Cần thiết kế website bất động sản thì nên thiết kế web ở đâu?

Thiết kế website bất động sản tại EXPRO Việt Nam mang đến giải pháp kinh doanh toàn diện, tư vấn giải pháp marketing online phù hợp đưa công ty ngày một phát triển trên con đường kinh doanh đầy cạnh tranh như hiện nay.

Thiết kế website bất động sản đang được các nhà đầu tư bất động sản quan tâm bởi nó đóng một vai trò kép vừa là một hạng mục quan trọng trong chiến lược marketing online vừa là công cụ bán hàng đơn giản, hiệu quả cao. Do đó để website phát huy hiệu quả đòi hỏi khi thiết kế website bất động sản phải đáp ứng được những nét đặc thù riêng của ngành nhằm quảng bá các dự án của doanh nghiệp đồng thời đem đến những thông tin cần thiết cho khách hàng. Bên cạnh đó, một trang web bất động sản đẹp, chuyên nghiệp, chuẩn SEO được xem là một yếu tố quan trọng tạo nên sự tin tưởng của khách hàng đối với doanh nghiệp, trở thành cửa hàng trực tuyến 24/7 luôn sẵn sàng đón tiếp và phục vụ.

Tuy nhiên, khi thiết kế web bất động sản chuẩn SEO cần phải xác định rõ mục địch sử dụng trong tương lại của bạn là gì? Bạn muốn làm web để giới thiệu dự án, tự kinh doanh bất động sản nhỏ hay là công ty chủ đầu tư bất động sản có mong muốn giới thiệu công ty lẫn dự án của mình. Vì thế tùy vào từng mục đích, định hướng làm web mà bạn có thể đưa ra lựa chọn phù hợp vừa tiết kiệm chi phí vừa đảm bảo thời gian làm web, vừa phát huy hiệu quả của một trang web bất động sản mang lại. Nếu bạn chỉ có nhu cầu SEO trong thời gian ngắn thì nên xây dựng một landing page để chạy quảng cáo còn nếu có ý định đầu tư, phát triển lâu dài thì việc thiết kế website chuẩn SEO là điều thật sự cần thiết. Vậy thiết kế website bất động sản tìm ở đâu? Quý khách hàng có thể tìm hiểu bài viết sau đây.

Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp, chuẩn SEO cần chú ý điều gì?

Khi làm website BĐS chuẩn SEO thì điều kiện cần là làm sao tăng hiệu quả hoạt động kinh doanh, tiếp cận khách hàng và điều kiện đủ là đánh vào tâm lý của người dùng, thuyết phục được khách hàng liên hệ, cung cấp các thông tin có ích và quan trọng đến người dùng. Để làm được điều này, đòi hỏi bạn cần phải lưu ý một số điểm sau:

Hạn chế sử dụng quá nhiều hiệu ứng flash trên web

Flash là một công nghệ cũ hỗ trợ các tệp đa phương tiện và được sử dụng trên website khá nhiều trước đây. Tuy nhiên, giờ đây website thường hạn chế sử dụng quá nhiều flash bởi nó sẽ ảnh hưởng đến tốc độ của website. Để hạn chế điều này, bạn có thể xây dựng các video giới thiệu công ty, sản phẩm của mình rồi upload lên youtube và gắn link vào website để không làm ảnh hưởng đến tốc độ load trang web. Hoặc bạn vẫn muốn đăng tải video vào web thì bạn có thể sử dụng công nghệ mới HTML Canvas nhằm đảm bảo website vẫn load nhanh.

Xây dựng bố cục website bất động sản hợp lý

Khi làm website bất động sản chuyên nghiệp, bạn hãy quan tâm đến công nghệ UI/UX cũng như responsive web nhằm đảm bảo mang đến một trang web chất lượng từ đó mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người dùng hạn chế tối đa website không thân thiện với các công cụ tìm kiếm, giao diện khó thao tác do kích thước màn hình nhỏ gây khó chịu cho người dùng, họ không đánh giá cao mức độ chuyên nghiệp của doanh nghiệp thậm chí có thể rời bỏ bạn ngay lập tức và tìm đến các công ty đối thủ.

