Những tiêu chí để đánh giá công ty thiết kế web chuyên nghiệp

Giới thiệu tiêu chí công ty dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp tốt nhất

Bạn đang có nhu cầu thiết kế web? Bạn muốn website hoạt động một cách hiệu quả nhất? Trên thị trường hiện nay để tìm kiếm một công ty thiết kế web không khó nhưng để tìm kiếm công ty thiết kế web chuyên nghiệp hỗ trợ tốt nhất cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp không phải là điều đơn giản. Có nhiều khách hàng thường lựa chọn công ty thiết kế web kém chuyên nghiệp bởi có mức giá rẻ nhưng cho đến khi nhận website thì mới biết là web thường kém chất lượng, không thể hỗ trợ tốt hoạt động kinh doanh. Điều này chỉ làm bạn mất thời gian, tiền bạc mà thôi. Chính vì thế, Thiết kế web nhanh luôn khuyên khách hàng lựa chọn một công ty thiết kế web uy tín, chuyên nghiệp để nhận được những website chuyên nghiệp nhất, chất lượng nhất, hỗ trợ tốt nhất hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Bạn đang lo lắng không biết công ty nào là chuyên nghiệp, công ty nào là kém chất lượng. Hôm nay, bằng nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế web, Thiết kế web nhanh sẽ nêu ra những tiêu chí đánh giá công ty thiết kế web chuyên nghiệp nhằm giúp quý khách có cho mình sự lựa chọn chính xác và đúng đắn nhất.

Tiêu chí đánh giá công ty thiết kế web

Xem thêm: Top công ty thiết kế web tại TPHCM

6 tiêu chí để đánh giá công ty thiết kế web chuyên nghiệp

Website của chính công ty thiết kế web


Tiêu chí đầu tiên mà bạn có thể dễ dàng đánh giá nhất đó chính là qua trang web của họ. Nếu một công ty thiết kế web sở hữu một website chuyên nghiệp, có giao diện đẹp mắt, độc đáo với nhiều tính năng tiện ích, hấp dẫn thì chắc chắn họ có thể sẽ tạo ra cho bạn một trang web tuyệt vời.
Ngoài ra, bạn hãy kiểm tra xem họ có thường xuyên cập nhật các thông tin hữu ích lên website hay không. Nếu có điều này chứng tỏ họ thực sự quan tâm đến người đến người dùng cũng như tương tác tốt với người dùng. Còn nếu không thì bạn nên suy nghĩ lại bởi chính website của họ mà họ còn không thể chăm sóc tốt thì làm sao cho thể tạo ra cho bạn những sản phẩm tốt nhất, hỗ trợ tốt nhất hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Kinh nghiệm làm việc của công ty


Với một công ty ít kinh nghiệm khó có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn so với một công ty nhiều năm kinh nghiệm làm việc cho các công ty lớn nhỏ trong và ngoài nước. Tại công ty thiết kế web uy tín, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm web cho hầu hết các lĩnh vực khác nhau, chắc chắn họ biết từng lĩnh vực kinh doanh thì khách hàng của bạn cần gì và làm thế nào để phát triển nó một cách toàn diện nhất. Ngoài những yêu cầu của bạn, họ còn lên những ý tưởng cùng bạn phát triển để đưa đến những ý tưởng tốt nhất nhằm mang đến những website chất lượng với phong cách thiết kế chuyên nghiệp. Từ đó làm nền tảng định hình thương hiệu cũng như tăng mức độ uy tín cho sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp.

Sản phẩm mà công ty đã thực hiện


Các công ty làm web  thường sẽ có danh sách một số trang web nổi bật mà công ty từng thực hiện để khách hàng có thể tham khảo. Bạn có thể đánh giá mức độ chuyên nghiệp của công ty thông qua việc xem xét, phân tích xem những website này có chất lượng hay không, phù hợp với nhu cầu, mong muốn của mình hay không. Một website chất lượng sẽ được đánh giá dựa trên những tiêu chí sau:
 • Giao diện web đẹp, độc đáo
 • Chuẩn SEO, thân thiện với Google
 • Thiết kế chuẩn di động
 • Tích hợp tính năng bán hàng nổi bật
 • Tính bảo mật cao
 • Tốc độ tải trang nhanh
Ngoài ra bạn nên xem xem là các website nổi bật đó có được cập nhật thường xuyên hay không? Nếu có thì điều này chứng tỏ công ty làm web không chỉ mang đến các sản phẩm web chất lượng mà công ty còn luôn chăm sóc, hỗ trợ khách hàng tốt. Dành được sự tin tưởng và tình cảm của khách hàng.

