Thiết kế website bán hàng ở đâu hiện nay?

Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp hỗ trợ bán hàng, marketing online tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.
Nếu như trước đây khi cần mua bất kỳ mặt hàng nào thì bạn sẽ phải đến cửa hàng, xem tận mắt và tiếp nhận tư vấn của người bán hàng để đưa ra lựa chọn được sản phẩm ưng ý thì giờ đây chỉ với một thiết bị kết nối internet là bạn có thể mua hàng trực tuyến, nơi mà bạn có thể mua mọi thứ, so sánh giá cả, tiếp nhận tư vấn online từ cửa hàng… Xu hướng bán hàng online đang trở nên phổ biến tại nhiều quốc gia phát triển đặc biệt là những trang web lâu năm đã xây dựng được uy tín về chất lượng sản phẩm thì càng chiếm được lòng tin của khách hàng, yên tâm hơn khi lựa chọn mua hàng tại những trang web này. Với sự tiện lợi này mà số lượng người mua hàng online ngày một cao, chiếm tới 60% số lượng người mua hàng.

Sự bùng nổ và phát triển nhanh chóng của cuộc cách mạng kinh doanh trực tuyến đã kéo theo nhu cầu sử dụng, làm website bán hàng ngày một tăng cao. Tuy nhiên thiết kế web bán hàng như thế nào, thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp ở đây thì không phải ai cũng biết. Hôm nay, EXPRO Việt Nam sẽ cùng bạn đưa ra cho mình giải pháp làm web phù hợp, giúp website phát huy hiệu quả mà nó mang lại.

Mục lục [hide]

Vậy thiết kế website bán hàng trực tuyến chuyên nghiệp là gì?

Website bán hàng là trang web cho phép doanh nghiệp và khách hàng có thể tiến hành việc mua bán sản phẩm, dịch vụ trực tuyến nhanh chóng. Tại những trang web này, người truy cập có thể xem, chọn sản phẩm, đặt hàng, tiến hành thanh toán và hoàn tất quá trình mua hàng một cách nhanh chóng mà không cần phải hỗ trợ của nhân viên bán hàng. Tất cả các quy trình mua hàng hoàn toàn là tự động, xử lý một cách chuyên nghiệp như các trang thương mại trực tuyến tiki, lazada…
Việc thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp, chuẩn SEO là toàn bộ các thao tác chuẩn hóa website của bạn để có thể thu lại được lợi nhuận cao hơn từ việc bán hàng trên trang web của doanh nghiệp.

Lợi ích từ việc thiết kế website bán hàng mang lại  cho doanh nghiệp, cửa hàng:

Dưới đây là một số những lợi ích từ việc thiết kế web bán hàng mang lại cho bạn, bạn có thể tham khảo, đánh giá để đưa ra cho mình quyết định có nên thiết kế website bán hàng hay không trong thời điểm hiện tại.

Gắt kết với khách hàng

Website là một công cụ hữu hiệu giúp bạn vừa có được lượng khách hàng mới mà vẫn giữ được những khách hàng hiện tại.
Nếu doanh nghiệp của bạn không có một website riêng thì khách hàng sẽ chỉ có thể mua sản phẩm, nhận dịch vụ, hỗ trợ khi cần trong giờ làm việc. Điều này ít nhiều sẽ gặp hạn chế trong quá trình hoạt động, kinh doanh. Đồng thời bạn sẽ không thể tiếp cận được lượng lớn khách hàng ở khắp mọi nơi mà sẽ bị giới hạn đối với khách hàng ở khu vực khác.
Tuy nhiên khi sở hữu một website thì phạm vi hoạt động của khách hàng không bị giới hạn, giúp tăng cơ hội nhận được đơn đặt hàng của khách hàng từ khắp nơi trên toàn quốc thậm chí là ra toàn thế giới. Bên cạnh đó, website hoạt động 24/24h ổn định cho phép người dùng có thể tìm kiếm thông minh, mua sản phẩm, dịch vụ, tương tác với người bán hàng hiệu quả mà không bị giới hạn, hoạt động mọi lúc.

Xây dựng cho mình một thương hiệu, hình ảnh riêng trong lòng khách hàng

Xây dựng thương hiệu cho riêng mình luôn là một điều mà các doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh quan tâm, theo đuổi trong suốt quá trình hoạt động. Khách hàng thường ưu tiên lựa chọn những nhà bán hàng có tên tuổi, khẳng định được vị thế trên thị trường để có thể gửi gắm sản phẩm, dịch vụ mà họ đang cần. Nhận ra được điều này, không chỉ các doanh nghiệp, tập đoàn lớn mới quan tâm đến việc xây dựng thương hiệu mà các doanh nghiệp nhỏ cũng đang dần quan tâm đến vấn đề này.
Trong khi đó thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp, giá rẻ đóng vai trò không nhỏ trong việc nâng cao giá trị doanh nghiệp, tiếp cận khách hàng tốt hơn. Thiết kế web là bước đầu tiên trong quá trình xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp trên thị trường kinh doanh online mà ai cũng cần phải quan tâm. Tạo dựng một trang web chuyên nghiệp, giao diện bắt mắt để doanh nghiệp xây dựng hình ảnh, tạo dựng uy tín trong lòng khách hàng.

