Dịch vụ viết App Android, IOS

Mục lục [hide]

Dịch vụ viết ứng dụng App Android, IOS

Công ty thiết kế app theo yêu cầu chuyên nghiệp mang đến cho quý khách hàng những app mobile chất lượng, thể hiện đẳng cấp, xây dựng thương hiệu trở thành phương tiện truyền thông bền vững.

Xu hướng thiết kế App phục vụ cho hoạt động kinh doanh ngày một cao vì thế mà nhiều đơn vị, cá nhân kinh doanh đã tìm đến các công ty lập trình với mong muốn sở hữu riêng cho mình một ứng dụng di động phù hợp. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về app cũng như địa chỉ thiết kế app theo yêu cầu uy tín, chất lượng. Hãy tham khảo bài viết này để tìm hiểu, đưa ra cho mình lựa chọn phù hợp, giúp ứng dụng di động phát huy hiệu quả tối ưu nhất trong hoạt động kinh doanh, bán hàng của đơn vị, công ty.

Ứng dụng di động là gì?

Ứng dụng di động hay được biết đến là các phần mềm, ứng dụng trên thiết bị di động, ứng dụng mobile App… và chúng được chạy ổn định trên một hệ điều hành nhất định là iOs và trên Android.

Những ứng dụng di động này được tải lên trên các cửa hàng kho ứng dụng, được vận hành bởi các chủ sở hữu của hệ điều này và chạy ổn định trên mọi nền tảng Android được quản lý bởi CH Play hoặc được chạy trên nền tảng iOS sẽ được vận hành bởi App Store.
Cửa hàng ứng dụng sẽ ưu tiên những app có thiết kế hoàn hảo mang đến lượt tải lớn, được người dùng ưu tiên.

Dịch vụ thiết kế App mobile hay còn gọi là viết ứng dụng di động là gì?

Thiết kế app mobile là công việc thiết kế, xây dựng và bảo trì các phần mềm chạy trên trên các nền tảng di động dựa trên những ý tưởng, mong muốn của đơn vị. Trong đó lập trình viên sẽ sử dụng những ngôn ngữ lập trình riêng để viết ra những ứng dụng chạy trên hệ điều hành của các thiết bị di động như IOS, Android

Khi thiết kế App cho phép người dùng có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi một cách chủ động chỉ với một thiết bị di động có kết nối internet mang đến sự tiện lợi, khả năng xử lý công việc hiệu quả hơn.

Thiết kế mobile App chuyên nghiệp

Lợi ích của việc thiết kế ứng dụng di động chuyên nghiệp:

Khi công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ như hiện nay thì App được xem là bộ mặt của doanh nghiệp trên thị trường internet được xem là cách để doanh nghiệp tăng mức độ nhận diện thương hiệu trên thị trường internet, dễ dàng cập nhật thông tin hiệu quả, tương tác với khách hàng mọi lúc, mọi nơi cùng với nhiều lợi ích tuyệt vời khác như sau:
 • Tiếp cận được 90% người mua hàng trên App

Xu hướng mua hàng thông qua website các trang mạng xã hội ngày một cao tuy nhiên người mua hàng vẫn ưu tiên lựa chọn APP để tìm kiếm thông tin, mua hàng bởi sự uy tín, dễ dàng tham khảo trước khi đưa ra quyết định mua hàng.
 • Xây dựng được sự uy tín, tăng mức độ nhận diện thương hiệu

Một ứng dụng di động chuyên nghiệp, đẹp mắt, thu hút sẽ là cách hỗ trợ hoạt động mua hàng trực tuyến, thể hiện được sự uy tín trong lòng khách hàng giúp khách hàng tin tưởng, ưu tiên lựa chọn sản phẩm, thương hiệu của bạn.
 • Giúp hoạt động quảng cáo diễn ra hiệu quả

Thông quá tính ổn cùng với bảo mật tốt giúp hoạt động kinh doanh, marketing trên App diễn ra hiệu quả hơn. Lúc này giúp quá trình quảng cáo, bán hàng hiệu quả, tăng tỉ lệ chuyển đổi mua hàng ngay trên website đồng thời tăng mức độ tin cậy đối với khách hàng.
 • Tăng nguồn doanh thu, lợi nhuận cho đơn kinh doanh

