Thiết kế web chất lượng cao tại Expro Việt Nam

Thiết kế web chất lượng cao tại EXPRO Việt Nam cung cấp giải pháp thiết kế web phù hợp, hỗ trợ tối ưu cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.
Công nghệ thông tin ngày càng phát triển, xu hướng người dùng vì thế mà cũng dần thay đổi. Giờ đây khi có nhu cầu tìm kiếm thông tin, mua sắm hàng hóa dịch vụ thay vì phải đến trực tiếp cửa hàng thì người dùng có thể ở nhà với một thiết bị kết nối internet là có thể tìm kiếm thông tin mà mình muốn một cách nhanh chóng, hiệu quả. Lúc này website được xem là công cụ tiếp cận khách hàng tiềm năng vô cùng hiệu quả bên cạnh các trang mạng xã hội.

Tại sao doanh nghiệp nên sở hữu một website cao cấp giao diện đẹp mắt?

Nơi mà khách hàng sẽ tiếp cận đầu tiên chính là giao diện, mặt tiền của website. Một giao diện web đẹp sẽ thu hút được khách hàng tác động phần nào đến việc khách hàng có chọn bạn hay không. Bởi những website mang lại trải nghiệm cực kì tốt cho khách hàng ngay trên website của doanh nghiệp sẽ mang lại cảm giác thích thú và việc mua hàng hay không là vấn đề nhanh hay chậm thôi. Vậy nên việc sở hữu một website đẹp, chuyên nghiệp, chất lượng cao sẽ là cách giúp bạn thu hút khách hàng mục tiêu hiệu quả, tăng khả năng chuyển đổi từ khách hàng mục tiêu thành khách hàng của doanh nghiệp.

Hay nói một cách khác thì website cũng giống như ngôi nhà của bạn. Một ngôi nhà đẹp, to với đầy đủ sẽ tiện nghi thì bạn nói gì người ta cũng tin cũng như bạn nói sản phẩm tốt này kia thì khách hàng cũng một phần tin vào điều đó. Và ngược lại với một ngôi nhà cấp 4 thì bạn có nói với họ sản phẩm của bạn tốt, bạn giỏi giang này nọ thì cũng khó để ai có thể tin bạn. Vì thế đừng ngần ngại hãy thiết kế website chất lượng cao cho mình ngay hôm nay.
Việc làm website chất lượng cao sẽ thể hiện đẳng cấp của công ty, doanh nghiệp trên thị trường các đơn vị kinh doanh cùng ngành từ đó mang lại hiệu quả kinh doanh tối ưu nhất cho doanh nghiệp của bạn. Thay vì phải thiết kế một trang web bình thường sau đó phải cải tiến và bảo trì thường xuyên thì tại sao bạn không nên đầu tư thiết kế website chất lượng cao ngay từ đầu tiết kiệm chi phí về lâu về dài.

Tiêu chí để đánh giá một website chất lượng cao:

Khác với những website thông thường, thiết kế web chất lượng cao đòi hỏi phải đáp ứng các tiêu chí đặc biệt về giao diện lẫn kĩ thuật, tốc độ load, chức năng cũng như khả năng hiển thị của một website công ty, doanh nghiệp trên các công cụ tìm kiếm. Dưới đây là một số tiêu chí trọng yếu để đánh giá một website chất lượng cao.

Thân thiện với người dùng

Người dùng không chỉ là người truy cập vào website để khai thác thông tin mà còn bao gồm cả người quản trị website. Để thân thiện với người dùng cần phải đáp ứng các tiêu chí sau:
 • Nội dụng trang web: Nội dung cần được cập nhật thường xuyên cung cấp chi tiết nhằm tạo nên sự phong phú
 • Bố cục, cấu trúc website: Bố cục web cần tránh sự rờm rà mà phải đảm bảo sự đơn giản, khoa học, dễ dàng tìm kiếm thông tin mà mình muốn không quá 3 click chuột
 • Về mặt hình thức: giao diện đẹp mắt, thân thiện với khách hàng, theo đúng phong cách hoạt động của doanh nghiệp
 • Thân thiện với người quản trị web thì cần đáp ứng 3 tiêu chí sau: Giao diện quản trị web trực quan, sinh động, thao tác dễ dàng sử dụng, chỉ cần trình độ tin học cơ bản vẫn có thể quản trị tốt và cuối cùng cấu trúc quản lý website khoa học, rõ ràng.