Không bị giới hạn về mặt thời gian hoạt động

Một trong những lý do khiến cho khách hàng ưa chuộng, mua sắm sản phẩm trực tuyến chính là họ có thể mua hàng ở bất kỳ thời điểm nào trong ngày thay vì phải đến trực tiếp cửa hàng, hoạt động giờ hành chính. Website hoạt động 24/7 cho phép người dùng có thể tìm kiếm thông tin sản phẩm, đặt mua hàng trên website bất cứ lúc nào nếu muốn.

Tăng độ tin cậy ngay trên website

Website được xem là bộ mặt của doanh nghiệp trên thị trường internet, nơi đây sẽ phản ánh đầy đủ hình ảnh của doanh nghiệp đến khách hàng, góp phần thúc đẩy giá trị thương hiệu, tăng mức độ tin cậy của doanh nghiệp trong lòng công chúng. Vì thế hãy xây dựng một trang web bán hàng chuyên nghiệp, màu sắc, tính năng hiện đại với đầy đủ thông tin không chỉ giúp doanh nghiệp tăng độ tin cậy mà còn làm tăng năng suất bán hàng gấp nhiều lần so với phương thức tuyền thông.

Thúc đẩy doanh số bán hàng, gia tăng doanh thu, lợi nhuận tốt hơn

Người tiêu dùng đang dần ưa chuộng mua sắm online đặc biệt là xu hướng mua sắm này đang có nhiều chuyển biến mạnh mẽ sau một thời gian giãn cách xã hội. Một trang web uy tín, chuyên nghiệp được khách hàng đánh giá cao sẽ tiếp cận được lượng lớn khách hàng tiềm năng mà không bị giới hạn về mặt vị trí, địa lý từ đó tăng doanh số bán hàng hiệu quả.

Chi phí lập trình, vận hành vô cùng hợp lý, khá là tiết kiệm

So với các khoản chi phí để xây dựng, vận hành cửa hàng truyền thống thì việc thiết kế web giúp doanh nghiệp tiết kiệm một khoảng đáng kể trong khi hiệu quả mang lại vô cùng cao. Đặc biệt hơn nữa là do ảnh hưởng của dịch Covid – 19 thì nhiều doanh nghiệp, cửa hàng lao đao phải đóng cửa thì những trang web bán hàng trực tuyến vẫn hoạt động hiệu quả, đem lại doanh thu cho chính doanh nghiệp, cửa hàng mình.
Tùy thuộc vào kinh phí, tài chính của công ty mà bạn có thể xây dựng website bán hàng hoặc liên hệ công ty thiết kế web phù hợp.

Thiết kế website bán hàng tìm ở đâu

Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp sẽ cần phải lưu ý điều gì?

Xây dựng giao diện web đơn giản nhưng vẫn tạo được ấn tượng, đẹp mắt

Để thiết kế website bán hàng đẹp đòi hỏi bạn phải lên ý tưởng cho riêng mình, mang lại dấu ấn riêng nhưng vẫn đảm bảo đẹp, đơn giản.
Vì thế, để có một ý tưởng phù hợp thì trước khi tiến hành bạn nên tham khảo một số mẫu web bán hàng ở các trang web bán hàng online để có thể lựa chọn được template web bán hàng phù hợp với yêu cầu, lĩnh vực kinh doanh của mình.

Thời gian tải trang nhanh chóng, đảm bảo ổn định

Tốc độ tải trang của website bán hàng là điều mà bạn cần lưu ý bởi nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm của người dùng. Những trang web có thời gian tải trang thấp thì khách hàng thường sẽ cảm thấy khó chịu, không có sự nhẫn nại mà thoát trang ngay lập tức thậm chí là không muốn quay lại web thêm lần nào nữa.
Bên cạnh đó thì tốc độ load trang cũng sẽ ảnh hưởng đến thứ hạng SEO web trên Google. Những trang web có thời gian tải trang nhanh, hoạt động ổn định sẽ giúp Google dễ dàng tiếp cận, thu nhập dữ liệu hơn so với những web không ổn định về tốc độ load trang, mức độ uy tín không được đánh giá cao.