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế App uy tín chuyên nghiệp thì chi phí bỏ ra khá lớn vì thế mà khi đưa vào hoạt động kinh doanh thì chắc chắn nó sẽ mang đến doanh thu, lợi nhuận cho doanh nghiệp.
Tuy nhiên, việc mang lại doanh thu nó sẽ cần phải có thời gian cũng như chiến lược mà doanh nghiệp đề ra.
 • Hỗ trợ cũng như chăm sóc khách hàng mọi lúc, mọi nơi

Khách hàng có thể dễ dàng xem và đặt hàng mọi lúc, mọi nơi mà không bị giới hạn về mặt thời gian, không gian. Cho phép tư vấn, giải đáp thắc mắc 24/7 ngay trên app hiệu quả từ đó tạo được sự uy tín, chuyên nghiệp, tăng doanh thu nhanh chóng.

Để thiết kế App hoạt động hiệu quả cần sử dụng ngôn ngữ lập trình nào?

 • Ngôn ngữ lập trình cho IOS

Hiện tại, hai ngôn ngữ lập trình để hoạt động hiệu quả trên IOS chính là Objective – C và Swift. Tuy nhiên, Swift là ngôn ngữ tối ưu nhất giúp hoạt động hiệu quả trên IOS và có sự hỗ trợ từ Apple. Bên cạnh đó, đây là mã nguồn mở vì thế việc tiếp cận cũng hiệu quả hơn được các nhà sản xuất khá là ưa chuộng.
 • Ngôn ngữ lập trình cho Android

Hiện nay, Android được viết bởi 2 ngôn ngữ đó là Java và Kotlin. Mỗi loại sẽ có những ưu điểm riêng vì thế mà tùy thuộc vào từng nhu cầu, mong muốn mà đưa ra ngôn ngữ phù hợp.
Java là ngôn ngữ được sử dụng phổ biến, rộng rãi trên toàn thế giới và cũng vì thế mà việc phát triển cũng như đổi mới được cải thiện liên tục
Kotlin là ngôn ngữ được lập trình bởi Google phù hợp với nhu cầu làm app theo yêu cầu mang đến giải pháp tối ưu. Ngoài ra, Kotlin còn được khắc phục một số lỗi cũng như hạn chế trong việc sử dụng Java và được cải tiến liên tục nhằm hỗ trợ các lập trình viên phát triển ứng dụng di động một cách hiệu quả nhất.

Dịch vụ viết ứng dụng di động mobile App là một sự thông minh, thiết thực và hiệu quả mà Expro Việt Nam dành cho các doanh nghiệp mong muốn được phát triển nhằm mục đích tạo những mối quan hệ đa dạng cho bạn và các khách hàng của mình.
 • Bạn mong muốn xây dựng và thiết kế mobile app để quản lý công việc online thông qua smartphone, máy tính bảng
 • Bạn đang cần hỗ trợ thiết kế giao diện cho app android, IOS
 • Doanh nghiệp bạn cần viết ứng dụng mobile cho khách hàng song lại chưa biết gì về ứng dụng này
 • Bạn đang cần tìm đơn vị cung cấp dịch vụ viết App Android, IOS uy tín, chuyên nghiệp với mức giá phải chăng
Hãy đến với công ty web Expro Việt Nam của chúng tôi. Là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế website cũng như dịch vụ viết ứng dụng trên smartphone sở hữu đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.

Dịch vụ viết app Android,IOS

Chúng tôi là ai?

Expro Việt Nam chuyên thiết kế và lập trình web cũng như viết ứng dụng trên app mobile với đội ngũ kỹ sư trẻ, năng động, tâm huyết trong lĩnh vực xây dựng và phát triển apps. Hệ thống app mà chúng tôi xây dựng và phát triển được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn quốc tế, phù hợp với xu hướng công nghệ, đồng bộ và thống nhất trên nhiều nền tảng di động như Apple, Windows phone, Android.

Công ty thiết kế App theo yêu cầu uy tín, chuyên nghiệp tại EXPRO Việt Nam:

Hiện nay, sẽ không khó để tìm kiếm cho mình một công ty thiết kế ứng dụng di động tuy nhiên để tìm được một đơn vị thiết kế App uy tín, chất lượng với mức giá tốt thì không phải là điều đơn giản. Bạn nên tìm hiểu kỹ, so sánh giá cả, tham khảo các khách hàng đã sử dụng dịch vụ để từ đó đưa ra cho mình giải pháp phù hợp, phát huy hiệu quả kinh doanh, tránh tiền mất không đáng cao.

