp.net, Nodejs..
✅ Sửa chữa Web chuẩn SEO Lập trình chuẩn SEO đáp ứng về mọi tính năng của SEO và các công nghệ mới của Google như Google cấu trúc, Google AMP ..
✅ Chi phí sửa website Chi phí sửa web hoặc nâng cấp website cũng khá đa dạng phục thuộc như cầu của khách và tư vấn của nhân viên Expro, khách hàng có thể lựa chọn

Quy trình sửa chữa, nâng cấp website:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin web cần sửa

Tiếp nhận yêu cầu cần sửa chữa hoặc nâng cấp website quý khách hàng.

Bước 2: Phân tích yêu cầu

Công ty thiết kế web Expro phân tích yêu cầu trao đổi list cho quý khách các vấn đề cần sửa chữa hoặc theo yêu cầu của khách. Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ trao đổi, đưa ra giải pháp toàn diện từ đó sẽ có mức báo giá phù hợp, cụ thể để khách hàng có thể tham khảo, đưa ra lựa chọn phù hợp.  sau khi chốt lại các vấn đề Expro đưa ra báo giá sửa chữa, nâng cấp website.

Bước 3: Ký hợp đồng nâng cấp hoặc sửa web

Sau khi thỏa thuận chế độ hậu mãi, mức giá phù hợp nếu khách hàng cảm thấy hài lòng sẽ tiến tới ký hợp đồng thỏa thuận làm việc, hợp tác lâu dài. Việc ký hợp đồng sẽ đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

Bước 4: Thanh toán đặt cọc

Sau khi ký hợp đồng, quý khách cần thanh toán cho chúng tôi 30% / 50% giá trị của hợp đồng

Bước 5: Thực hiện dịch vụ chỉnh sửa website

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ phân tích cụ thể, backup dữ liệu, chỉnh sửa giao diện web, nâng cấp website chuyên nghiệp, mang lại hiệu quả sử dụng cao chắc chắn làm hài lòng quý khách hàng

Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao web sau hoàn thành sửa:

Sau khi hoàn thành các yêu cầu mà 2 bên đã thỏa thuận thì quý khách sẽ được kiểm tra, nghiệm thu theo hợp đồng thanh toán phần chi phí còn lại hợp đồng. Nếu phát sinh thêm các vấn đề nằm ngoài hợp đồng thì đôi bên sẽ bàn bạc đưa ra giải pháp phù hợp

Bước 7: Chính sách bảo hành, hỗ trợ

EXPRO Việt Nam cam kết sẽ bảo hành website trọn đời nếu bạn sử dụng hosting và dịch vụ thiết kế web trọn gói của chúng tôi.

Danh sách dịch vụ Chỉnh sửa web nâng cấp web của Expro:

Chỉnh sửa tính năng website:

Khi chỉnh sửa tính năng website sẽ đảm bảo không ảnh hưởng đến nội dung trên web cũng như thứ hạng bài viết trên trang web:
 • Dịch vụ sửa website theo yêu cầu
 • Chỉnh sửa website wordpress
 • Nâng cấp website thêm các tính năng tiên tiến cho trang web
 • Nhận sửa lỗi code, lỗi mã nguồn mở, chỉnh sửa code website wordpress chuẩn, nhận code website đang hoàn thiện dở dang do đối tác làm web không phát triển nữa.
 • Nhận sửa lỗi 404 website

Sửa website, tối ưu tốc độ cho web:

Chỉnh sửa các vấn đề liên quan đến tốc độ web giúp website hoạt động tốt hơn, tạo sự uy tín, chuyên nghiệp, tăng cơ hội bán hàng
 • Sửa chữa lỗi không vào được website
 • Sửa chữa lỗi website có tốc độ tải trang chậm
 • Tối ưu tốc độ load trang web
 • Tối ưu tốc độ web chạy trên phiên bản mobile
 • Tối ưu tốc độ để được Google đánh giá cao

Chỉnh sửa giao diện web, nội dung website

Chỉnh sửa các lỗi giao diện web nhằm giúp website bắt mắt, hiện đại hơn, chuyên nghiệp hơn, thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên
 • Chỉnh sửa giao diện website theo yêu cầu, theo mẫu cụ thể
 • Thay đổi giao diện cho website wordpress, hệ quản trị CMS

