Thiết kế website bán tóc giả giá rẻ nhất thị trường

Giới thiệu dịch vụ thiết kế web bán tóc giả

Thiết kế website bán tóc giả chất lượng với mức giá tốt nhất thị trường hỗ trợ tối ưu cho doanh nghiệp, mang đến giải pháp kinh doanh phù hợp cho khách hàng.
Ngành tóc giả những năm gần đây có sự chuyển biến tích tực với lưu lượng sản phẩm được xuất sang thị trường Châu Âu ngày một nhiều bởi nhu cầu của khách hàng trên thế giới tăng cao. Điều này cũng kéo theo nhiều công ty, xưởng làm tóc ra đời, nắm bắt được công nghệ, dẫn đầu trong công việc tương tác với khách hàng và tìm kiếm khách hàng tiềm năng được tốt hơn. Thiết kế website bán hàng được xem là một trong những phương pháp marketing hiệu quả, đưa thương hiệu đến gần hơn với khách hàng tiềm năng được mọi người quan tâm, tăng tính tương tác tốt hơn.

Lợi ích khi thiết kế website bán tóc giả uy tín, chuyên nghiệp:

 • Quảng bá thương hiệu cũng như sản phẩm tóc giả của salon
 • Được lượng lớn khách hàng tiềm năng cũng như khách hàng mới của người dùng
 • Thể hiện sự uy tín, chuyên nghiệp của salon trong lòng khách hàng, đối tác
 • Tăng khả năng cạnh tranh với các đơn vị kinh doanh tóc giả, salon khác…
 • Cải thiện nguồn doanh thu, lợi nhuận của doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh
Với những lợi ích to lớn từ việc thiết kế website tiệm tóc giả chuyên nghiệp, chuẩn SEO mang đến thì quý khách hàng còn chần chừ gì nữa mà không tìm ngay cho mình đơn vị thiết kế web uy tín chuyên nghiệp với mức giá làm web phù hợp thị trường.

Website bán tóc giả chuyên nghiệp

Nên thiết kế website bán tóc giả ở đâu để đảm bảo chất lượng, giá tốt?

Trên thị trường hiện nay có vô vàn các công ty thiết kế website vì thế mà việc sở hữu riêng cho mình một website bán hàng không hề khó, tuy nhiên làm sao để website đó chuyên nghiệp, kích thích được khách hàng đặt mua hàng trên web thì không phải là điều đơn giản hiện nay.

Dịch vụ thiết kế website bán tóc giả với nhiều ưu điểm, tính năng vượt trội mang lại cho chủ doanh nghiệp giải pháp kinh doanh và bứt phá doanh thu mạnh mẽ. Là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực làm web, Expro Việt Nam có nhiều thế mạnh về công nghệ, chuyên môn và quy trình chuyên nghiệp tự tin mang đến cho quý khách hàng những website chất lượng, hỗ trợ tốt đa hoạt động kinh doanh, đưa cá nhân, đơn vị kinh doanh đến gần hơn với khách hàng, người tiêu dùng cũng như đối tác.

Khi thiết kế web bán tóc giả giá rẻ tại EXPRO Việt Nam, bạn được gì?

 • Quản trị thân thiện, dễ dàng sử dụng với quản trị viên

Chúng tôi luôn tối ưu web nhằm đảm bảo trang quản trị của bạn có thể sử dụng một cách hiệu quả mà không cần quá am hiểm nhiều về công nghệ. Hỗ trợ người dùng trình bày sản phẩm, cập nhật số lượng, kiểu dáng… một cách nhanh chóng
 • Giao diện của web đảm bảo tối ưu với mọi thiết bị

Sở hữu kho giao diện web đa dạng với hàng nghìn mẫu web khác nhau từ nhiều lĩnh vực, ngành nghề giúp khách hàng có thể tìm kiếm, đưa ra cho mình lựa chọn phù hợp. Sự dụng công nghệ làm web responsive hiện đại giúp website hoạt động hiệu quả trên mọi thiết bị tìm kiếm của người dùng.
 • Website luôn đảm bảo ổn định, có tính bảo mật cao, tốc độ tải trang nhanh chóng

Chúng tôi sử dụng công nghệ làm web hiện đại cùng với đó là services chất lượng đảm bảo web hoạt động ổn định, tốc độ tải trang nhanh chóng cùng với đó là tính bảo mật cao
 • Theo dõi hoạt động của web hiệu quả

Website được tích hợp công nghệ Google Analytics ngay trên quản trị web giúp bạn dễ dàng theo dõi dữ liệu của báo cáo về web như tỉ lệ thoát trang, số lượng truy cập… giúp quản trị viên có thể nắm bắt tình hình, đưa ra giải pháp, định hướng kinh doanh phù hợp.
 • Hỗ trợ thanh toán, giao hàng trực tuyến chuyên nghiệp

Để hỗ trợ người dùng trong quá trình mua hàng, chúng tôi tích hợp công nghệ thanh toán, giao hàng trực tuyến chuyên nghiệp giúp sản phẩm của bạn đưa đến tay người tiêu dùng một cách nhanh chóng, hoàn toàn chủ động
 • Chi phí thiết kế là hợp lý nhất cùng với nhiều ưu đãi kèm theo hấp dẫn

Chúng tôi luôn nghiên cứu đưa ra giải pháp làm web phù hợp với định hướng kinh doanh của doanh nghiệp nhưng vẫn đảm bảo được mức chi phí làm web là hợp lý nhất. Bên cạnh đó, EXPRO Việt Nam còn đưa ra nhiều ưu đãi hấp dẫn kèm theo nhằm hỗ trợ người dùng một cách hiệu quả nhất cùng với nhiều tính năng bán hàng ưu việt kèm theo.

Báo giá thiết kế web bán tóc giả  theo yêu cầu trọn gói

 • Chi phí: Giao động từ 7.900.000 vnđ – 60.000.000 vnđ
  • Miễn phí hosting cũng như domain chất lượng cho năm đầu tiên sử dụng
  • Miễn phí SSL + tư vấn về bộ công thương
  • Tư vấn giải pháp marketing online hoàn toàn miễn phí khách hàng mong muốn
  • Giao diện và tính năng của website được thiết kế theo yêu cầu riêng, đáp ứng đạt chất lượng
 • Tính năng website: Từ tính năng cơ bản cho đến tính năng cao cấp theo đúng yêu cầu của khách hàng
 • Thời gian thực hiện dự án website: Cho đến khi bàn giao web đến tay khách hàng sẽ giao động từ 10-30 ngày tùy theo mức độ phức tạp về giao diện cũng như tính năng mà bạn yêu cầu
 • Chế độ bảo hành: Bảo hành, bảo trì website bán hàng trọn đời đồng thời hỗ trợ cập nhật web hoàn toàn miễn phí