Top 8 công ty thiết kế website bán hàng uy tín tốt nhất tại TPHCM và Hà Nội


Thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp chuẩn SEO xu hướng kinh doanh online hiệu quả mang đến giải pháp doanh thu, lợi nhuận cao cho chính doanh nghiệp của bạn.
Xu hướng kinh doanh online không còn xa lạ gì với những doanh nghiệp, cá nhân làm kinh doanh. Lúc này website đóng vai trò quan trọng trong hoạt động quảng cáo, bán hàng của các cá nhân, doanh nghiệp. Bởi đây được xem là nơi cung cấp thông tin về sản phẩm, dịch vụ, tiếp cận khách hàng mục tiệu một cách hiệu quả từ đó tăng thêm mức độ uy tín, chuyên nghiệp, cạnh tranh tối ưu với các doanh nghiệp trên thị trường. Vì thế mà việc thiết kế web bán hàng là điều thật sự cần thiết.

Hãy cùng EXPRO Việt Nam tìm hiểu về thiết kế website bán hàng uy tín cũng như Top công ty thiết kế web bán hàng trong lĩnh vực này để từ đó đưa ra cho mình sự lựa chọn phù hợp vừa đảm bảo website chất lượng trong khi chi phí tiết kiệm nhất.

Website bán hàng là gì?

Trang web bán hàng là nơi mà người mua và người bán có thể tiến hành quá trình giao dịch, mua bán sản phẩm trực tuyến một cách chuyên nghiệp. Tại đây cho phép người bán có thể đăng tải các thông tin về sản phẩm, dịch vụ mà cửa hàng, doanh nghiệp đang cung cấp cùng với một số chức năng quản trị chuyên nghiệp. Còn đối với người mua thì sẽ hỗ trợ người mua hàng nhanh chóng, tìm kiếm thông tin của mình muốn vô cùng tiện lợi, mọi tháo tác được thực hiện ngay trên trang web bán hàng chuyên nghiệp.
Dù khách hàng ở đâu, thời điểm nào thì cũng có thể tìm kiếm thông tin về sản phẩm, đặt hàng nhanh chóng, thanh toán vô cùng tiện lợi thay vì phải đến trực tiếp để tìm hiểu sản phẩm, mua hàng. Điều này giúp người dùng tiết kiệm thời gian, chi phí tối ưu. Vì thế mà xu hướng mua hàng trực tuyến ngày càng phổ biến. Website bán hàng cũng ra đời ngày một nhiều giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, tiếp cận khách hàng mục tiêu một cách hiệu quả, cạnh tranh với các doanh nghiệp khác tối ưu từ đó mang lại nguồn doanh thu, lợi nhuận tối ưu cho chính doanh nghiệp của bạn.

Thiết kế website bán hàng khác gì so với thiết kế web thương mại điện tử?

Nhìn chung thì cả 2 loại website này khá là giống nhau tuy nhiên nó sẽ có một số điểm khác nhau mà bạn có thể dễ dàng nhận ra:
 • Về quy mô: Website thương mại điện tử sẽ lớn hơn với với web bán bàng. Bởi thông thường một website bán hàng sẽ chủ yếu bán về một sản phẩm hoặc lĩnh vực cụ thể nào đó như web điện thoại, web khách sạn, web cho thuê xe…  Nhưng đối với website thương mại điện tử thì nó lại kinh doanh đa dạng ngành nghề, cung cấp nhiều lĩnh vực, sản phẩm khác nhau (bạn có thể tham khảo một số website như Lazada, shoppe, Tiki…)
 • Về tính năng: Do web thương mại điện tử kinh doanh đa dạng mặt hàng với nhiều đối tượng khác nhau vì thế mà những website nay được tích hợp nhiều hơn. Thông thường website TMĐT sẽ có nhiều tính năng hơn với quy trình thanh toán chuyên nghiệp theo một chuẩn chung. Còn đối với website bán hàng thì tùy thuộc vào từng yêu cầu, mong muốn của doanh nghiệp thì sẽ được tối giản hơn, phù hợp với khách hàng.
 • Chi phí làm web: Chi phí thiết kế web bán hàng sẽ nhỏ hơn so với chi phí thiết kế website thương mại điện tử. Bởi website bán hàng thường sẽ đơn giản hơn và có thể phát triển trên một số mã nguồn mở có sẵn hiện nay như: Opencart, Nukeviet Shop hoặc có thể xây dựng trên Wordpress, Joomla. Còn đối với những website thương mại điện tử đòi hỏi phải do công ty thiết kế web chuyên nghiệp thực hiện, xây dựng một cách độc lập bằng ngôn ngữ như: PHP, Nodejs..
top công ty thiết kế website bán hàng