Không nên đặt quá nhiều quảng cáo trên website BĐS

Cho phép khách hàng, đối tác đặt quảng cáo trên website của mình nhằm tăng thêm thu nhập tuy nhiên bạn cũng không nên lạm dụng chúng khiến cho bố cục web bất hợp lý, gây khó chịu cho người truy cập web. Cùng với đó, việc đặt quá nhiều quảng cáo có thể khiến cho website bị che mất đi nội dung chính. Tốt nhất, các banner quảng cáo khi thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp nên đặt ở cột sidebar một bên với kích thước vùa đủ và xây dựng nội dung quảng cáo phù hợp hạn chế các nội dung không nhạy cảm, không phù hợp.

Xây dựng nội dung cho website phù hợp với người dùng

Xây dựng nội dung web chất lượng luôn là một trong những cách thu hút, giữ chân khách hàng ở lại lâu hơn trên website của doanh nghiệp. Bạn cần phải đảm bảo nội dung website như sau:
 • Luôn được cập nhật kịp thời, theo đúng tình hình thực tế
 • Đầy đủ và chính xác nhất theo từng thông tin của dự án
 • Ngôn ngữ rõ ràng, dễ hiểu truyền tải thông tin của người dùng.
 • Luôn xây dựng những nội dung hữu ích cho người dùng ở phần tin tức
 • Cung cấp các hình ảnh thực tế, chân thực nhất của dự án để khách hàng nắm bắt thông tin kịp thời
Website bất động sản chuyên nghiệp

Lưu ý khi thiết kế website bất động sản uy tín, chuyên nghiệp để tiếp cận được với nhiều khách hàng:

Khi làm website, ai cũng mong muốn trang web của mình tiếp cận được với nhiều khách hàng mục tiêu, mang lại doanh thu, lợi nhuận tối ưu cho doanh nghiệp. Để làm được điều này, bạn cần phải lưu ý một số điểm sau khi thiết kế web bất động sản giá rẻ.

Chức năng của trang web

Chức năng của website cần phải được xây dựng một cách khoa học, tính điều hướng hợp lý giúp người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin mà mình mong muốn nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ tiện ích cho người dùng.

Giao diện của website BĐS

Giao diện của web là một trong những nơi mà khách hàng sẽ ghé thăm đầu tiên khi truy cập vào website vì thế bạn hãy luôn đảm bảo thiết kế đẹp, tinh tế, hiện đại với màu sắc hài hòa. Cùng với đó hãy thiết kế theo UX Designer, responsive web nhằm tương thích với mọi kích thước màn hình, tăng trải nghiệm cho người dùng, truyền tải thông tin hiệu quả. Bên cạnh đó, bạn hãy xem xét, đặt các nội dung quan trọng ở những vị trí mà khách hàng dễ dàng nhìn thấy nhưng vẫn đảm bảo được bố cục hợp lý.

Đảm bảo hosting tốc độ cao

Sử dụng hosting tốc độ cao sẽ góp phần giúp trang web có thời gian tải trang nhanh chóng, giúp người dùng không phải chờ đợi lâu, mang đến cảm giác thoải mái cho khách hàng.

Chống click tặc Google Ads:

Google Ads là kênh marketing có thể tiếp cận khách hàng mục tiêu một cách hiệu quả mà không cần phải mất thời gian SEO. Tuy nhiên, bên cạnh các click thật của khách hàng thì vẫn tồn tại các công ty đổi thủ hay vào click quảng cáo khi công ty chạy Google Ads dẫn đến việc mất tiền mà hiệu quả mang lại không cao. Nhờ tính năng chống click tặc khi chạy Google Ads sẽ là cách giúp tiết kiệm chi phí cho công ty một cách hiệu quả.
Là một đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web giá rẻ, thiết kế web chuyên nghiệp, EXPRO Việt Nam biết từng khách hàng tiềm năng sẽ cần gì, như thế nào để từ đó đưa ra giải pháp kinh doanh toàn diện nhất hỗ trợ tối ưu hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Website bất động sản skyvietland