 Website mà công ty thiết kế có mang lại hiệu quả cao hay không


Bạn đừng tin vào những chiêu thức PR rầm rộ, những lời nói đường mật của họ mà hãy đánh giá vào thực tế. Đánh giá xem website mà công ty thiết kế web mang lại có hỗ trợ tốt trong hoạt động Marketing online hay không. Với một công ty thiết kế web chuyên nghiệp, họ không chỉ mang đến cho bạn một sản phẩm web đẹp, chuyên nghiệp mà họ còn hỗ trợ bạn trong các chiến lược Marketing nhằm giúp gia tăng lợi nhuận ngay trên website của khách hàng.

Cách báo giá thiết kế web


Giá cả cũng là một yếu tố quan trọng tác động đến việc lựa chọn đối tác thiết kế web cho mình. Hiện nay, khách hàng có thể tham khảo giá làm web trên website hoặc liên hệ trực tiếp đến đơn vị làm web để xin được báo giá.
Với những đơn vị làm web niêm yết giá ngay trên website thường làm theo kiểu công nghiệp, rập khuôn. Vì thế, bạn cần tham khảo xem các tính năng được liệt kê trên website của họ có thỏa mãn được nhu cầu cũng như mong muốn của mình hay không. Khi các tính năng trên hệ thống không có khả năng để nâng cấp phù hợp thì bạn sẽ mất một khoản chi phí lớn để đập đi làm lại. Thậm chí nhiều trường hợp chi phí còn vượt lên nhiều so với một website chuyên nghiệp.
Ngược lại, với những công ty báo giá theo nhu cầu cũng như quy mô web của khách hàng thì thường là những công ty sẽ phải tiếp xúc, trao đổi cụ thể trước khi đưa ra báo giá phù hợp. Việc này chắc chắn họ sẽ đáp ứng được nhu cầu tối đa của khách hàng. Vì thế, bạn đừng ngần ngại hãy liên hệ với công ty để có thể có được một sản phẩm web chất lượng ngay từ đầu với một mức giá phù hợp.

Gặp gỡ để tìm hiểu và trao đổi trực tiếp với đối tác


Bạn cần lựa chọn một đối tác làm web luôn sẵn sàng gặp gỡ, làm việc và hợp tapcs với bạn. Trong quá trình tìm hiểu và trao đổi bạn cần để ý những điểm sau:
 • Công ty làm web có lắng nghe yêu cầu, mong muốn của mình không?
 • Họ có hiểu những yêu cầu của mình hay không?
 • Họ cùng bạn trao đổi đưa ra những ý tưởng hay, độc đáo không
 • Phong cách làm việc có phù hợp hay không?

Tham khảo ý kiến của những khách hàng đã làm web tại công ty


Điều bạn cần không phải một cái tên quá nổi tiếng trong ngành thiết kế web mà bạn cần là một đơn vị làm web có thể xây dựng một website phù hợp với yêu cầu cũng như lĩnh vực kinh doanh của bạn. Bạn có thể gọi điện tham khảo ý kiến từ những khách hàng cũ của công ty thiết kế web như:
 • Có bàn giao sản phẩm web đúng hạn không?
 • Có đáp ứng đủ những yêu cầu đề ra ban đầu hay không?
 • Có nhanh chóng khắc phục sai sót không?
 • Mức phí có đúng như thỏa thuận ban đầu hay không?
 • Có hỗ trợ tốt cho khách hàng hay không?
 • Chế độ hậu mãi như thế nào?

Các điều khoản trong hợp đồng có cụ thể, chi tiết hay không


Trước khi ký kết hợp đồng bạn nên xem xét một số thông tin trong hợp đồng như:
 • Chi phí cũng như các đợt thanh toán
 • Phụ lục có nêu rõ các tính năng web không
 • Thời gian thực hiện cụ thể
 • Chế độ bảo hành và hậu mãi
 • Thỏa thuận hướng xử lý khi có sự thay đổi giao diện, tính năng
 • Sau khi bàn giao sản phẩm công ty có bàn giao mã nguồn cho bạn luôn hay không

Xem thêm: Giá thiết kế website

Liên hệ cần thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn SEO Google

Một hợp đồng với điều khoản chi tiết, rõ ràng thì càng thể hiện công ty đó chuyên nghiệp. Chính vì thế bạn nên xem xét và đánh giá.
Nếu cần hỗ trợ hoặc tư vấn thêm, quý khách vui lòng liên hệ: 0987.468.234 để được hỗ trợ và tư vấn một cách tốt nhất.

Xem thêm: Top công ty thiết kế web tai Hà Nội