Làm sao để sở hữu một website bán hàng chuyên nghiệp, hiệu quả?

Bạn nên xác định rõ mục đích, nhu cầu cũng như yêu cầu khi thiết kế web bán hàng để từ đó đưa ra cho sự lựa chọn phù hợp nhưng vẫn đảm bảo tiết kiệm chi phí, phân bổ ngân sách phù hợp với tình hình tài chính của mình. Để hiểu được cụ thể hơn thì chúng tôi xin chia ra theo từng nhóm khách hàng để từ đó bạn biết được mình thuộc nhóm khách hàng nào, đưa ra giải pháp phù hợp hơn.
 • Công ty có quy mô nhỏ, vừa hoặc mới thành lập, tài chính có hạn: Nếu bạn thuộc nhóm đối tượng này thì không cần phải đầu tư thiết kế web bán hàng cao cấp mà thay vào đó nên lựa chọn gói thiết kế web bán hàng đơn giản hoặc có thể là thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp chuẩn SEO. Sau đó nếu có chi phí thì bạn nên để dành chúng cho hoạt động marketing, quảng cáo website nhằm tiếp cận khách hàng, tăng đơn hàng được tốt hơn. Nhưng nếu bạn có nguồn tài chính dồi dào và mong muốn thiết kế web phát triển lâu dài thì bạn vẫn có thể lựa chọn gói thiết kế website bán hàng cao cấp theo ý muốn.
 • Công ty hoạt động lâu năm với khả năng tài chính tốt: Đối với nhóm này thì việc thiết kế website bán hàng giá rẻ sẽ không còn phù hợp nữa. Mà thay vào đó thì bạn cần thiết kế web chuyên nghiệp, cao cấp thể hiện được đúng tầm vóc, quy mô của doanh nghiệp.  Điều này sẽ giúp doanh nghiệp thể hiện được sự chuyên nghiệp, tạo được ấn tượng đối với khách hàng, đối tác.
 • Tập đoàn, công ty lớn, tổng công ty: Nếu bạn đang thuộc nhóm các doanh nghiệp này thì bạn nên lựa chọn gói thiết kế web cao cấp hoặc gói thiết kế website bán hàng theo yêu cầu riêng nhằm tạo nên sự khác biệt, mang lại hiệu quả vượt trội. Tuy nhiên, chi phí thiết kế web bán hàng cũng khá cao dao động từ 20 – 60 triệu đồng thậm chí là có thể hơn. Tuy nhiên bạn cũng cần biết rằng chất lượng web mà bạn nhận được sẽ tương xứng với chi phí mà bạn bỏ ra.
 • Doanh nghiệp, cá nhân muốn đẩy mạnh hoạt động kinh doanh trực tuyến:Chắc hẳn bạn là người hiểu rõ về website cũng như những lợi ích mà nó mang lại trong hoạt động kinh doanh online của doanh nghiệp. Vì thế khi làm web, họ thường có những yêu cầu về tính năng, giao diện web cũng như chất lượng. Lúc này thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp hoặc làm web cao cấp sẽ phù hợp với bạn.
 • Cá nhân muốn sở hữu cho mình một trang web bán hàng để trải nghiệm: Nếu bạn muốn trải nghiệm kinh doanh và sở hữu cho mình một trang web bán hàng thì nên lựa chọn gói thiết kế web dao động từ 5.000.000 – 8.000.000. Tránh việc đầu tư quá nhiều tiền khi lập trình web mà thay vào đó bạn có thể phân bổ chi phí cho hoạt động marketing của mình.
 • Mặc dù là trải nghiệm nhưng bạn cũng không nên lựa chọn gói thiết kế website bán hàng giá rẻ bởi website thường giao diện xấu, cấu trúc yếu, hoạt động không tốt... làm ảnh hưởng đến hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp.  Lúc này bạn sẽ tốn nhiều thời gian, chi phí hơn đến đảm bảo website hoạt động ổn định
 • Cá nhân hoạt động kinh doanh khá thành công: Đây thường là nhóm khách hàng đã hoạt động kinh doanh hiệu quả trên facebook, zalo.... và bây giờ muốn mở thêm kênh kinh doanh mới nhằm tăng hiệu quả doanh thu tốt hơn. Những đối tượng này thường có tài chính tốt vì thế mà cũng yêu cầu về website. Đảm bảo website hoạt động tốt, giao diện đẹp, thân thiện với các thiết bị tìm kiếm... giúp khai thác tốt lượng lớn khách hàng tiềm năng trên thị trường. Bên cạnh đó việc xây dựng website bán hàng sẽ hỗ trợ khách hàng có thể tìm kiếm sản phẩm, thông tin mà mình muốn một cách nhanh chóng thể hiện sự chuyên nghiệp trong lòng khách hàng, tăng tỉ lệ mua hàng ngay trên website của doanh nghiệp. Chi phí cho website bán hàng chuyên nghiệp này nên giao động từ 8.000.000 – 20.000.000 triệu động là đã có cho mình một website chuyên nghiệp rồi.
 • Cá nhân am hiểu về trang web bán hàng và mong muốn sở hữu cho mình một website bán hàng chuyên nghiệp, chất lượng cao. Do quá am hiểu về website thì thế mà việc thiết kế web bán hàng cao cấp, chuyên nghiệp với đầy đủ tính năng, hỗ trợ SEO... là điều thật sự cần thiết giúp doanh nghiệp phát triển hiệu quả trong hoạt động kinh doanh, vượt lên đối thủ cùng ngành.
 • Khi xác định được nhóm đối tượng khách hàng phù hợp thì bạn nên tìm kiếm cho mình một công ty thiết kế web uy tín, chuyên nghiệp bởi họ sẽ đưa ra cho bạn giải pháp làm web phù hợp với loại hình kinh doanh biến website trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực nhất cho chính hoạt động kinh doanh, marketing online cho chính doanh nghiệp của bạn.
Thiết kế website bán hàng tốt

