Thiết kế website theo ý tưởng giao diện độc quyền

Thiết kế website theo ý tưởng, giao diện độc quyền giúp xây dựng thương hiệu, quảng bá thương hiệu, sản phẩm đến gần hơn với khách hàng tiềm năng.
Thiết kế website bán hàng đang trở thành điều kiện cần giúp phát triển hoạt động kinh doanh trực tuyến một cách hiệu quả cải thiện nguồn doanh thu, lợi nhuận cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, làm sao để website phát huy hiệu quả thì không phải ai cũng biết, xây dựng giải pháp đúng đắn. Bên cạnh lựa chọn các tính năng website chất lượng, tối ưu SEO thì việc xây dựng ý tưởng thiết kế web được xem là cách tạo ra những ưu điểm nổi bật và khác biệt nhằm tạo ấn tượng và quan tâm nhiều hơn đến trang web của người dùng. Tuy nhiên, để xây dựng được những ý tưởng độc đáo, mới mẻ và thu hút thì không phải là điều đơn giản bởi nó có thể mất thời gian thậm chí không đạt được kì vọng như mong đời. Lúc này thiết kế website theo theo yêu cầu tại các đơn vị thiết kế web được xem là giải pháp toàn diện giúp hiệu quả hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Thiết kế website theo ý tưởng, giao diện độc quyền là gì?

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều gói thiết kế web khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng, đơn vị trên thị trường. Trong đó, thiết kế web theo theme, theo mẫu có sẵn được vẫn đang được nhiều khách hàng quan tâm bởi nó rút ngắn được thời gian làm web trong khi chi phí vô cùng rẻ, mọi chức năng gần như hoàn hảo và giao diện web đẹp mắt. Tuy nhiên, sau này nếu bạn muốn nâng cấp, chỉnh sửa web theo mong muốn thì sẽ khó có thể thực hiện thậm chí không đạt được đúng yêu cầu đề ra.
Hoặc một số khách hàng đã có ý tưởng website hay cùng với nhiều tính năng đặc biệt vào trang web, bạn đang có ý tưởng startup công nghệ thì việc lựa chọn thiết kế website theo yêu cầu với giao diện độc quyền là điều thật sự cần thiết.
Bởi khi thiết kế website theo ý tưởng sẽ giúp xây dựng một trang web có giao diện độc đáo, thu hút cùng nhiều tính năng hỗ trợ tối ưu hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, trở thành một trong những công cụ marketing hiệu quả trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Ưu điểm của thiết kế website theo ý tưởng:

 • Xây dựng giao diện web độc quyền mang đậm dấu ấn cá nhân cũng như sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp. Vì thực hiện theo đúng yêu cầu nên bạn có thể sáng tạo ý tưởng và chúng tôi sẽ cùng trao đổi nhằm đưa ra các giải pháp phù hợp, cùng bạn thực hiện hóa chúng. Tuy nhiên, ý tưởng nào cũng phải hợp lý, tránh những ý tưởng không phù hợp dẫn đến trang web không được đẹp mắt, thu hút.
 • Sự độc đáo và khác biệt trong thiết kế website sẽ giúp bạn tạo được ấn tượng tốt với khách hàng và khách hàng sẽ nhớ đến bạn lâu hơn giữa hàng trăm đối thủ cạnh tranh. Điều này sẽ giúp bạn tạo dựng được uy tín, chuyên nghiệp, tăng tỉ lệ chuyển đổi từ khách hàng tiềm năng trở thành khách hàng thân thiết.
 • Mọi chức năng, module đều được thiết kế và lập trình theo ý tưởng, phù hợp với sản phẩm của bạn nhằm giúp website phát huy hiệu quả, đảm bảo không có tính năng nào dư thừa không cần thiết
 • Sở hữu một trang web chất lượng với giao diện độc đáo thể hiện được sự chuyên nghiệp trong lòng khách hàng, thêm điểm cộng trong mắt khách hàng.

