Thiết kế web Logistics, vận chuyển chuyên nghiệp

Giới thiệu dịch vụ thiết kế web Logistics, vận chuyển

Thiết kế web Logistics, vận chuyển chuyên nghiệp tại Expro Việt Nam không chỉ giúp quý khách tiết kiệm thời gian, chi phí mà còn nhận được những sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất, chuyên nghiệp nhất.

Tầm quan trọng khi thiết kế website Logistics, vận chuyển chuyên nghiệp:

Sau khi Việt Nam gia nhập WTO, nhu cầu vận chuyển, trao đổi hàng hóa ngày một cao không chỉ trong nước và ra toàn thế giới. Nắm bắt được điều này, các doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực Logistics, giao nhận, vận chuyển ra đời ngày một nhiều.
Logistics, giao nhận, vận chuyển là lĩnh vực có nhiều tiềm năng, mang lại khả năng sinh lời cao, phát triển nhanh chóng tuy nhiên cũng đặt ra nhiều thách thức lớn. Sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp trong ngành vận chuyển hàng  hóa nội địa và quốc tế là điều không thể tránh khỏi. Vì thế, các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này cần tìm ra cho mình hướng đi mới để phát triển, nâng cao khả năng cạnh tranh với doanh nghiệp khác một cách hiệu quả.\

Công nghệ thông tin ngày càng phát triển, đã thay đổi phương thức tìm kiếm, mua sắm sản phẩm, dịch vụ của người dùng. Theo thống kê, 90% người dùng thường có xu hướng tìm kiếm thông tin về các công ty, doanh nghiệp thông qua các website logistics, vận chuyển để đánh giá và lựa chọn công ty phù hợp để vận chuyển hàng hóa cho mình.  Chính vì thế, thiết kế web logistics, vận chuyển cung cấp thông tin về dịch vụ, sản phẩm mà công ty cung cấp chính là cách để thu hút khách hàng, từ đó khách hàng sử dụng dịch vụ mà công ty cung cấp.
Website giờ đây được xem như là bộ mặt của doanh nghiệp, cửa hàng trực tuyến để tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả. Nếu một doanh nghiệp có sự đầu tư thiết kế website logistics, vận chuyển chuyên nghiệp, chuẩn SEO, độc đáo, ấn tượng với đầy đủ thông tin, nhiều tính năng tiện ích thì chắc chắn bạn sẽ tạo được ấn tượng tốt với khách hàng, từ đó khách hàng sẽ tin tưởng về dịch vụ mà bạn cung cấp và lựa chọn thương hiệu của bạn. Đây cũng chính là lý do vì sao chúng tôi luôn khuyên khách hàng nên đầu tư thiết kế một web logistics, vận chuyển chuyên nghiệp để sử dụng và quản trị lâu dài.

Thiết kế website vận chuyển Logistics

Nên thiết kế web logistics, vận chuyển uy tín, chuyên nghiệp ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều công ty cung cấp dịch vụ nhưng để tìm kiếm công ty thiết kế web uy tín, chuyên nghiệp với mức chi phí hợp lý không phải điều đơn giản. Nhận thấy những trăn trở, lo lắng của khách hàng, EXPRO cho ra đời dịch vụ thiết kế website logistics, vận chuyển nhằm hỗ trợ tốt nhất hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.
Với hơn 9 năm kinh nghiệm thiết kế website cho hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước cho hầu hết các lĩnh vực khác nhau, EXPRO hiểu từng lĩnh vực kinh doanh thì khách hàng của bạn cần gì và làm thế nào để phát triển nó một cách toàn diện nhất. Cam kết mang đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất, chuyên nghiệp nhất với mức chi phí hợp lý. Biến website trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực nhất cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Quy trình thiết kế website logistics, vận chuyển giá rẻ:

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng
 • Bước 2: Lựa chọn tên miền – Web hosting
 • Bước 3: Thiết kế giao diện
 • Bước 4: Xây dựng các tính năng cho website
 • Bước 5: Kiểm thử trang web
 • Bước 6: Hoàn thiện Website
 • Bước 7: Đào tạo sử dụng
 • Bước 8: Bảo trì, nâng cấp web.

Công nghệ thiết kế web logistics giá rẻ, chuyên nghiệp tại EXPRO:

 • HTML5: HTLM5 là ngôn ngữ đánh dấu công nghệ cốt lõi của Internet được EXPRO sử dụng cấu trúc và trình bày nội dung cho World Wide web. HTML5 là bản sửa đổi của ngôn ngữ Hypertext Markup trước đây.
 • Bootstrap: Bootstrap là Framework HTML, CSS và JavaScript là một trong những công nghệ phổ biến nhất hiện nay để phát triển các website có tính phản hồi, tích hợp trên các thiết bị di động
 • PHP: PHP được biết đến như một ngôn ngữ của Server bởi PHP không được thực hiện trên chiếc máy tính của bạn mà nó được thực hiện trên máy tính của trang bạn yêu cầu
 • AJAX: Là công cụ giúp tạo ra các trang web nhanh và năng động, AJAX cho phép các website cập nhật không đồng bộ bằng cách trao đổi một lượng nhỏ dữ liệu
 • CSS: CSS là ngôn ngữ để mô tả trình bày các website bao gồm màu sắc, cách bố trí cũng như phông chữ. Nó giúp cho một hình thức trình bày có thể thích ứng với nhiều loại thiết bị, nhiều loại kích cỡ màn hình khác nhau
 • Font Awebsome:  Font Awebsome là bộ biểu tượng đầy đủ của các icon cho việc mở rộng các vector trên trang web do Dave Gandy tạo ra, duy trì và phát triển. Luôn được chúng tôi cập nhật những phiên bản mới nhất.
 • Website được tối ưu hoạt động trên các thiết bị di động với công nghệ Responsive một trong những công nghệ mạnh nhất trên thế giới về độ tương thích với mọi hệ điều hành.
 • Trang quản trị đơn giản, người quản trị không cần am hiểu nhiều về công nghệ thông tin cũng dễ dàng sử dụng và quản trị
 • Công nghệ bảo mật đa tầng giúp chống lại các hack, đối thủ cạnh tranh một cách hiệu quả.

Lưu ý: Tại EXPRO, chúng tôi không chỉ dừng lại những gì hiện có mà chúng tôi luôn nỗ lực học hỏi, cập nhật những công nghệ mới nhất nhằm mang đến cho bạn những website chất lượng nhất, chuyên nghiệp nhất. Hỗ trợ tốt nhất cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Báo giá dịch vụ thiết kế website logistics, vận chuyển:

Tùy từng nhu cầu cũng như mong muốn của quý khách thì website logistics, vận chuyển sẽ có những chức năng, giao diện khác nhau. Vì thế dựa vào từng yêu cầu của quý khách thì giá thiết kế web logistics, vận chuyển sẽ khác nhau. Do đó, quý khách vui lòng liên hệ với EXPRO ngay hôm nay để được mức giá ưu đãi nhất.

Xem thêm: Bảng giá thiết kế web

Liên hệ đặt lịch tư vấn thiết kế website logistics, vận chuyển uy tín, chuyên nghiệp ngay bay giờ

Nếu cần hỗ trợ vui lòng gọi ngay cho chúng tôi ngay bây giờ thông qua hotline: 0987.468.234 để được các hỗ trợ viên tư vấn một cách chi tiết và cụ thể nhất.