Top 8 công ty thiết kế website bán hàng uy tín chuyên nghiệp

Công ty thiết kế web nhanh 247

Thiết kế website nhanh là một trong những công ty thuộc Top 5 công ty thiết kế web uy tín, chuyên nghiệp tại Tp.Hồ Chí Minh được các chuyên gia trong lĩnh vực làm web đánh giá cao. Là đơn vị có 9 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website web chuyên nghiệp, thiết kế web cao cấp cho hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước, công ty luôn lắng nghe những ý tưởng làm web bán hàng của khách hàng đồng thời tư vấn để đưa ra phương án thiết kế web hiệu quả nhất nhằm mang đến cho khách hàng một website bán hàng giá rẻ, giao diện độc đáo, thân thiện, mang lại trải nghiệm thú vị cho người dùng.
Bên cạnh việc website được tích hợp hỗ trợ SEO để tối ưu công cụ tìm kiếm, đảm bảo tốc độ tải trang nhanh chóng nhờ gói hosting dữ liệu lớn giúp lưu trữ lượng lớn thông tin về sản phẩm, dịch vụ... đảm bảo website hoạt động ổn định không bị gián đoạn. Ngoài ra với quy trình làm web chuyên nghiệp, công ty luôn đảm bảo bàn giao web theo đúng tiến độ đề ra nhưng vẫn đáp ứng được chất lượng tốt nhất vì thế mà thiết kế web nhanh luôn được khách hàng đánh giá cao bởi chất lượng dịch vụ mà họ mang lại.

