Những yếu tố cần có khi thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp mà bạn nên biết


Việt Nam là một thị trường khá là trẻ với ngành du lịch đầy tiềm năng có xu hướng phát triển vô cùng lớn điều này đã tạo điều kiện cho thị trường bất động sản trở nên nhộn nhịp trong những năm gần đây. Chính vì thế mà ngành bất động sản là một trong những ngành nghề có tính cạnh tranh tương đối cao.

Ngày nay khi công nghệ thông tin phát triển, khi có nhu cầu tìm hiểu về lĩnh vực bất động sản thường sẽ thông qua mạng internet để xem và nắm bắt thông tin nhanh chóng, cụ thể. Thông qua Google, khách hàng có thể khảo sát, tìm kiếm được vị trí bất động sản cần đầu tư để từ đó đưa ra được cho mình sự lựa chọn phù hợp, lựa chọn được công ty bất động sản uy tín để liên hệ và đầu tư. Lúc này thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp, chuẩn SEO để tiếp cận khách hàng là điều thật sự cần thiết. Sau đây Expro Việt Nam phân tích những yếu tố cần thiết website bất động sản.

Thiết kế website bất động sản là gì?

Website bất động sản là nơi cung cấp đầy đủ thông tin của doanh nghiệp đến khách hàng trở thành một trong những công cụ quảng cáo nhà đất hiệu quả cho doanh nghiệp đồng thời tăng tính tương tác giữa doanh nghiệp và khách hàng. Bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu khách hàng cũng có thể tìm kiếm thông tin của doanh nghiệp trên website của bạn một cách nhanh chóng, đơn giản mà vẫn đảm bảo tìm kiếm được thông tin một cách cụ thể, chi tiết.

Thiết kế website bất động sản có thực sự cần thiết trong xu thế hiện nay?

Thiết kế web bất động sản chuyên nghiệp, chuẩn SEO thực sự mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời hỗ trợ tối đa hoạt động kinh doanh cho chính doanh nghiệp, công ty hoạt động trong lĩnh vực bất động sản của bạn.

Website bất động sản hỗ trợ quảng cáo không giới hạn

Trước đây, khi các công ty bất động sản muốn quảng cáo dự án hay công bố bất kì dự án bất động sản đều phải thực hiện các chiến lược quảng cáo truyền thống như tổ chức sự kiện, phát tờ rơi... tốn hàng chục triệu đồng thậm chí là hơn. Mặc dù chi phí quảng cáo cao nhưng hiệu quả mang lại chưa chắc đã được như mong đợi, khó tiếp cận được với khách hàng có nhu cầu. Điều này ít nhiều gây lãng phí ngân sách quảng cáo cũng như marketing của doanh nghiệp.

Lúc này thiết kế website bất động sản ra đời được xem là giải pháp marketing hiệu quả hơn. Chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí nhỏ đầu tư ban đầu để làm web kết hợp với chạy quảng cáo Google Adword để tăng thứ hạng và tăng mực độ nhận diện thương hiệu trên thị trường internet cho doanh nghiệp của mình. Ngoài ra, ngay tại trang web của doanh nghiệp, bạn có thể hiển thị tất cả các dịch vụ, dự án mà bạn muốn quảng cáo... giúp tiếp cận khách hàng có nhu cầu, khách hàng cũng đánh giá cao và mong muốn trở thành đối tác của doanh nghiệp.

Trang web bất động sản giúp doanh nghiệp dễ dàng kêu gọi đầu tư hơn

Thông thường khi các nhà đầu tư, đối tác liên kết đầu tư khi có mong muốn góp vốn vào các dự án kinh doanh bất động sản của bạn thì sẽ tìm kiếm mọi thông tin liên quan đến công ty một cách chi tiết và cụ thể nhất. Lúc này website cung cấp đầy đủ thông tin được xem là một trong những cách giúp các đối tác có thể tìm kiếm thông tin một cách nhanh chóng, hiệu quả hơn mà không bị giới hạn về mặt thời gian cũng như không gian. Điều này sẽ giúp khách hàng hài lòng, thể hiện được sự chuyên nghiệp trong lòng đối tác từ đó tăng khả năng đầu tư vào dự án của bạn...

Tiếp cận khách hàng tốt hơn

Website hlànơi cung cấp đầy đủ thông tin, tiếp cận khách hàng mọi lúc mọi nơi hoạt động hiệu quả 24/24h. Chỉ cần với một thiết bị kết nối mạng internet là người dùng có thể tìm kiếm mọi thông tin mà mình muốn ngay trên website của doanh nghiệp.
Ngoài ra, đây còn được xem là nơi tương tác hiệu quả với khách hàng, hỗ trợ khách hàng 24/24h. Luôn có mặt khi khách hàng cần tư vấn, hỗ trợ hoặc khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với bạn ngay trên website này.

