Như thế nào là một website đẹp về giao diện?

Như thế nào là một website đẹp về giao diện?

Công nghệ thông tin phát triển và được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống hiện nay. Khi mà internet là nơi lý tưởng để người dùng tìm kiếm thông tin, mua sắm hàng hóa dịch vụ thì website được xem là công cụ hỗ trợ đắc lực nhất cho hoạt động kinh doanh, marketing online của doanh nghiệp. Website giờ đây không chỉ là nơi để cung cấp thông tin mà đây còn là nơi giúp doanh nghiệp tương tác hiệu quả với khách hàng, từ đó thuyết phục khách hàng mua sản phẩm, dịch vụ của mình. Vì vậy, việc thiết kế web đẹp, thu hút người xem và mang lại nhiều tiện ích cho người dùng là điều mà doanh nghiệp luôn quan tâm, chú ý. Vậy như thế nào là một website đẹp giao diện?

EXPRO Việt Nam xin đưa ra một số quan điểm về một giao diện website đẹp giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Website đẹp về giao diện như thế nào?

Giao diện web là nơi khách hàng nhìn thấy đầu tiên khi ghé thăm vào website của bạn. Vì vậy, việc tạo ấn tượng tốt với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên thì hình thức web là điều cần quan tâm. Dưới đây là một số tiêu chí để đánh giá một website đẹp là như thế nào?

Màu sắc

Website ở nước ngoài thường có màu sắc đơn giản, hài hòa, tạo cảm giác thoải mái của người xem. Trong khi ở Việt Nam, có rất nhiều website có màu sắc khá lòe loẹt, sử dụng nhiều gam màu sáng tối gây khó chịu cho người xem và họ sẽ rời bỏ website đó để đến với website của đối thủ. Vì vậy, bạn cần quan tâm đến màu sắc của trang web. Nên lựa chọn những màu sắc hòa, tương thích với màu sắc của logo, sản phẩm và không sử dụng quá 3 màu để đem đến cảm giác thoải mái cho người dùng.

Bố cục

Một website đẹp, chuyên nghiệp, chất lượng tốt đòi hỏi bố cục website phải rõ ràng, khoa học, dễ dàng sử dụng. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp được khách hàng đánh giá cao, để lại ấn tượng tốt trong lòng khách hàng.

Hình ảnh

Việc sử dụng hình ảnh phù hợp, chất lượng sẽ mang lại hiệu quả cao cho bạn. Bạn nên lựa chọn những hình ảnh chất lượng, đẹp, không quá lớn cũng không quá nhỏ. Hình ảnh liên quan đến nội dung bài viết, sản phẩm để giúp khách hàng hiểu được phần nào bài viết khi nhìn vào hình ảnh trên website của bạn.

Font chữ

Bạn không nên lựa chọn những font chữ khác lạ khiến người xem gặp khó khăn trong việc tìm kiếm thông tin, nắm bắt  được thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi đến khách hàng. Vì vậy, tốt nhất bạn nên lựa chọn font chữ phổ thông và in đậm những từ khóa, nội dung quan trọng.

Nên thiết kế web đẹp ở đâu?

Website được xem là công cụ hỗ trợ đắc lực nhất trong hoạt động marketing online của doanh nghiệp nên nó đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Vì vậy, website đòi hỏi phải đẹp, chuyên nghiệp, chất lượng tốt. Để làm được điều này đòi hỏi  công ty thiết kế web phải có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh của bạn.

Với hơn 9 năm kinh nghiệm thiết kế web chuyên nghiệp cho hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước cho hầu hết các lĩnh vực khác nhau, chúng tôi hiểu từng lĩnh vực kinh doanh thì khách hàng của bạn cần gì và làm thế nào để đáp ứng chúng 1 cách toàn diện nhất, mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất. Mang đến những website chất lượng, biến website trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực nhất cho hoạt động Marketing online của quý khách hàng.

Liên hệ đặt lịch tư vấn thiết kế website chuyên nghiệp, chuẩn SEO ngay hôm nay.

Nếu cần hỗ trợ hoặc tư vấn dịch vụ thiết kế website đẹp, quý khách vui lòng liên hệ với công ty thiết kế web Expro Việt Nam thông qua hotline: 0987.468.234 - 0989.069.632 hoặc gửi yêu cầu về địa chỉ Email: Info@expro.vn - Thietkewebnhanh247@gmail.com để được các hỗ trợ viên tư vấn một cách chi tiết và cụ thể nhất. Hoặc xem thêm Bảng giá làm web của công ty thiết kế web Expro Việt Nam để tham khảo mức giá phù hợp.