Nhược điểm của thiết kế website theo yêu cầu độc quyền:

Thiết kế website theo ý tưởng với giao diện độc đáo đương nhiên chi phí và thời gian làm web sẽ cao hơn so với thiết kế website theo mẫu.

Những lưu ý khi lập trình, thiết kế website theo ý tưởng:

Phải luôn bám sát theo cấu trúc thiết kế
Việc quá chú tâm và chạy theo ý tưởng thiết kế có thể khiến bạn quá chú trọng vào nhiều tiểu tiết mà quên mất việc quan tâm hình ảnh tổng thể. Trong khi đó, người dùng khi truy cập website sẽ xem xét tổng thể về trang web thay vì quan tâm quá nhiều vào những tiểu tiết cụ thể. Vì thế, thay vì quá quan tâm đến các chi tiết cụ thể nào đó thì bạn hãy bám sát cấu trúc của website, ý tưởng chủ đạo nhằm mang đến một trang web theo đúng yêu cầu.
Đảm bảo cấu trúc thiết kế website chuẩn
Dù bạn có ý tưởng như thế nào thì cũng phải đảm bảo đầy đủ một số yếu tố cơ bản của website nhằm tạo ra cảm giác quen thuộc, hỗ trợ tối ưu người dùng. Một số yếu tố điển hình trong website như logo, mục lục đầu trang (tiêu đề nội dung chính, chuyên mục), hệ thống trang chủ, trang nội dung… và phần chân trang (thông tin về chủ sở hữu, icon liên kết với trang mạng xã hội…
Đơn giản hóa thay vì phải phức tạp nội dung
Bạn không nên quá phức tạp khi thiết kế web thay vào đó nên lên ý tưởng đơn giản nhằm tạo ra độ thoáng giúp người dùng dễ dàng quan sát hơn, hướng người dùng đến những nội dung mà doanh nghiệp muốn truyền tải tránh thiết kế rườm ra và gây rối mắt. Với những chi tiết không quan trọng thì bạn nên lược bỏ chúng nhằm truyền tải thông tin đến người dùng được tốt hơn.
Luôn tối ưu thiết kế trên giao diện di động
Xu hướng truy cập internet thông qua các thiết bị di động ngày một tăng cao. Vì thế hãy dành thời gian để xây dựng ý tưởng giao diện thiết kế trên thiết bị di động nhằm truyền tải thông tin hiệu quả, thu hút người dùng truy cập bằng mọi thiết bị.
Bạn đang có nhu cầu thiết kế website theo ý tưởng và đang không biết nên lựa chọn đơn vị thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp ở đâu? Hãy liên hệ với EXPRO Việt Nam để được hỗ trợ, tư vấn một cách tận tình nhất từ đó trao đổi, đưa ra giải pháp toàn diện nhất trong hoạt động kinh doanh, marketing online của doanh nghiệp, cá nhân hoạt động kinh doanh.

Thiết kế web theo yêu cầu uy tín, chuyên nghiệp – Thiết kế web nhanh:

EXPRO Việt Nam tự hào là một trong những công ty thiết kế web uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam được khách hàng đánh giá cao. Sở hữu đội ngũ nhân viên đồ họa, nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, tận tình, luôn sáng tạo, ham học hỏi công nghệ làm web mới nhất, chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng tốt nhất và nhanh chóng nhất nhằm phù hợp với mọi nhu cầu của quý khách hàng. Biến website trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực nhất trong hoạt động bán hàng trực tuyến, xây dựng thương hiệu, hỗ trợ tối ưu cho doanh nghiệp.

Tại đây, EXPRO Việt Nam cam kết nói không với thiết kế website giá rẻ, chất lượng không tốt mà chúng tôi chỉ thiết kế website chuyên nghiệp, chuẩn SEO với mức giá vô cùng hợp lý từ đó hỗ trợ tối đa nhu cầu hoạt động kinh doanh của từng khách hàng mang đến giải pháp kinh doanh toàn diện cũng như hoạt động marketing, bán hàng trực tuyến cho doanh nghiệp, cá nhân hoạt động kinh doanh.