Tiết kiệm chi phí từ đó tăng doanh thu bán hàng hiệu quả

Website bất động sản chuyên nghiệp sẽ là nơi cung cấp thông tin một cách trực quan, đa dạng với đầy đủ tính năng giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản lớn chi phí thuê nhân viên, chi phí quảng cáo... Khi có cho mình một chiến lược marketing phù hợp sẽ giúp website bất động sản của bạn tiếp cận khách hàng hiệu quả hơn từ đó tăng doanh thu nhanh chóng. Một khi doanh thu tăng lên trong khi chi phí bỏ ra thấp hơn chắc chắn rằng tỷ suất lợi nhuận ngày một tăng cao hơn, mang lại hiệu quả kinh doanh cao cho doanh nghiệp.

Quản trị web dễ dàng, hiện đại hơn

Trang web bất động sản chuyên nghiệp là một công cụ quản lý thông minh nhằm hỗ trợ nhà quản trị có thể dễ dàng quản trị toàn bộ website đơn giản trên chiếc điện thoại thông minh, laptop... Tất cả đơn hàng, nhu cầu khách hàng, số lượt truy cập sẽ được thống kê rõ ràng giúp doanh nghiệp có thể đo lường được hiệu quả kinh doanh của chính doanh nghiệp mình.

Có thể thấy rằng Website bất động sản uy tín, chuyên nghiệp mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho doanh nghiệp vậy tại sao bạn không thiết kế website bất động sản giá rẻ riêng cho mình ngay từ hôm nay để hỗ trợ tối đa hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp mình.

Những yếu tố cần có khi thiết kế website bất động sản

Những yếu tố cần có khi thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp mà bạn nên biết

Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp là một hình thức marketing online hiệu quả khá được các nhà đầu tư bất động sản quan tâm bởi đây là một lĩnh vực khá là hot có tính đặc thù riêng. Do có tính đặc thù riêng vì thế thiết kế web bất động sản cũng cần phải đáp ứng được điều đó. Nhằm đảm bảo quảng bá được dự án của doanh nghiệp, mang đến những thông tin bổ ích cho khách hàng. Bên cạnh việc đảm bảo thiết kế web bất động sản chuyên nghiệp, đẹp thì cũng cần phải tạo ra được sự tin tưởng của khách hàng với chính doanh nghiệp của bạn.

Thiết kế web bất động sản với giao diện độc đáo, đơn giản

Một giao diện web có thiết kế đẹp sẽ để lại ấn tượng vô cùng tốt với khách hàng ngay từ lần đầu tiên từ đó giữ chân khách hàng được tốt hơn. Bạn có thể tham khảo một số mẫu thiết kế web bất động sản trên website thietkewebnhanh247.com hoặc Expro.vn để đưa ra cho mình sự lựa chọn phù hợp.

Giao diện web bất động sản nên được thiết kế đơn giản, tránh việc sử dụng quá 3 màu sắc trở lên. Đồng thời đảm bảo sự kết hợp màu sắc hài hòa, tránh việc sử dụng màu sắc quá tương phản gây rối mắt, khó chịu cho người xem.
Ngoài ra cũng cần đảm bảo hình ảnh, video chất lượng thu hút người xem, tạo được sự độc đáo của riêng bạn.

Xây dựng thương hiệu riêng của mình trên thị trường internet

Muốn khách hàng tin tưởng, lựa chọn bạn là đối tác của họ thì đòi hỏi bạn phải thể hiện được sự chuyên nghiệp, uy tín của mình trên thị trường internet. Bởi website bất động sản được xem là bộ mặt của doanh nghiệp trên mạng internet vì thế người dùng cần phải có sự đầu tư, tạo dựng được thương hiệu cho riêng mình. Để làm được điều này đòi hỏi công ty bất động sản cần phải:
  • Dịch vụ uy tín, luôn đặt khách hàng lên hàng đầu
  • Cung cấp đầy đủ thông tin của doanh nghiệp, giới thiệu một cách cụ thể, chi tiết
  • Hỗ trợ nhanh chóng, chính xác mọi câu hỏi mà khách hàng đặt ra
  • Chăm sóc khách hàng chu đáo, luôn có mặt khi khách hàng cần

Website thân thiện với các công cụ tìm kiếm bao gồm Smartphone,máy tính bảng...