Tính thân thiện đối với các công cụ tìm kiếm

Website thân thiện với các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo... sẽ giúp website có thứ hạng cao hơn trên các trang tìm kiếm giúp tiếp cận khách hàng mục tiêu một cách hiệu quả. Để làm được điều này trong quá trình lập trình website, bạn cần phải đảm bảo có yếu tố kỹ thuật sau:
 • Tối ưu hóa trang web
 • Định hướng cấu trúc website đảm bảo nội dung website phù hợp với mục đích kinh doanh của doanh nghiệp
 • Trong quá trình làm website, cần phải tích hợp các công cụ hỗ trợ web nhằm tăng khả năng cạnh tranh với các website khác trên thị trường

Sự hỗ trợ

Bên cạnh chất lượng của website thì sự hỗ trợ trong hoạt động marketing sẽ đem lại hiệu quả kinh doanh với tỷ suất sinh lớn. Các dịch vụ quảng cáo online như SEO, SEM, Email Marketing...

EXPRO Việt Nam chuyên thiết kế web chất lượng cao:

Có thể thấy rằng thiết kế website chất lượng cao là mục tiêu mà mọi công ty thiết kế web uy tín, chuyên nghiệp luôn hướng đến với khách hàng của mình.  Tuy nhiên Một website chất lượng đòi hỏi sự phối hợp ăn ý, chuyên nghiệp giữa người cần làm web, người tư vấn web và người xây dựng website. Do đó, đòi hỏi người cần làm web không ngại chia sẻ thông tin, người xây dựng website cần có sự sáng tạo, am hiểu và thông minh còn người cần tư vấn website phải có kiến thức chuyên môn sâu sắc cùng với khả năng tư vấn khoa học, chuyên nghiệp.

Để làm được điều này đỏi hỏi công ty thiết kế web phải có đội ngũ nhân viên thiết kế web tay nghề cao, chuyên nghiệp, không ngừng cập nhật xu hướng thiết kế website mới nhất nhằm cải thiện dịch vụ của mình. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị chuyên thiết kế website chất lượng cao với đầy đủ các chức năng hoàn chỉnh thì Expro là một địa chỉ phù hợp dành cho bạn.

Ưu điểm của dịch vụ thiết kế website chất lượng cao do Expro Việt Nam cung cấp:

Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, EXPRO Việt Nam mang đến dịch vụ thiết kế website chất lượng cao với mwucs giá hợp lý có đặc điểm sau:
 • Sở hữu kho giao diện web đa dạng được chúng tôi chọn lọc và nghiên cứu từ nhiều nguồn đáng tin cây giúp quý khách có thể lựa chọn được giao diện web ưng ý. Hoặc chúng tôi có thể cùng bạn tham khảo, trao đổi nhằm tạo nên mẫu giao diện theo mong muốn của riêng bạn
 • Giao diện web luôn được cập nhật thường xuyên với những mẫu giao diện hiện đại từ những nguồn giao diện uy tín, được nhiều khách hàng quốc tế yêu thích và đón nhận nhằm đảm bảo hỗ trợ khả năng kinh doanh cao nhất cho doanh nghiệp.
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp đảm bảo thời gian hoàn thành và bàn giao website nhanh chóng không gây cản trở các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp
 • Luôn hỗ trợ, dành nhiều chế độ hậu mãi tốt nhất cho khách hàng nhằm hỗ trợ tối ưu hoạt động website của doanh nghiệp từ đó mang lại hiệu quả marketing online
 • Chúng tôi luôn đặt chất lượng, uy tín lên hàng đầu vì thế khi phát sinh bất kỳ lỗi website nào trái ngược với những gì mà chúng tôi đã đề cập thì chính hãng chăm sóc khách hàng của EXPRO sẽ bảo vệ bạn. Khách hàng sẽ được hoàn lại 100% chi phí thiết kế web hoặc được hỗ trợ chính sửa trang web cho đến khi vừa ý làm hài lòng khách hàng
 • Hướng dẫn sử dụng và được tặng kèm file hướng dẫn sử dụng
 • Đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp, thực hiện sản phẩm theo đúng mong muốn của khách hàng
 • Báo giá thiết kế web phù hợp với nhu cầu, khả năng tài chính của doanh nghiệp