Bóc tách thu thập chuyển dữ liệu website từ web cũ sang web mới

Expro thu thập bóc tách cũ hoặc một trang bất kỳ sang website mới, với dữ liệu website cũ sang web mới tùy theo yêu cầu của khách hàng ( đường Link website mới tối ưu thân thiện hơn, tối ưu tiêu đề, description..), chúng tôi cam kết thứ hạng Google không thay đổi sau khi chuyển dữ liệu. Expro có thể chuyển dữ liệu không cần vào tài khoản quản trị hoặc  hosting của khách, mà Expro sử dụng robots lấy tin tự động với tốc độ cực nhanh có thể xử lý web với hàng triệu bản ghi. Một số web hiện tại chúng tôi đã chuyển ví dụ: Từ code thuần PHP, Codeigniter, Lavarel, ASP.Net chuyển dữ liệu qua CMS Wordpress hoặc ngược lại ..

Nâng cấp tính năng SEO web 

Công nghệ lập trình web chuẩn chỉnh SEO chiếm 40% điểm số trong xếp hạng SEO website trên Google, Nên điều này rất cần thiết của một trang web hiện nay.  Expro bằng kinh nghiệm 9 năm lập trình web chuẩn SEO chúng tôi sẽ nâng cấp web quý khách theo các tiêu chí của website chuẩn SEO tốt nhất
 • Tối ưu hóa cấu trúc thẻ h1-> h6, alt image, meta tag..
 • Auto sitemap
 • Auto ping Google, Bing..
 • Redirect 301 link chuyển hướng khi thay link
 • Hỗ trợ Google AMP
 • Hỗ trợ Google Structured Data (Dữ liệu cấu trúc)
 • Tối ưu keywords phân bổ và mức độ ưu tiên
 • ..

Quý khách đọc thêm bài viết để biết thông tin thiết kế web chuẩn seo như thế nào?


Google AMP

Bảng báo giá nâng cấp sửa chữa làm lại web
 

Tùy theo mức độ yêu cầu của quý khách sẽ có chi phí sửa chữa nâng cấp web riêng, thông thường làm lại web sẽ có mức giá như các gói thiết kế mới quý khách có thể tham khảo bài viết Chi phí thiết kế website. Chi phí web của quý khách của dịch vụ thiết kế web Expro chỉ thanh toán một lầnsửa dụng trọn đời nên tiết kiệm hơn với các hình thức thuê web như một số đơn vị triển khai.


Dịch vụ sửa chữa web, nâng cấp web, làm lại website chuyên nghiệp cam kết:

 • Giá dịch vụ sửa chữa nâng cấp website giá rẻ, hợp lý
 • Giao diện đẹp, tiện lợi
 • Bố cục sắp xếp hài hòa, rõ ràng, thân thiện với người sử dụng
 • Tính năng ổn định, hỗ trợ người sử dụng tối đa
 • Tối ưu hóa SEO, cùng với nhiều tiện ích hấp dẫn khác
 • Website tương thích với mọi thiết bị tìm kiếm, chạy mượt trên cả mobile, tablet
 • Cam kết hỗ trợ 24/7 khi khách hàng cần.

Đọc thêm bài viết danh sách công ty sửa chữa nâng cấp web uy tín

Liên hệ cần sữa chữa website

Hãy liên hệ với công ty web EXPRO Việt Nam ngay hôm nay để có thể triển khai Dịch vụ sửa chữa nâng cấp website giá rẻ một cách nhanh nhất, hiệu quả cao.
 • Công ty thiết kế web Expro Việt Nam
 • Địa chỉ: Số 13, Đường số 1, Cityland Park Hills, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh (TPHCM)
 • Hotline: 0987.468.234 -  0989.069.632
 • Email: Info@expro.vn  - Thietkewebnhanh247@gmail.com

Danh sách câu hỏi thường gặp sửa chữa web - nâng cấp website

Dịch vụ sửa lỗi nâng cấp website là gì?

Sửa web hay nâng cấp website là dịch vụ sửa chữa lại mã nguồn lập trình, sửa giao diện, hoặc fix lỗi theo yêu cầu của quý khách hàng, Cam kết giữ nguyên vị trí thứ hạng Seo trên Google. Expro Việt Nam có thể triển khai với các website sử dụng hầu hết các ngôn ngữ lập trình hiện này như: PHP ( nền tảng Opensource Wordpress, Magento, Code thuần PHP, Frameworks Lavarel, Codeigniter, Zend ), ASP.NET, NodeJS..

Tại sao cần nâng cấp website?