Thông tin liên hệ:

Công ty thiết kế web bán hàng Mona Media

Công ty thiết kế website bán hàng Mona Media được thành lập vào năm 2013 là một trong những công ty thiết kế website cao cấp có tuổi đời hơn 8 năm hoạt động trong ngành bởi một nhóm Freelancer. Công ty chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế và lập trình website theo yêu cầu cho các dự án lớn luôn đảm bảo chất lượng với phong cách thiết kế chuyên nghiêp. Ngay từ khi bắt đầu, Mona Media đã luôn cố gắng hướng tới sự hiệu quả vì thế mà luôn cố gắng mang đến những giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng. Với hơn 8 năm kinh nghiệm làm website, Mona Media là sự lựa chọn phù hợp sẽ mang đến cho bạn 1 website bán hàng với giao diện đẳng cấp, độc quyền cùng nhiều tính năng độc đáo, mong phong cách riêng, chuyên nghiệp, chuẩn SEO, chuẩn di động chắc chắn làm hài lòng quý khách hàng

Thông tin liên hệ:
 • Công ty web bán hàng Mona Media
 • Địa chỉ: 373/226 Lý Thường Kiệt, P8, Q. Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Hotline: 1900636648
 • Email: Mon@mona.media
 • Website: https://mona.media

Công ty thiết kế web bán hàng Webico

Công ty làm web bán hàng Webico là một đơn vị làm website chuyên nghiệp lâu năm trên thị trường đã quá thân thuộc với khách hàng. Công ty được khách hàng đánh giá cao bởi luôn mang đến kết quả tốt nhất nhờ sự kết hợp những ý tưởng sáng tạo cùng với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực làm web, SEO website cũng như các giải pháp digital Marketing. Đến với webico.com, bạn sẽ sở hữu được cho mình một website bán hàng hoàn hảo, tương tác với khách hàng hiệu quả thông qua mối quan hệ bền vững với khách hàng qua các trang mạng xã hội cũng như các công cụ truyền thông vô cùng hiệu quả.
Ngoài ra, những sản phẩm do webico thiết kế thường sẽ theo xu hướng hiện đại, sáng tạo theo đúng tiêu chuẩn thiết kế web nước ngoài trong khi giá lập trình web bán hàng chi tiết hợp lý chắc chắn là một địa chỉ hợp lý mà bạn có thể tham khảo.

Thông tin liên hệ:
 • Công ty TNHH Web Webico
 • Địa chỉ: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, TPHCM
 • Hotline: 1800 6016
 • Website: https://webico.vn

Công ty thiết kế website EXPRO Việt Nam

Khi nói đến Top 8 công ty thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp thì không thể không nhắc đến EXPRO Việt Nam. Với hơn 9 năm kinh nghiệm chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế web cao cấp cho hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước, EXPRO Việt Nam biết rằng từng khách hàng thì họ sẽ cần gì và làm thế nào để đáp ứng, phát triển chúng một cách toàn diện nhất, mang đến giải pháp kinh doanh, marketing online hoàn hảo nhất, tiết kiệm chi phí cho quý khách hàng trong khi giá thiết kế web vô cùng hợp lý.
Thông tin liên hệ:
 • Công ty làm website bán hàng Expro
 • Địa chỉ: 346 Nguyễn Văn Công, P.3, Quận Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0987.468.234 – 0989.069.632
 • Email: Info@expro.vn
 • Website: https://www.expro.vn

Công ty thiết kế website bán hàng Bigweb

Công ty thiết kế web bán hàng Bigweb chuyên cung cấp, mang đến giải pháp thiết kế web chuyên nghiệp cho các công ty, doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực hoạt động khác nhau như nhà hàng, spa, bất động sản, quần áo, khách sạn, du lịch… Khi thiết kế web bán hàng tại Bigweb thì website của bạn sẽ được xây dựng dựa trên ý tưởng cũng như mong muốn của khách hàng kết hợp với sự tư vấn của các chuyên gia làm website đến từ bigweb. Từ đó mang đến cho khách hàng một website bán hàng chất lượng, tính năng phù hợp với mô hình kinh doanh của doanh nghiệp, đưa website đi đúng mục đích, phát triển lâu dài đồng thời định hình thương hiệu trong lòng khách hàng một cách hiệu quả.
Thông tin liên hệ:

Công ty Thiết kế website bán hàng ADC

Công ty thiết kế website bán hàng ADC là đơn vị lập trình web có nhiều năm kinh nghiệm, bạn chỉ cần nêu ra ý tưởng, mong muốn của mình và phần còn lại hãy để công ty lo. Họ sẽ dựa vào những ý tưởng đó để sáng tạo thêm ý tưởng mới nhằm mang đến cho khách hàng những trang web vô cùng đẹp mắt, độc đáo, mang đậm phong cách hoạt động của doanh nghiệp. ADC Việt Nam không chỉ mang đến cho khách hàng như website chất lương mà còn mang đến cho khách hàng những giải pháp kinh doanh hiệu quả thông qua chính website của mình, hỗ trợ tốt hoạt động kinh doanh trực tuyến của doanh nghiệp. Ngoài ra, tất cả các dịch vụ thiết kế web của ADC đều được bảo hành trọn đời trong suốt quá trình sử dụng đảm bảo website hoạt động tốt đa.
Thông tin liên hệ:
 • Công ty thiết kế website bán hàng ADC
 • Địa chỉ: Số 23, ngách 28 ngõ Văn Hương, Đường Tôn Đức Thắng, Phường Hàng Bột, Quận Đống Đa, TP Hà Nội
 • Holine: (024).3783.5639
 • Email: Info@adcvietnam.net
 • Website: https://www.adcvietnam.net/

Công ty thiết kế website bán hàng Mypage

Công ty làm website bán hàng Mypage là một đơn vị lâu năm trong lĩnh vực thiết kế web. Sở hữu một đội ngũ lập trình viên, thiết kế đồ họa trẻ gồm những người đam mê công nghệ, Designers chuyên nghiệp, am hiểu sâu sắc về thương mại điện tử từ đó hỗ trợ khách hàng xây dựng thương hiệu, giúp công việc bán hàng trực tuyến hiệu quả, đơn giản hơn bao giờ hết.
MyPage luôn sử dụng công nghệ thiết kế web tiên tiến hiện đạinhất trên thị trường hiện nay chỉ với bốn bước cơ bản là tối ưu website với công nghệ tìm kiếm, tương thích với tất cả các thiết bị di động trên thị trường. Đồng thời tùy thuộc vào từng yêu cầu, muong muốn cụ thể của khách hàng thì Mypage sẽ tạo nên những thiết kế riêng biệt, độc đáo, phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp, thể hiện được màu sắc riêng, định hình thương hiệu trong lòng khách hàng.
Thông tin liên hệ:
 • Công ty thiết kế website Mypage
 • Địa chỉ: 27 Hoàng Hoa Thám, Phường 6, Q. Bình Thạnh TPHCM
 • Hotline: 028668288830938 771 797
 • Email: Info@mypage.vn
 • Website: https://www.mypage.vn

Công ty thiết kế web bán hàng tất thành

Công ty thiết kế web bán hàng Tất Thành là đơn vị có hơn 10 năm thành lập và đã hoạt động hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web, thiết kế nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, công ty đã hợp tác với hơn  3000 khách hàng đối tác và làm hơn 5000 webste hoạt động mọi lĩnh vực như website khách sạn, website du lịch, web học trực tuyến, website khách sạn... và đặc biệt là lĩnh vực thiết kế web bán hàng trực tuyến.  Đơn vị thiết kế website dựa trên công nghệ làm web hiện đại đảm bảo website hoạt động ổn định trong quá trình thiết kế và vận hành. Cùng với đó là khả năng bảo mật có thể chống lại sự tấn công của các đối thủ cạnh tranh, các hacker đồng thời đảm bảo tốc độ load và tải trang nhanh chóng, dễ dàng hơn tương thích với mọi thiết bị di động hỗ trợ tối đa nhu cầu sử dụng.
Thông tin liên hệ:
 • Công ty làm web Tất Thành
 • Địa chỉ: Phòng 1610, tòa nhà S106, Khu đô thị Vinhomes Smart City, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Hotline: 0242.2617.666
 • Email: lienhe@tatthanh.com.vn
 • Website: www.tatthanh.com.vn