Quy trình thiết kế web chuyên nghiệp, chuẩn SEO tại EXPRO Việt Nam:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin cần thiết kế web của doanh nghiệp
 • Bước 2: Tư vấn, báo giá thiết kế web phù hợp ưu đãi nhất
 • Bước 3: Tiến hành xây dựng, làm website
 • Bước 5: Kiểm thử trang web cùng khách hàng
 • Bước 6: Hoàn thiện Website theo mong muốn của khách hàng
 • Bước 7: Đào tạo hướng dẫn sử dụng
 • Bước 8: Bảo trì, nâng cấp trang web sau này

Công nghệ được sử dụng khi tạo website chuyên nghiệp, chuẩn SEO:

Tại EXPRO.VN, chúng tôi luôn cố gắng nghiên cứu và áp dụng công nghệ làm web hiện đại, chất lượng nhất vào các dự án mà mình thực hiện, cung cấp nhằm mang đến cho quý khách hàng những website cao cấp với phong cách thiết kế chuyên nghiệp, hỗ trợ tối đa hoạt động Marketing online của quý khách. Một số công nghệ lập trình khi tạo trang web của EXPRO Việt Nam ứng dụng hiện nay bao gồm:
 • Công nghệ HTML5, CSS3
 • Công nghệ .Net, ASP.Net
 • Công nghệ Ajax
 • Công nghệ thiết kế web Responsive
 • Ngôn ngữ PHP
 • Lập trình JavaScript
 • Source code tối ưu SEO

Hậu mãi sau khi thiết kế web uy tín, chuyên nghiệp:

Sau nhiều năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển website, chúng tôi hiểu rằng quá trình sau khi làm web và đưa nó vào hoạt động, phát triển mới là điều quan trọng. Nhà quản trị web thường gặp một số vấn đề khó khăn trong quá trình vận hành, bảo trì cũng như phát triển web sau này. Chính vì thế, EXPRO Việt Nam luôn cố gắng dành nhiều thời gian nhất có thể để hỗ trợ, chăm sóc khách hàng tốt nhất sau khi sử dụng dịch vụ thiết kế web chất lượng cao tại đây. Chúng tôi luôn có chính sách hậu mãi tốt nhất kèm theo sau khi thiết kế website như sau:
 • Bảo hành website vĩnh viễn nhằm đảm bảo website hoạt động ổn định và hiệu quả
 • Tư vấn các giải pháp Marketing online phù hợp với từng loại hình doanh nghiệp, mang lại hiệu quả tối ưu
 • Tư vấn giải pháp SEO và Google Adwords phù hợp đảm bảo chất lượng giúp website tiếp cận bạn đọc hiệu quả
 • EXPRO luôn hỗ trợ 24/7 bất cứ lúc nào quý khách cần chúng tôi
Chúng tôi cam kết luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp đảm bảo chất lượng với mức giá tốt nhất. EXPRO Việt Nam không ngừng cố gắng, nỗ lực, sáng tạo nhằm không ngừng mang đến cho khách hàng sự uy tín, chất lượng với mức giá vô cùng hợp lý.

Để có bảng báo giá thiết kế web ưu đãi nhất cũng như tư vấn dịch vụ tốt hơn, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.
 • Công ty thiết kế website chuyên nghiệp Expro Việt Nam
 • Số 13, Đường số 1, Cityland Park Hills, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh(TPHCM)
 • Hotline: 0987.468.234 -  0989.069.632
 • Email: Info@expro.vn - thietkewebnhanh247@gmail.com