Website theo ý tưởng độc quyền

Quy trình thiết kế website theo ý tưởng giá tốt tại EXPRO Việt Nam:

Sau khi thỏa thuận với khách hàng và ký kết hợp đồng, EXPRO.VN sẽ tiến hành thực hiện vẽ thô. Công đoạn vẽ thô này sẽ chủ yếu xác định bố cục và ý tưởng thiết kế web xem có phù hợp với yêu cầu của khách hàng hay chưa. Và khi khách hàng đồng ý với bản thiết kế thô thì chúng tôi sẽ tiến hành triển khai thành phiên bản design màu với tông màu và phong cách thiết kế được lấy từ yêu cầu của khách hàng.

Khi thiết kế website theo yêu cầu tại EXPRO Việt Nam, bạn sẽ được gì?

Dù bạn đang sử dụng dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu, bên cạnh được đảm bảo giao diện web độc quyền, phù hợp với hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp thì bạn sẽ nhận được một trang web như sau:
 • Giao diện độc quyền, bắt mắt: Mỗi trang web sẽ có những ý tưởng sáng tạo riêng nhưng vẫn đảm bảo được giao diện web đẹp mắt, thu hút với người dùng.
 • Tương thích với mọi thiết bị tìm kiếm: Dù bạn làm bất kỳ website về lĩnh vực nào đi chăng nữa thì vẫn phải đảm bảo tích hợp công nghệ Responsive nhằm đảm bảo website hoạt động ổn định trên mọi hệ điều hành, mọi thiết bị di động của người dùng.
 • Website có thời gian tải trang nhanh chóng: Chúng tôi sử dụng công nghệ làm web hiện đại dựa trên những ý tưởng sáng tạo nhưng web vẫn được tối ưu, thời gian tải trang nhanh chóng.
 • Tính bảo mật của web cao: Được tích hợp bảo mật 2 lớp từ đó chống được sự xâm nhập phá hoại website
 • Website chuẩn SEO: Thiết kế website dựa trên cấu trúc chuẩn Seo, thân thiện với các công cụ tìm kiếm từ đó giúp website có thứ hạng tốt hơn
 • Dễ dàng sử dụng: Thiết kế website theo ý tưởng sáng tạo nhưng vẫn đảm bảo thân thiện với người dùng từ đó mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người dùng, tăng trải nghiệm trên website.

Báo giá thiết kế website tại EXPRO Việt Nam:

EXPRO Việt Nam có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế web, trở thành đối tác với hàng nghìn doanh nghiệp tại Việt Nam mang đến giải pháp kinh doanh toàn diện cho từng doanh nghiệp. Hiện tại, chúng tôi cung cấp đa dạng gói thiết kế nhằm phù hợp với xu hướng của người dùng. Trong đó có 2 gói thiết kế chính:
 • Thiết kế web theo mẫu: Gói thiết kế web theo một mẫu nhất định có mức chi phí khá rẻ và thời gian hoàn thiện nhanh chóng đảm bảo website bạn nhận có giao diện đúng yêu cầu.
 • Thiết kế website theo yêu cầu: Là dạng web sẽ dựa trên ý tưởng của khách hàng để tạo nên một trang web có tính năng và thẩm mỹ phù hợp, tăng khả năng nhân diện thương hiệu. Tuy nhiên, mức chi phí thiết kế web sẽ cao hơn so với gói thiết kế website theo mẫu.
Tùy thuộc vào từng yêu cầu thực tế của khách hàng, chúng tôi sẽ chi phí thiết kế web sao cho phù hợp nhất, tối ưu chi phí của khách hàng. Qúy khách hàng có thể tham khảo bảng báo giá thiết kế web của EXPRO Việt Nam để có thể một số thông tin cụ thể.
Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có thể triển khai dịch vụ thiết kế website giá rẻ phù hợp,một cách nhanh nhất.