Xu hướng người dùng sử dụng các thiết bị di dộng để tìm kiếm thông tin ngày một cao vì thế hãy đảm bảo website thân thiện với các công cụ tìm kiếm nhằm tiếp cận khách hàng tốt hơn, không bỏ lỡ bất kì khách hàng nào giúp người dùng có thể dễ dàng truy cập, load trang nhanh chóng cho dù đang truy cập bằng thiết bị nào

Bố cục khoa học cùng với tính điều hướng hợp lý

Trên website của công ty, bạn phải đảm bảo những modul cần thiết trên website bất động sản, tránh việc làm website sơ sài nhằm đảm bảo khách hàng có tìm kiếm mọi thông tin mà họ cần, giúp SEO website hiệu quả.
Ngoài ra cũng đảm bảo bố cục sắp xếp khoa học với tính điều hướng hợp lý đảm bảo người dùng tìm kiếm được thông tin đích chỉ trong 3 click chuột. Điều này sẽ giúp khách hàng đánh giá cao, tăng sự trải nghiệm của khách hàng trên website của doanh nghiệp.

Thiết kế website bất động sản có sự tương tác cao với khách hàng

Một trang web không thể tương tác với khách hàng thì khó có thể giữ chân được họ. Trong quá trình tìm kiếm thông tin trên website, sẽ không thể tránh khỏi việc khách hàng có những thắc mắc cần giải đáp. Lúc này, bạn sẽ là người phải giải đáp một cách cụ thể chi tiết cho khách hàng. Hãy tạo chatbox để có thể tư vấn trực tiếp và để lại contact trên website để khách hàng có thể liên hệ khi cần.

Website bất động sản sở hữu những thông tin giá trị

Cho dù bạn hoạt động lĩnh vực gì thì website cũng cần phải có những thông tin bổ ích giúp khách hàng đánh giá cao, ở lại lâu hơn để tìm hiểu thông tin, các dịch vụ mà công ty đang cung cấp ngay trên trang web của bạn. Để có được những thông tin giá trị, thu hút được khách hàng thì bạn cần:

Trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản

Cung cấp đến khách hàng những thông tin bổ ích, chuyên sâu nhất đồng thời đưa ra những lời khuyên, kinh nghiệm có ích trong lĩnh vực bất động sản

Liên tục cập nhật thông tin thị trường bất động sản chính xác

Các thông tin về chứng khoán, giá trị đất nền... thường sẽ thay đổi theo ngày. Vì thế những trang web luôn update thông tin kịp thời, chính xác sẽ được khách hàng đánh giá cao và ghé thăm thường xuyên để tìm kiếm thông tin

Cung cấp các thông tin độc quyền, chất lượng

Việc đăng tải các thông tin độc quyền, chất lượng trên website sẽ giúp khách hàng ở lại lâu hơn đồng thời thường xuyên ghé thăm website của bạn. Ngoài ra, đây cũng là cách để Google đánh giá cao website của bạn từ đó có thứ hạng tốt hơn trên các trang tìm kiếm

Thiết kế website bất động sản chuẩn SEO chất lượng tốt nhất

Thiết kế website chuẩn SEO là một yếu tố luôn cần được quan tâm nhằm đảm bảo website hoạt động hiệu quả cho dù bạn đang hoạt động trong lĩnh vực gì và bất động sản cũng không ngoại lệ. Nếu website bất động sản của bạn không chuẩn SEO thì cho dù bạn có cố gắng xây dựng nội dung chất lượng, hình ảnh bắt mắt... thì cũng khó có thể tiếp cận được khách hàng hiệu quả, khó để Google đánh giá cao.

Nếu bạn là người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web thì bạn có thể tự làm website bất động sản cho mình. Còn nếu không thì tốt nhất bạn nên tìm kiếm cho mình một công ty thiết kế website bất động sản uy tín, chuyên nghiệp. Bởi với nhiều năm kinh nghiệm làm web, họ biết bạn cần gì và làm thế nào để đáp ứng chúng một cách hiệu quả và toàn diện nhất.

EXPRO Việt Nam là một trong những công ty thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp tại Tp.Hồ Chí Minh, tại đây chúng tôi cam kết nói không với dịch vụ thiết kế web  kém chất lượng mà chúng tôi chỉ thiết kế web bất động sản chuyên nghiệp, chuẩn SEO mang lại hiệu quả marketing tối ưu, đưa dự án của doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng.

Để được hỗ trợ, tư vấn một cách tốt nhất vui lòng liên hệ: 0987.468.234 để được EXPRO Việt Nam hỗ trợ, đưa ra giải pháp làm web phù hợp nhất cho quý khách hàng.

Xem thêm: Mẫu giao diện web bất động sản