Thiết kế website ôn luyện thi trực tuyến

Giới thiệu dịch vụ thiết kế web học - ôn -  thi trực tuyến 

Thiết kế website ôn thi trực tuyến với giao diện đẹp mắt, chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí một cách tối đa.
Với sự xuất hiện và ngày một phát triển của Internet trong những năm gần đây, Con người đã tận dụng triệt để sức mạnh của hệ thống mạng toàn cầu để tạo ra hàng loạt những ứng dụng công nghệ cao giúp cho cuộc sống trở nên hiện đại và tiện lợi hơn. Giờ đây, mọi người có thể ngồi ở nhà cùng với một thiết bị kết nối internet là có thể mua sắm, tìm kiếm thông tin một cách đơn giản và nhanh chóng.

Từ đó, học trực tuyến cũng đang trở thành một xu hướng phổ biến trên khắp thế giới. Đây là phương thức học tập sử dụng kết nối mạng internet nhằm phục vụ người dùng trong quá trình học tập, nghiên cứu, lấy tài liệu trao đổi qua lại giữ người học với nhau học với giảng viên của họ. Người học sẽ không cần phải trực tiếp đến lớp học nữa mà chỉ cần ngồi ngay tại nhà là có thể theo dõi các bài học thông qua máy vi tính một cách hiệu quả.

Nếu bạn là một giảng viên, một trung tâm học tiếng anh, bạn mong muốn chia sẻ những kiến thức mà mình đang có và tìm kiếm nguồn lợi nhuận từ việc kinh doanh khóa học online mà không tốn nhiều thời gian và chi phí. Hãy liên hệ ngay với Expro Việt Nam, Chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện hóa mọi nhu cầu của bạn.

Các loại website ôn thi trực tuyến thường gặp hiện nay:

Khi nói về website ôn thi trực tuyến cũng khá là đa dạng, tùy theo từng mục đích sử dụng và định hướng phát triển của doanh nghiệp mà người ta sẽ lựa chọn hình thức thiết kế website ôn thi trực tuyến chuyên nghiệp khác nhau:
  • Thiết kế website ôn thi online cho các đơn vị trường học, doanh nghiệp: Với hình thức này thì các doanh nghiệp, trung tâm sẽ sở hữu riêng cho mình một website nhằm đăng tải các khóa học, dịch vụ của riêng mình. Bạn có thể bán hoặc dùng nhằm phục vụ cho các đối tượng học viên của mình tùy ý, không bị giới hạn.
  • Thiết kế website dạy học trực tuyến tổng hợp: Với hình thức này, website của bạn sẽ là cầu nối trung gian đăng tải thông tin, dịch vụ, khóa học giữa các đơn vị khác đến với người học. Loại website này sẽ mang lại nhiều trải nghiệm cũng như lựa chọn hơn cho người dùng.
Thiết kế web học ôn luyên thi trực tuyến

Khi cần thiết kế web ôn thi online cần lưu ý điểm gì?

  • Tốc độ tải trang nhanh và ổn định: Website học trực tuyến là website tích hợp nhiều tính năng hiện đại và riêng biệt như video bài học trực tuyến, âm thanh trực tiếp với nhiều tài liệu học, bài giảng dưới dạng video... chính vì thế cơ sở dữ liệu phải đảm bảo đủ để website luôn hoạt động ổn định, vận hành hiệu quả. Đừng để những điều đáng tiếc xảy ra khiến cho website của bạn có tốc độ truy cập chậm cũng như không bị sập website khi lượng người truy cập nhiều khi học viên muốn truy cập. Đây sẽ chính là lý do khiến học viên rời bỏ website của bạn. Hãy đầu tư hosting có dung lượng lớn để mang lại hoạt động hiệu quả.
  • Tính tương tác cao: là lĩnh vực đòi hỏi tính tương tác cao, trao đổi, giải đáp mọi thắc mắc của học viên và giảng viên. Vì thế, khi thiết kế website ôn thi trực tuyến uy tín, chuyên nghiệp đòi hỏi sự kết nối với các tính năng mạng xã hội, email,... điều này sẽ khiến người dùng cảm nhận được sự uy tín, chuyên nghiệp cũng như phong cách phục vụ chu đáo.
  • Thiết kế phù hợp với các thiết bị di động: Thiết kế responsive đang là một trong những xu thế tất yếu khi làm website cho mọi ngành nghề, lĩnh vực trong cuộc sống. Thiết kế website ôn thi trực tuyến chuyên nghiệp, chuẩn SEO cũng không thể nằm ngoài xu thế đó nhằm đảm bảo tính linh động, hiệu quả kịp thời nhất để người dùng tiếp cận khóa học một cách dễ dàng bất cứ khi nào học viên muốn.
Với hơn 9 năm kinh nghiệm công ty thiết kế web chuyên nghiệpcho hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước với hầu hết các lĩnh vực khác nhau, EXPRO hiểu từng lĩnh vực kinh doanh thì khách hàng của bạn sẽ cần những gì và làm thế nào để phát triển nó một cách toàn diện nhất. Vì thế, EXPRO luôn trân trọng và đem đến cho quý khách những website chuyên nghiệp, chất lượng với giao diện đẹp mắt, tính năng vượt trội hỗ trợ tối đa hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Biến website trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực nhất cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Xem thêm: Giá thiết kế web trọn gói bao nhiêu

Liên hệ cần thiết kế web ôn thi trực tuyến

Liên hệ dịch vụ thiết kế web ôn thi trực tuyến giá rẻ ngay hôm nay để nhận được mức giá ưu đãi nhất.