Thiết kế website giới thiệu công ty

Thiết kế website giới thiệu công ty chuyên nghiệp

Dịch vụ thiết kế website giới thiệu công ty tại Expro Việt Nam, quý khách không chỉ tiết kiệm thời gian, chi phí mà còn nhận được những website chuyên nghiệp nhất, chất lượng nhất.

Tại sao doanh nghiệp, công ty cần thiết kế web giới thiệu doanh nghiệp, công ty?

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện nay thì việc doanh nghiệp, công ty biết khai thác triệt để thị trường internet màu mỡ này để xây dựng chiến lược nhằm bứt phá trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực mình hoạt động động là một bước đi vô cùng thông minh. Hiện nay, việc sử dụng website kết hợp với phương thức marketing online chính là công thức vô cùng quen thuộc mà các doanh nghiệp đang sử dụng để có thể mang lại hiệu quả kinh doanh lớn nhất cho doanh nghiệp. Chính vì thế, thiết kế web giới thiệu công ty, doanh nghiệp chuyên nghiệp không thể thiếu trong thời buổi hiện nay
Việc thiết kế website doanh nghiệp không chỉ đánh dấu sự có mặt của bạn trên thị trường kinh doanh trực tuyến mà đây còn được xem là công cụ để quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của mình đến với mọi người. Đồng thời website giúp bạn tìm kiếm khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả cũng như nâng cao khả năng cạnh tranh với doanh nghiệp khác.

Thiết kế web giới thiệu công ty chuyên nghiệp

Dịch vụ thiết kế web giới thiệu công ty chuyên nghiệp, chuẩn SEO:

Bạn đang muốn quảng bá thương hiệu sản phẩm, dịch vụ của mình với các đối tác trong và ngoài nước? Bạn muốn nâng cao doanh số bán hàng và mở rộng thị trường tiềm năng?
Hãy đến với công ty thiết kế web, chúng tôi sẽ giúp bạn đạt được điều mong muốn thông qua dịch vụ thiết kế website giới thiệu công ty giá rẻ chuyên nghiệp chuẩn SEO.
Với hơn 7 năm kinh nghiệm thiết kế website chuyên nghiệp, thiết kế web giá rẻ trong và ngoài nước. expro cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp cho các công ty, doanh nghiệp ở mọi lĩnh vực như: Thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp chuyên nghiệp chuẩn SEO sẽ được xây dựng dựa trên sự tư vấn của các chuyên gia expro cùng với ý tưởng, mong muốn của quý khách. Chúng tôi hiểu mỗi lĩnh vực hoạt động thì khách hàng cần những gì và làm thế nào để phát triển nó một cách chuyên nghiệp nhất, hoàn hảo nhất. expro.vn cam kết sẽ mang đến cho bạn những công cụ tuyệt vời nhất để phát triển thương hiệu một cách toàn diện, lâu dài.

Quy trình thiết kế web giới thiệu công ty giá rẻ tại công ty expro:

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng
 • Bước 2: Lựa chọn tên miềnWeb hosting
 • Bước 3: Thiết kế giao diện
 • Bước 4: Xây dựng các tính năng cho website
 • Bước 5: Kiểm thử website
 • Bước 6: Hoàn thiện website
 • Bước 7: Đào tạo sử dụng
 • Bước 8: Bảo trì, nâng cấp website

Dịch vụ hỗ trợ sau khi thiết kế website:

Sau nhiều năm xây dựng và phát triển website, Công ty thiết kế web Expro Việt Nam hiểu rằng quá trình sau khi làm trang web và đưa vào hoạt động mới thực sự quan trọng. Khách hàng thường gặp nhiều khó khăn trong việc vận hành, bảo trì cũng như phát triển website sau này. Chính vì thế, chúng tôi luôn tập trung chăm sóc và hỗ trợ khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp tại expro. Chúng tôi cung cấp cho bạn dịch vụ kèm theo dịch vụ thiết kế website:
 • Bảo hành trang web trọn đời
 • Tư vấn giải pháp marketing online
 • Tư vấn dịch vụ SEO và google adwords nhằm thu hút khách hàng đến với website
 • Hỗ trợ và tư vấn khách hàng 24/24h
Với đội ngũ thiết kế website giàu kinh nghiệm, expro.vn cam kết mang đến cho quý khách những sản phẩm website tuyệt vời với phong cách thiết kế chuyên nghiệp từ đó làm nền tảng định hình thương hiệu và tăng uy tín cho sản phẩm, dịch vụ của quý khách.

Xem thêm: Mẫu web giới thiệu công ty

Danh sách các câu hỏi thường gặp của dịch vụ thiết kế website công ty

Tại sao nên sở hữu một website công ty đẹp và chuyên nghiệp?

Trong thời đại công nghệ 4.0 phát triển như hiện nay thì một website chuyên nghiệp sẽ là cách tiếp cận, tạo được ấn tượng tốt cho khách hàng. Vì thế, mà một website có thiết kế độc đáo, chuyên nghiệp sẽ tạo dựng được sự uy tín, độ tin cậy cao trong quy cách hoạt động cũng như các dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp.

Thiết kế web công ty có cần đặt cọc không?

Sau khi ký kết hợp đồng làm web thì quý khách hàng vui lòng đặt cọc 50% giá trị hợp đồng và 50% giá trị còn lại sẽ được thanh toán sau khi chúng tôi bàn giao, nghiệm thu hoàn thành sản phẩm.

Thời gian hoàn thành thiết kế website tại EXPRO Việt Nam là bao lâu?

Thời gian để hoàn thành cho việc lập trình 1 website sẽ giao động từ 15 – 30 ngày tùy thuộc vào từng yêu cầu, quy mô, tính phức tạp, số lượng ngôn ngữ mà khách hàng mong muốn.

Có thiết kế web bằng wordPress hay không?

WordPess là một trong những nền tảng chính thường xuyên được EXPRO Việt Nam sử dụng để xây dựng website bởi nó dễ sử dụng, dễ quản trị, độ thân thiện với người dùng cao đồng thời dễ dàng thay đổi theo ý muốn của mình.

Ngoài WordPress thì đơn vị có thiết kế bằng ngôn ngữ khác hay không?

Bên cạnh ngôn ngữ WordPress thì EXPRO.VN còn sử dụng nhiều ngôn ngữ lập trình khác như Lavarel , Magento, Asp.net, Framework, CSS, HTML… đáp ứng được mọi yêu cầu, mong muốn của khách hàng.