Dịch vụ thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp – EXPRO Việt Nam:

EXPRO VIỆT NAMcông ty thiết kế web chuyên nghiệp được các chuyên gia trong ngành tin tưởng, đánh giá cao. Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế web cũng như các giải pháp Digital marketing chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ hoàn hảo nhất, tiếp cận khách hàng tiềm năng hiệu quả nhất. Tại Expro Việt Nam, chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu vì thế chúng tôi cam kết nói không với thiết kế web bất động sản giá rẻ kém chất lượng, chúng tôi chỉ thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp, chuẩn SEO với mức giá cả tốt nhất thị trường. Đến với dịch vụ thiết kế web của EXPRO Việt Nam, chúng tôi cam kết đem đến cho bạn một website bán hàng chuyên nghiệp, chuẩn SEO đồng thời luôn cố gắng cập nhật thêm những công nghệ mới, xu hướng mới đến với quý khách hàng. Thiết kế web bất động sản chuẩn SEO sẽ giúp website của bạn dễ dàng lên Top trên các thanh công cụ tìm kiếm hiện hành từ đó giúp tiếp cận khách hàng tiềm năng nhanh chóng, xây dựng, phát triển thương hiệu một cách bền vững.

Quy trình thiết kế website bất động sản giá rẻ tại EXPRO Việt Nam:

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu cần thiết kế web bất động sản
 • Bước 2: Lựa chọn tên miền cũng như Web hosting phù hợp
 • Bước 3: Thiết kế giao diện website đẹp mắt, thu hút với người dùng ngay từ lần đầu tiên
 • Bước 4: Xây dựng đầy đủ tính năng đảm bảo website hoạt động ổn định
 • Bước 5: Chạy thử trang web BĐS
 • Bước 6: Hoàn thiện Website để bàn giao cho khách hàng
 • Bước 7: Đào tạo hướng dẫn sử dụng website
 • Bước 8: Bảo trì, nâng cấp trang webvới gói thiết kế website bất động sản trọn gói

Cam kết thiết kế website bất động sản tại EXPRO:

 • Thiết kế website bất động sản giá rẻ, có giao diện đẹp mắt, hiện đại
 • Thiết kế web bất động sản chuẩn SEO, dễ dàng lên Top google
 • Thiết kế website bất động sản tại Tp.Hồ Chí Minhchuẩn di động
 • Website BĐS có tính bảo mật cao nhằm chống lại sự tấn công của các đối tượng xấu cũng như hacker
 • Website có tốc độ load trang nhanh chóng, không phải để người dùng phải chờ đợi lâu, tạo cảm giác khó chịu
 • Hỗ trợ cũng như tư vấn giải pháp Marketing online 
 • Luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/24h bất cứ lúc nào quý khách hàng cần
 • Bảo hành website trọn đời nhằm đảm bảo trang web luôn hoạt động ổn định

Báo giá dịch vụ thiết kế website bất động sản giá tốt:

Tùy thuộc từng yêu cầu cũng như mong muốn của khách hàng mà website bất động sản giá rẻ sẽ có những tính năng cũng như giao diện khác nhau. Vì vậy, EXPRO Việt Nam sẽ dựa vào từng yêu cầu, mong muốn, loại hình hoạt động của khách hàng mà chúng tôi sẽ báo giá thiết kế web bất động sản trọn gói phù hợp. Để được báo giá thiết kế web ưu đãi, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn, hỗ trợ tận tình nhất.

Đặt lịch tư vấn làm web bất động sản ngay bay giờ

Qúy khách đang cần hỗ trợ hoặc tư vấn về dịch vụ làm web, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua hotline: 0987.468.234 - 0989.069.632 hoặc gửi yêu cầu về địa chỉ Email của công ty: Info@expro.vnThietkewebnhanh247@gmail.com để được đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi tư vấn tận tình và nhanh chóng nhất.