Nâng cấp webchỉnh sửa web theo yêu cầu phù hợp với xu hướng phát triển công nghệ như về:
 • Ngôn ngữ lập trình web hiện đại đi theo hướng công nghệ
 • Nâng cấp web theo xu hướng SEO và thuật toán Google yêu cầu
 • Phát triển thêm tính năng cho website
 • Sửa chữa lỗi web hoặc sửa chữa lỗ hổng bảo mật của lập trình

Quy trình chỉnh sửa nâng cấp website

 • 1. Tiếp nhận yêu cầu của quý khách hàng.
 • 2. Tiến hành phân tích gửi báo giá.
 • 3. Tiến hành ký kết hợp đồng sữa chữa nâng cấp web.
 • 4. Download khảo sát mã nguồn web quý khách.
 • 5. Tiến hành chỉnh sửa trên server Expro gửi link demo.
 • 6. Sau khi hoàn thiện theo yêu cầu tiến hành cập nhật lên website hiện tại.
 • 7. Nghiệm thu kết thúc hợp đồng tiến hành chuyển giao đến giai đoạn bảo trì web.

Chi phí sửa website hoặc nâng cấp web như thế nào?

Giá chỉnh sửa nâng cấp phụ thuộc theo yêu cầu mô tả cụ thể từ phải quý khách. Sau khi tiếp nhập, Expro sẽ phân tích gửi báo giá chi tiết và thời gian thực hiện. Chúng tôi có 9 năm kinh nghiệm thiết kế web theo yêu cầu là một trong những công ty uy tín nhất tại TPHCM và Hà Nội nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ.

Sửa những loại website lĩnh vực nào?

Chúng tôi nhận sửa hầu hết tất cả các loại website và các ngôn ngữ lập trình hiện nay như: PHP ( nền tảng Opensource Wordpress, Magento, Code thuần PHP, Frameworks Lavarel, Codeigniter, Zend ), ASP.NET, NodeJS.., tất cả các nghành nghề web như: web Bán hàng, website tin tức báo chí, web bất động sản, web kiến trúc, web xây dựng, website nội thất, website giới thiệu công ty, website khách sạn, website nhà hàng, web du lịch, web tuyển dụng..

Thời gian sửa chữa web và nâng cấp website mất bao lâu?

Sau khi ký hợp đồng chúng tôi sẽ tiến hành xem lại mã nguồn của khách hàng cung cấp và sửa chữa theo yêu cầu, Thời gian sửa phục thuộc vào yêu cầu nhưng thông thường 4-5 ngày làm việc.

Trong thời gian chỉnh sửa web có ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của khách hàng hay không?

Chúng tôi sẽ download mã nguồn hiện tại và tiến hành chỉnh sửa nâng cấp trên local hoặc server demo độc lập bên Expro, Và khách hàng có thể theo dõi việc chỉnh sửa trên web demo này. Sau khi hoàn thiện mới cập nhật lên web đang chạy, Nên sẽ không ảnh hưởng gì web hiện tại của quý khách. Nếu trường hợp website quý khách bị lỗi chúng tôi sẽ ưu tiên khắc phục cho chạy web bình thường trở lại trước, rồi mới tiến hành chỉnh sửa yêu cầu khác.

Sửa website hay nâng cấp web có mất thứ hạng Google không?

Chúng tôi luôn cam kết sửa web hoặc làm lại website luôn giữ lại thứ hạng web hiện tại trên Google không bị tụt hạng, sẽ chỉ có biến động 1 - 2 tuần sau khi hoàn thành với thiết kế website làm lại.

Chỉnh sửa website fix lỗi theo yêu cầu với Expro Việt Nam thế nào?

Expro Việt Nam nhận chỉnh sửa web và Fix lỗi web hoặc chữa lỗi web khi dính virut, Chúng tôi nhận tất cả các dự án web cần nâng cấp hoặc cần làm mới. Khi tiếp nhận yêu cầu chúng tôi sẽ tư vấn kỹ cho khách hàng nên nâng cấp website những gì và thời gian thực hiện như thế nào. Expro sẽ báo chi tiết chi phí nâng cấp web trước khi đến ký hợp đồng. Expro luôn cam kết giữ thứ hạng SEO từ khóa trên Google sau khi hoàn thành. Trong thời gian chỉnh sửa nâng cấp website thì website khách hàng vẫn hoạt động bình thường, chúng tôi sẽ xây dựng động lập web song song hoặc tên miền phụ để khách hàng kiểm tra trước khi cập nhật lên website chính. Sau khi nâng cấp chúng tôi vẫn đảm bảo về bảo hành bảo trì cho quý khách hàng bình thường theo quy định của Expro Việt Nam