Thiết kế website bán hàng phải thật chuẩn SEO

Khi tạo dựng một trang web bán hàng chuẩn SEO sẽ giúp bạn có thứ hạng tốt trên các công cụ tìm kiếm từ đó tiếp cận khách hàng tiềm năng hiệu quả, gia tăng tỷ lệ chuyển đổi ngay trên website, cơ hội cạnh tranh với các đối thủ khác đồng thời đây cũng là cách tiết kiệm chi phí quảng cáo tối ưu.

Thiết kế website bán hàng trực tuyến phải được tích hợp các công cụ hỗ trợ online

Việc tích hợp các công cụ hỗ trợ trực tuyến như facebook, zalo, live chat… sẽ là cách tăng tương tác giữa doanh nghiệp, cửa hàng với khách hàng, tạo dựng được sự uy tín trong lòng khách hàng từ đó bạn sẽ tạo được ấn tượng tốt với khách hàng.

Tận dụng lợi thế từ các trang mạng xã hội lớn hiện hành

Tận dụng một số trang mạng xã hội có lượt truy cập lớn như Facebook, Zalo, Twitter… để tăng lượt truy cập vào trang web của bạn

Thiết kế website luôn đảm bảo tương thích với mọi thiết bị di động – Web Responsive

Số lượng người dùng smartphone ngày một tăng cao và họ thường có xu hướng sử dụng chúng để truy cập internet tìm kiếm thông tin. Lúc này, trang web không được thiết kế web Responsive thì bạn đã bỏ qua một lượng lớn khách hàng tiềm năng này rồi. Vì thế hãy xây dựng website bán hàng hiển thị dữ liệu được trên tất cả các thiết bị như smartphone, desktop, máy tính bảng…

Lựa chọn đơn vị thiết kế website bán hàng uy tín, chuyên nghiệp giá tốt trên thị trường:

Việc lựa chọn một đơn vị thiết kế web bán hàng uy tín, chuyên nghiệp thì họ có nhiều năm kinh nghiệm và họ biết được từng lĩnh vực kinh doanh thì khách hàng sẽ cần gì từ đó đưa ra giải pháp làm web phù hợp giúp website phát huy hiệu quả tối ưu nhưng vẫn đảm bảo tiết kiệm chi phí làm web tốt nhất.

Kinh nghiệm thuê công ty thiết kế web bán hàng uy tín, chuyên nghiệp:

Việc lựa chọn được cho mình một đơn vị làm web chuyên nghiệp, giá tốt là điều mà mọi người luôn quan tâm. Tuy nhiên làm sao để lựa chọn được cho mình đơn vị lập trình web phù hợp thì không phải ai cũng biết đặc biệt là những người mới làm web lần đầu. Dưới đây sẽ là một số tiêu chí để bạn lựa chọn công ty thiết kế web đảm bảo website được thiết kế chất lượng.

Kinh nghiệm, quy mô của công ty thiết kế web

Một công ty có kinh nghiệm, có thâm niên lâu năm trong lĩnh vực thiết kế web thì chắc chắn rằng sẽ mang đến được sự an tâm, đảm bảo cho khách hàng. Những công ty có thâm niên càng cao thì kinh nghiệm họ tích lũy càng nhiều, đạt được nhiều thành ưu đáng tự hào. Bên cạnh đó là họ cũng có đủ nguồn nhân lực để có thể đảm bảo phát triển sản phẩm, dịch vụ cũng như chăm sóc khách hàng, hậu mãi sau khi thiết kế web tốt hơn.

Chất lượng của dịch vụ làm web bán hàng giá rẻ

Chất lượng của sản phẩm, dịch vụ là điều mà chúng ta phải quan tâm khi chọn mua bất cứ thứ gì và làm website cũng không ngoại lệ. Để đánh giá một website có chất lượng hay không thì bạn phải đảm bảo các yếu tố sau:
 • Kho giao diện: Giao diện đẹp, đa dạng, phong phú về phong cách thiết kế, bố cục sắp xếp khoa học, dễ dàng sử dụng, phù hợp với nhiều ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh
 • Thiết kế website chuẩn SEO từ đó tăng hiệu quả tiếp cận khách hàng một cách tự nhiên, tăng tỉ lệ chuyển đổi từ khách hàng tiềm năng thành khách hàng thân quen
 • Đảm bảo có tính ổn định, tốc độ load trang nhanh, bảo mật tốt
 • Trang quản trị đầy đủ thông tin, khoa học, dễ dàng sử dụng
 • Tích hợp nhiều công nghệ, tính năng tối ưu cho web
 • Kho ứng dụng có nhiều tiện ích, hỗ trợ mạnh mẽ
 • Thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp, chuẩn SEO hỗ trợ lên Top các công cụ tìm kiếm
 • Cung cấp dịch vụ thiết kế web trọn gói đáp ứng mọi nhu cầu, giá tốt nhất thị trường

Chất lượng của dịch vụ chăm sóc khách hàng là tốt nhất

Bên cạnh chất lượng dịch vụ sản phẩm thì việc chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng cần được quan tâm. Quá trình bắt đầu từ tiếp cận khách hàng cho đến quá trình setup, vận hành, thanh lý hợp đồng, gia hạn web… đều cần phải được chú ý, chăm sóc và hỗ trợ nhiệt tình. Điều này sẽ hỗ trợ khách hàng tận tình, giải đáp thắc mắc cũng như giải quyết những khó khăn mà khách hàng đang gặp phải.

Mức giá thiết kế web là hợp lý nhất

Giá làm web luôn là vấn đề mà được nhiều người quan tâm. Tùy thuộc vào từng yêu cầu cụ thể cũng như tình hình tài chính của khách hàng mà có mức giá dịch vụ thiết kế web, thiết kế web bán hàng trọn gói sẽ khác nhau. Tuy nhiên, với một công ty thiết kế web uy tín sẽ giúp khách hàng tư vấn, lựa chọn gói dịch vụ với mức giá phù hợp với ngân sách đầu tư cũng như nhu cầu của khách hàng. Vì thế, bạn nên tìm hiểu, tham khảo một số công ty làm web để nhận báo giá website phù hợp từ đó đưa ra cho mình lựa chọn tối ưu.
Nhưng bạn cũng cần phải có sự minh bạch về cách điều khoản thanh toán, rõ ràng về từng dịch vụ tránh trường hợp phát sinh thêm các khoản chi phí không rõ ràng.

Nên thiết kế website bán hàng ở đâu?

Website bán hàng đã và đang thúc đẩy hoạt động bán hàng hiệu quả hơn vì thế mà việc đầu tư một website doanh nghiệp được xem là bước đầu không thể thiếu khi kinh doanh online.

Hiện nay, có khá nhiều công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp vì thế bạn nên tìm hiểu kỹ, so sánh giá để đưa ra cho mình giải pháp làm web tối ưu. Nếu bạn đang không biết làm web bán hàng ở đâu thì có thể đến với EXPRO.VN – Công ty thiết kế web nhanh uy tín tại Hồ Chí Minh. Tại đây đã có hàng ngàn chủ shop đã lựa chọn, gửi gắn thiết kế website, mang đến giải pháp digital marketing online phù hợp với từng loại kinh doanh của doanh nghiệp.

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ thiết kế web bán hàng của Expro Việt Nam?

Thiết kế web nhanh đã có hơn 10 năm kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án lớn nhỏ hợp tác với nhiều khách hàng trong và ngoài nước, chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế web giá rẻ, thiết kế web chuyên nghiệp, EXPRO Việt Nam hiểu từng lĩnh vực kinh doanh thì khách hàng sẽ cần gì, người truy cập muốn gì và làm thế nào để đáp ứng chúng, đưa ra giải pháp phù hợp nhất mang đến hiệu quả kinh doanh tối ưu, đảm bảo website phát huy hiệu quả tối đa những giá trị mà mang lại.

Tại đây chúng tôi cam kết nói không với dịch vụ thiết kế website bán hàng giá rẻ mà chúng tôi chỉ cung cấp gói làm web bán hàng chuyên nghiệp, chuẩn SEO với mức giá vô cùng hợp lý đưa website trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực nhất cho hoạt động kinh doanh, marketing online của doanh nghiệp.
Đến với gói thiết kế web bán hàng giá rẻ tại EXPRO Việt Nam, quý khách sẽ được hỗ trợ tạo web bán hàng cao cấp như sau:
 • Hỗ trợ đăng ký tên miền quốc tế miễn phí cho năm đầu
 • Miễn phí hosting 1 năm đầu tiên không giới hạn băng thông, dung lượng
 • Thiết kế tối ưu giao diện, đồ họa đảm bảo đẹp, dễ sử dụng
 • Thiết kế web bán hàngdựa trên nền tảng chuẩn SEO
 • Tư vấn, tối ưu website chuẩn SEO tốt hơn
 • Bao trì trọn đời web khi đi kèm với gói hosting bên chúng tôi
 •  Chính sách bảo hành, bảo trì và hậu mãi trọn đời

Tư vấn, báo giá thiết kế website bán hàng chuẩn SEO giá rẻ:

Đội ngũ chuyên viên tư vấn của Thiết kế web nhanh luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc tới khách hàng đồng thời đưa ra phương án tối ưu nhất. Vui lòng liên hệ với EXPRO.VN để được tư vấn miễn phí và hưởng nhiều ưu đãi với gói thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp, chuẩn SEO. Vui lòng liên hệ với Thiết kế web nhanh Expro Việt Nam thông qua:

Xem thêm: Công ty thiết kế web bán hàng uy tín