Thiết kế web vệ tinh chuẩn SEO

Giới thiệu dịch vụ thiết kế web vệ tinh chuẩn SEO

Thiết kế web vệ tinh là giải pháp thiết kế web mà Expro Việt Nam mong muốn mang đến cho các doanh nghiệp, cá nhân nhằm thúc đẩy quá trình SEO website một cách nhanh chóng, hiệu quả mang đến thành công cho quý khách.

Website vệ tinh là gì?

Website vệ tinh là một website độc lập với website chính của công ty. Nó cung cấp các nội dung cùng chủ đề với website chính hoặc các nội dung liên quan đến lĩnh vực, sản phẩm mà website chính cung cấp. Website vệ tinh giúp thu hút khách hàng, có thêm lượt truy cập vào webstie cũng như phục vụ một phần cho mục đích SEO cho website chính.

Website vệ tinh thường dưới dạng một trang landing page ( trang giới thiệu về một sản phẩm hoặc một dịch vụ cụ thể nào đó) hoặc là các blog chia sẻ kinh nghiệm, thủ thuật về lĩnh vực mà website chính cung cấp.

Có nên xây dựng website vệ tinh hay không?

Việc xây dựng một website vệ tinh giúp mang lại nhiều lợi ích to lớn cho doanh nghiệp như:
  • Quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ cụ thể của công ty một cách hiệu quả
  • Tăng thứ hạng của website trên các công cụ tìm kiếm thông qua việc đặt backlink trỏ về trang web chính
  • Tạo kênh bán hàng riêng biệt
  • Tăng lượng khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp
  • Tăng lượng truy cập vào website chính của doanh nghiệp thông qua website vệ tinh

Khi nào cần xây dựng website vệ tinh?

Không phải lúc nào cũng nên xây dựng một website vệ tinh bởi nó còn tùy thuộc vào mục địch sử dụng của từng khách hàng. Nếu quý khách có ý định xây dựng một website vệ tinh với mục đích lấy backlink thì chúng tôi khuyên là không nên bởi điều này sẽ dễ bị google phát hiện ra và Spam website đó.

Ngoài ra, khi xây dựng trang web vệ tinh, bạn cần phải bỏ ra nhiều công sức, tâm huyết nhất định để mang lại hiệu quả cao. Nếu không nó chỉ làm bạn tốn tiền bạc và thời gian mà thôi. Vì thế, hãy xác định mục đích sử dụng cũng như bản thân có thể bỏ ra nhiều công sức, tâm huyết để chăm sóc website hay không rồi mới đưa ra quyết định có nên thiết kế website vệ tinh hay không.

Thiết kế web vệ tinh

Nên thiết kế website vệ tin uy tín, chuyên nghiệp ở đâu?

Hiện nay, có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế web nhưng không phải công ty nào cũng chuyên nghiệp mang đến những website hiệu quả hoạt động cao. Hiểu những trăn trở, lo lắng của khách hàng, EXPRO cho ra đời dịch vụ thiết kế web vệ tinh giá rẻ, chuyên nghiệp nhằm hỗ trợ tối đa hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Với hơn 9 năm kinh nghiệm thiết kế web chuyên nghiệp cho hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước cho hầu hết các lĩnh vực khác nhau, EXPRO hiểu từng lĩnh vực kinh doanh thì khách hàng của bạn sẽ cần gì và làm thế nào để phát triển nó một cách toàn diện nhất. Biến website trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực nhất cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Liên hệ cần thiết kế website vệ tinh chuyên nghiệp

Tại đây, Expro Việt Nam cam kết nói không với thiết kế website vệ tinh giá rẻ, kém chất lượng mà chúng tôi chỉ thiết kế website với mức giá hợp lý nhất. Mang đến những sản phẩm web chất lượng với mức giá ưu đãi nhất.
Nếu còn thắc mắc cần giải đáp, quý khách vui lòng liên hệ: