Thiết kế website bán vật liệu xây dựng sắt thép uy tín chuyên nghiệp

Giới thiệu dịch vụ thiết kế web bán hàng vật liệu xây dựng sắt thép

Thiết kế website bán vật liệu xây dựng sắt thép uy tín, chuyên nghiệp mang đến giải pháp kinh doanh toàn diện trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Song hành với sự phát triển kinh tế như hiện nay là việc xuất hiện ngày một nhiều các tòa nhà cao tầng, khu công nghiệp… ra đời ngày một nhiều. Có thể thấy rằng lĩnh vực xây dựng đang trở thành một trong những lĩnh vực quan trọng, chiếm 40 – 41% trong GDP của cả nước. Trong lĩnh vực xây dựng thì sắt thép luôn trong tình trạng có nhu cầu sử dụng cao nhất bởi đây là một vật dụng không thể thiếu, vô cùng quan trọng trong xây dựng. Điều này cũng kéo theo nhiều cửa hàng, công ty kinh doanh bán sắt thép được lập lên ngày một nhiều bởi nhu cầu mua, sử dụng sắt thép không hề suy giảm thậm chí còn gia tăng theo từng quý. Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện nay, các doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh vật liệu xây dựng đã và đang dần chuyển mình từ hình thức kinh doanh tại cửa hàng sang hình thức kinh doanh trực tuyến bởi những lợi ích mà nó mang lại.

Việc thiết kế website bán vật liệu xây dựng chuyên nghiệp chuẩn SEO mang đến giải pháp kinh doanh toàn diện, đưa sản phẩm, thương hiệu đến gần hơn với khách hàng tiềm năng, gia tăng doanh số bán hàng, tiết kiệm chi phí marketing, hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Thiết kế web bán vật liệu xây dựng sắt thép là cách đơn giản giúp doanh nghiệp sắp xếp những mặt hàng vốn phức tạp trở nên gọn gàng, logic hơn. Mọi vật liệu được sắp xếp theo từng vật liệu khác nhau như các thiết bị vệ sinh, sàn gỗ, vật liệu xây thô… tạo nên một gian hàng khoa học, gọn gàng hơn bao giờ hết từ đó giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm hiểu, nghiên cứu các mặt hàng trên trang web nhanh chóng. Bên cạnh đó, báo giá dễ dàng, cập nhật mọi thông tin đến khách hàng một cách nhanh chóng, giúp người dùng có thể dễ dàng so sánh, đối chiếu từng loại vật liệu khác nhau thể hiện sự chuyên nghiệp trong lòng khách hàng. 

Kinh nghiệm tìm kiếm công ty thiết kế web uy tín, chất lượng trên thị trường:

Để đưa ra được lựa chọn một đơn vị làm web chất lượng hay không thì bạn có thể dựa vào một số tiêu chí sau:

Thương hiệu làm web cung cấp dịch vụ rõ ràng, được đăng ký bởi cơ quan có thẩm quyền

Một thương hiệu cung cấp dịch vụ rõ ràng, được đăng ký bởi cơ quan, đơn vị có thẩm quyền chứng nhận là một trong những cách đánh giá mức độ uy tín của công ty. Vì thế, bên cạnh việc xác định rõ nhu cầu, mong muốn, tiếp cận được công ty phù hợp thì bạn nên lựa chọn công ty có thương hiệu, được người tiêu dùng đánh giá cao trên thị trường. Họ là những đơn vị uy tín được cơ quan có thẩm quyền công nhận chắc chắn sẽ đảm bảo được chất lượng web cùng với chế độ hậu mãi kèm theo sau này đảm bảo website luôn hoạt động ổn định, hạn chế rủi ro

Tìm hiểu về những khách hàng, dự án mà công ty thiết kế web chuyên nghiệp đã và đang triển khai

Việc tìm hiểu, xem xét, tham khảo những khách hàng, dự án mà công ty làm web đã thực hiện là một trong những cách để có thể đánh giá mức độ chuyên nghiệp của công ty đó. Từ đó bạn có thể đánh giá sơ bộ về chất lượng của trang web đó cùng với phong cách thiết kế có phù hợp với nhu cầu mình hay không. Bạn có thể đánh giá một trang web có chất lượng hay không dựa vào các tiêu chí thiết kế web sau:
 • Giao diện của web bán hàng đẹp mắt, dễ dàng sử dụng, quản trị
 • Luôn tích hợp đầy đủ tính năng nhằm hỗ trợ bán hàng trực tuyến
 • Hỗ trợ SEO đồng thời thân thiện với các công cụ tìm kiếm hiện nay như Google, coccoc…
 • Thân thiện với các công cụ tìm kiếm, phù hợp với từng kích thước màn hình của người dùng
 • Tốc độ load trang của web nhanh chóng, đảm bảo theo quy định chuẩn dưới 3 giây

Tham khảo những đánh giá, bình luận từ khách hàng đã thực hiện dịch vụ trước đó

Việc tìm hiểu, tham khảo ý kiến, đánh giá của những khách hàng đã sử dụng dịch vụ thiết kế web của công ty để từ đó có thể đưa ra một số nhận định về mức độ chuyên nghiệp cũng như bảng giá thiết kế web cụ thể. Bạn có thể tìm hiểu, tham khảo một số nguồn thông tin trên internet như:
 • Có thể tìm hiểu thông tin khách hàng trên website, các trang mạng xã hội và liên hệ trực tiếp để tham khảo, đánh giá ý kiến của họ
 • Những đánh giá, bình luận mà khách hàng để lại trên website của công ty lập trình web
 • Một trang web chất lượng, chuyên nghiệp sẽ có thể hỗ trợ, giúp khách hàng có thể quảng bá thương hiệu, tăng lợi nhuận từ hoạt động marketing, hỗ trợ phát triển website lên Top các công cụ tìm kiếm, tiếp cận người dùng

