Thiết kế web trung tâm ngoại ngữ

Giới thiệu dịch vụ thiết kế website trung tâm ngoại ngữ

Thiết kế web trung tâm ngoại ngữ chất lượng,nhanh chóng, hiệu quả với mức giá vô cùng hợp lý hỗ trợ tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng.
Ngoại ngữ là một trong hai kỹ năng được khá nhiều nhà tuyển dụng, doanh nghiệp yêu cầu đối với các ứng viên của mình. Đây cũng là một kỹ năng quan trọng mà bất kỳ ai cũng cần để chuẩn bị cho mình trong giai đoạn còn đi học, thậm chí sau sau khi đã ra trường cũng cần tiếp tục phải đầu tư thêm. Chính vì thế, nhu cầu học tập và tìm hiểu về ngoại ngũ cũng tăng dần trong nhiều năm trở lại đây.

Để tìm ra cho mình một phương pháp học tiếng anh hiệu quả, phù hợp với bản thân không phải là điều dễ dàng gì. Thậm chí, có khá nhiều người muốn học nhưng lại không có nhiều thời gian để đi đến các trung tâm, lớp học thêm... Chính vì vậy, các trung tâm ngoại ngữ cần phải có website dạy tiếng anh để có thể đáp ứng tốt nhu cầu của các học viên cũng như tạo ra cho mình một hướng đi đúng đắn trong thời buổi hội nhập Internet như hiện nay.

Lợi ích khi thiết kế website trung tâm ngoại ngữ chuyên nghiệp:

Đối với người: Giúp người học, phụ huynh tiếp cận thông tin một cách nhanh chóng. Ngoài ra, người học giờ đây thay vì phải đến trung tâm, trường học thì có thể ở nhà và học trực tuyến giúp tiết kiệm thời gian, chi phí hiệu quả.

Đối với trung tâm ngoại ngữ:
 • Quảng bá thương hiệu, các khóa học của trung tâm một cách hiệu quả đến với người mọi
 • Học viên cập nhật thông tin một cách kịp thời, giúp kết nối trung tâm với học viên hiểu quả hơn bằng chức năng tương tác trực tuyến
 • Tìm kiếm được cho mình những giảng viên giỏi để giảng dạy cho trung tâm một cách nhanh chóng không mất quá nhiều thời gian
 • Thiết kế web trung tâm ngoại ngữ sẽ giúp trung tâm giảm thiếu chi phí hoạt động
 • Học viên có thể dễ dàng tìm thấy địa chỉ, vị trí của trung tâm thông qua bản đồ google trên website của trung tâm
 • Cung cấp các lịch học, lịch dạy của từng giảng viện giúp học viên có thể nắm bắt, tùy chọn lớp sao cho phù hợp
 • Cung cấp thông tin về giảng viên giúp học viên có thể tìm hiểu một cách dễ dàng và đơn giản
Nhận thấy được lợi ích mà website, các trung tâm, trường học ngoại ngữ tìm đến các công ty thiết kế web với mong muốn sở hữu cho mình một website trung tâm ngoại ngữ chuyên nghiệp, hỗ trợ hoạt động dạy học, kinh doanh của mình. Tuy nhiên, hiện nay có khá nhiều đơn vị thiết kế website trên thị trường khiến mọi người thường gặp nhiều khó khăn trong việc lựa chọn được cho mình công ty thiết kế website chuyên nghiệp.
EXPRO Việt Nam sẽ giải quyết vấn đề này giúp bạn với dịch vụ thiết kế website trung tâm ngoại ngữ chuyên nghiệp, chuẩn SEO.

Thiết kế web trung tâm học tiếng anh

EXPRO Việt Nam là một trong những công ty thiết kế web uy tín, chuyên nghiệp tại TP.Hồ Chí Minh, Bình Dương và Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tinh thần ham học hỏi, sáng tạo công nghệ hiện đại, chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách. Biến website trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực nhất cho hoạt động dạy học, Marketing online của trung tâm.

Tại đây, chúng tôi cam kết nói không với thiết kế website trung tâm ngoại ngữ giá rẻ, kém chất lượng. Chúng tôi chỉ thiết kế website trung tâm ngoại ngũ chuyên nghiệp với mức giá thành hợp lý. Hỗ trợ tối đa hoạt động kinh doanh, giảng dạy của trung tâm.

Quy trình thiết kế web trung tâm ngoại ngữ uy tín, chuyên nghiệp:

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng
 • Bước 2: Lựa chọn tên miền – Web hosting
 • Bước 3: Thiết kế giao diện
 • Bước 4: Xây dựng chức năng cho trang web
 • Bước 5: Kiểm thử trang web
 • Bước 6: Hoàn thiện Website
 • Bước 7: Đào tạo sử dụng
 • Bước 8: Bảo trì, nâng cấp trang web.

Báo giá dịch vụ thiết kế website trung tâm ngoại ngữ:

Tùy từng yêu cầu cũng như mong muốn của quý khách hàng thì website trung tâm ngoại ngữ sẽ có những chức năng và giao diện khác nhau. Vì thế dựa vào từng yêu cầu của quý khách thì chúng tôi sẽ báo giá thiết kế web trung tâm ngoại ngữ trọn gói sẽ khác nhau. Để biết rõ hơn về bảng giá dịch vụ quý khách vui lòng liên hệ với EXPRO ngay hôm nay để được mức giá ưu đãi nhất. 

Xem thêm: Bảng giá thiết kế web

Liên hệ đặt lịch tư vấn thiết kế web trung tâm ngoại ngữ giá rẻ ngay bay giờ

Nếu cần hỗ trợ hoặc tư vấn, quý khách vui lòng gọi ngay cho chúng tôi thông qua hotline: 0987.468.234 - 0989.069.632
Hoặc gửi yêu cầu về địa chỉ Email: Info@expro.vnThietkewebnhanh247@gmail.com để được các hỗ trợ viên tư vấn một cách chi tiết và cụ thể nhất.