✅ Giao diện đẹp hiện đại Giao diện đẹp và hiện đại thân thiện với tất cả các thiết bị di động
✅ Ngôn ngữ lập trình website Ngôn ngữ lập trình website nhiều sự lựa chọn như: Wordpress, Magento, Lavarel Framework, Asp.net, Nodejs
✅ Thiết kế website chuẩn SEO Lập trình chuẩn SEO tăng tốc quá trình seo từ khóa trên công cụ tìm kiếm Google
✅ Hosting/Tên miền giá rẻ Hosting, Tên miền chi phí rẻ nhất

Trên đây là Top 8 công ty thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp hy vọng rằng những chia sẻ này sẽ giúp ích một phần nào đó cho quý khách hàng khi cần thiết kế web bán hàng giá rẻ cho doanh nghiệp mình. Nếu quý khách cần hỗ trợ, tư vấn hoặc báo giá thiết kế web, quý khách vui lòng liên hệ qua Hotline: 0987.468.234 để được EXPRO Việt Nam hỗ trợ tư vấn một cách tốt nhất.

Xem thêm: Top công ty thiết kế website thương mại điện tử tốt nhất

Hỏi đáp về thiết kế website bán hàng

Thiết kế website bán hàng tại sao cần?

Trang web bán hàng là nơi mà người mua và người bán có thể tiến hành quá trình giao dịch, mua bán sản phẩm trực tuyến một cách chuyên nghiệp. Tại đây cho phép người bán có thể đăng tải các thông tin về sản phẩm, dịch vụ mà cửa hàng, doanh nghiệp đang cung cấp cùng với một số chức năng quản trị chuyên nghiệp. Vì vậy tiết kiệm kinh phí nhân công, mặt bằng, và tiết kiệm chi phí quảng cáo, khách hàng có thể tìm hiểu tìm kiếm nhanh chóng.

Chi phí làm website bán hàng bao nhiêu tiền?

Chi phí website bán hàng đối với các gói chủ yếu khác biệt về chất lượng lập trình là chủ đạo, hosting và tên miền hầu như chi phí cố định các đơn vị mức chênh lệch cũng không đáng kể. Với các gói web rẻ hay gói cao cấp mức độ giao diện cũng không hơn gì nhiều lắm (Phụ thuộc yêu cầu của khách hàng) nhưng chất lượng lập trình gói cao cấp sẽ dùng công nghệ tốt hơn, tốc độ nhanh hơn, chuẩn chỉnh của SEO hơn, hơn hết còn đáp ứng một số công nghệ Google như Google AMP, Google Dữ liệu cấu trúc.. mà thành phần này nếu nhìn bề ngoài khách hàng sẽ khó phát hiện ra sự khác biệt.

Thiết kế web bán hàng chi phí duy trì web hàng năm thế nào?

Với Expro Việt Nam nếu qúy khách sử dụng hosting bên công ty chúng tôi, quý khách được bảo hành bảo trì vĩnh viễn không tốn chi phí. Hàng năm quý khách chỉ duy trì gia hạn gói hosting và gia hạn tên miền đã mua, ngoài ra quý khách sẽ không tốn thêm chi phí nào khác. Còn đối một số đơn vị cho thuê web thì chi phí khách hàng phải trả lớn hơn rất nhiều gần như làm mới.

Thiết kế website bán hàng tại sao cần phải bàn giao mã nguồn?

Khi bàn giao mã nguồn cho khách hàng, khách hàng có thể thuê đơn vị khác phát triển nâng cấp web hoặc nhân viên của khách hàng có thể sửa chữa nâng cấp tính năng.