Các chính sách, quyền lợi của khách hàng mà công ty thiết kế web mang lại

Một công ty thiết kế web uy tín  luôn cố gắng mang đến những dịch vụ tốt nhất, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Bạn có thể xem xét một số yếu tố khi thiết kế web bán vật liệu xây dựng giá rẻ:
 • Giá cả làm web luôn phù hợp với yêu cầu: Công ty thiết kế web uy tín sẽ mang đến cho khách hàng nhiều gói dịch vụ thiết kế web trọn gói khác nhau đã bao gồm hosting, tên miền, chi phí thiết kế, lập trình, bảo trì, bảo hành web
 • Hỗ trợ, bảo hành cho website bán hàng: Hiện nay, hầu hết các công ty thiết kế website đều áp dụng chế độ hỗ trợ khách hàng thông qua các kênh khác nhau như email, gọi điện, chat. Bạn có thể tìm hiểu, đánh giá xem tốc độ hỗ trợ khách hàng có nhanh chóng, có đảm bảo hay không? Có giải đáp được những thắc mắc mà khách hàng đang cần, đang gặp phải hay không. Ngoài ra, chế độ bảo hành của web cũng cần được quan tâm và đặt lên hàng đầu bởi nó sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả của web sau này.

Cung cấp các mẫu web demo và tính năng đặc biệt, hấp dẫn

Một công ty thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp sẽ sở hữu kho giao diện web đẹp đa dạng mẫu mã giúp khách hàng có thể đưa ra cho mình mẫu web thu hút, đẹp mắt và ấn tượng phù hợp với nhu cầu. Cùng với đó là những tính năng web đặc biệt phù hợp với từng ngành nghề cũng như nhu cầu thực tiễn của doanh nghiệp nhằm hỗ trợ tốt nhất nhu cầu, mong muốn khi cần làm web của quý khách hàng, đối tác.

Trên đây là một số tiêu chí đánh giá một công ty làm web bán hàng uy tín chuyên nghiệp mà bạn có thể tham khảo khi cần thiết kế web bán vật liệu xây dựng sắt thép. Nếu bạn vẫn đang phân vân, đắn đo không biết nên lựa chọn đơn vị làm web nào giữa hàng trăm công ty thiết kế web hiện hành thì công ty thiết kế web EXPRO Việt Nam là một địa chỉ thiết kế web mà bạn có thể tham khảo. Được biết đến là một trong những đơn vị thuộc Top 5 công ty thiết kế web uy tín, chuyên nghiệp tại Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam, công ty làm web cho hàng nghìn khách hàng lớn nhỏ trong và ngoài nước biết từng khách hàng, đối tác sẽ cần gì và làm thế nào để đáp ứng chúng một cách toàn diện nhất, tự tin luôn mang đến cho người dùng những trang web chất lượng, đáp ứng tối đa yêu cầu của khách hàng đề ra.

Thiết kế web bán vất liệu xây dựng sắt thép

Công nghệ thiết kế website bán vật liệu xây dựng sắt thép chuyên nghiệp, chuẩn SEO:

Tại EXPRO.VN, chúng tôi không ngừng cố gắng để có thể nghiên cứu và áp dụng công nghệ làm web hiện đại nhất vào các dự án mà mình thực hiện nhằm mang đến cho quý khách hàng những website bán hàng chất lượng nhất, hỗ trợ tối đa hoạt động Marketing, bán hàng online, giới thiệu doanh nghiệp của quý khách. Một số công nghệ lập trình khi thiết kế web bán hàng, giới thiệu cửa hàng vật liệu của chúng tôi ứng dụng bao gồm:
 • Công nghệ HTML5, CSS3
 • Công nghệ .Net, ASP.Net
 • Công nghệ Ajax
 • Công nghệ Responsive
 • Ngôn ngữ PHP
 • Lập trình JavaScript
 • Source code tối ưu SEO

Cam kết thiết kế web vật liệu xây dựng sắt thép giá rẻ tại EXPRO Việt Nam:

 • Thiết kế website vật liệu xây dựng sắt thép giá rẻ, có giao diện đẹp mắt
 • Thiết kế web vật liệu xây dựng sắt thépchuẩn SEO theo đúng yêu cầu đề ra
 • Thiết kế website vật liệu xây dựng sắt thép tại Tp.Hồ Chí Minh chuẩn di động
 • Website sử dụng công nghệ hiện đại, có tính bảo mật cao nhằm hỗ trợ chống lại sự tấn công của các đối tượng cạnh tranh và các hacker
 • Website có tốc độ tải trang nhanh chóng không để người dùng phải chờ đợi lâu, hạn chế tối đa cảm giác khó chịu cho người ghé thăm
 • Hỗ trợ giải pháp Marketing online phù hợp với từng loại hình hoạt động của doanh nghiệp, cửa hàng vật liệu xây dựng
 • Hỗ trợ 24/24h dù bất kỳ lúc nào, ở đâu nhằm đảm bảo website hoạt động một cách ổn định nhất
 • Bảo hành, bảo trì website trọn đời với gói thiết kế web theo yêu cầu khi sử dụng hosting do EXPRO cung cấp

Báo giá thiết kế website bán vật liệu xây dựng sắt thép giá tốt:

Để có chi phí thiết kế web cũng như tư vấn rõ hơn về dịch vụ thiết kế website bán vật liệu xây dựng sắt thép chuyên nghiệp, chuẩn SEO, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến công ty thiết kế web EXPRO Việt Nam  để được tư vấn và hỗ trợ, đưa ra giải pháp làm web phù hợp nhất cho từng khách hàng, từng doanh nghiệp kinh doanh vật liệu xây dựng sắt thép .