Nếu bạn đang đắn đo thì EXPRO Việt Nam là một trong những công ty thiết kế App hàng đầu tại Việt Nam mà bạn có thể tham khảo. Với ứng dụng công nghệ hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, EXPRO.VN đã phá bỏ nhiều rào cản, mở ra con đường để doanh nghiệp khám phá không giới hạn về quản lý nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả, tăng doanh số đáng kể nhưng vẫn đảm bảo được tối ưu chi phí cho doanh nghiệp.

Tại sao nên lựa chọn thiết kế App giá rẻ tại công ty EXPRO Việt Nam:

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế ứng dụng mobile sẽ mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho đơn vị, công ty kinh doanh như:
 • Khách hàng được trải nghiệm UX/UI trước và trong quá trình coding

Khách hàng sẽ được xem và dùng thử giao diện nhằm thiết kế hoàn thiện giao diện trước khi coding, bàn giao cho khách hàng. Sau khi trải nghiệm, khách hàng có thể chỉnh sửa, thay đổi giao diện một cách nhanh chóng, đơn giản, tiết kiệm thời gian.
 • Mã nguồn hiện đại nhất trên thị trường

EXPRO Việt Nam luôn không ngừng cố gắng học hỏi, nghiên cứu, áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất trong quá trình xây dựng và phát triển ứng dụng. Tự tin mang đến cho quý khách hàng những App chất lượng, độc đáo tạo được sự khác biệt trên thị trường kinh doanh đầy tiềm năng.
 • Bảo mật dữ liệu thông tin tốt nhất

Với quy trình, chính sách cũng như công nghệ hiện đại đảm bảo được dữ liệu trên app được an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng, hoạt động kinh doanh. Điều này hạn chế tối đa sự tấn công, lấy cắp thông tin cũng như mã nguồn của ứng dụng di động.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình với khách hàng

Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, am hiểu từng sản phẩm, dịch vụ hoạt động trong lĩnh vực thiết kế app giúp hoạt động quản lý dễ dàng hơn. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, hiểu từng mong muốn của khách hàng cùng với các tính năng, nút kêu gọi hành động được đặt ở vị trí dễ nhìn giúp tăng tỉ lệ chuyển đổi, mang đến lợi ích kinh tế, tăng mức độ nhận diện thương hiệu trong lòng khách hàng cũng như đối tác.
 • Khả năng tùy biến, mở rộng trên app

Sử dụng mã nguồn hiện đại giúp hoạt động mở rộng, tùy biến cũng như nâng cấp chức năng trong quá trình sử dụng đáp ứng được tối đa nhu cầu của người dùng, quản trị viên.
 • Hỗ trợ upload lên store hoàn toàn miễn phí, khắc phục sự cố nhanh chóng

Khi ứng dụng di động được thiết kế gia công hoàn thành thì EXPRO Việt Nam sẽ hỗ trợ upload lên store hoàn toàn miễn phí cho khách hàng. Bằng kinh nghiệm cũng như kỹ thuật riêng, app sẽ được up lên store và được ưu tiên thứ hạng bởi chất lượng tốt giúp tiếp cận người dùng.
 • Chế độ bảo hành, bảo trì là tốt nhất

Chúng tôi luôn không ngừng cố gắng áp dụng những chính sách bảo trì, bảo dưỡng cũng như nâng cấp ứng dụng một cách hiệu quả, đáp ứng được tốt nhất. Chính sách này đảm bảo xử lý sớm các sự cố phát sinh trong suốt quá trình sử dụng, hạn chế tối đa việc ứng dụng. Thời gian bảo hành, bảo trì web diễn ra nhanh chóng, đảm bảo không ảnh hưởng đến tiến độ công việc hoạt động.

Chúng tôi sẽ cho chạy thử để khách hàng đánh giá mức độ hiệu quả và khắc phục sự cố một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Giá thiết kế App như thế nào?

Chi phí thiết kế App mobile bao nhiêu là một câu hỏi mà mọi người khác quan tâm. Tuy nhiên, khó để có thể đưa ra được một mức giá cố định mà nó sẽ dựa vào tính năng, mô hình mà doanh nghiệp mong muốn phát triển. Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn, chúng tôi sẽ nêu ra mức chi phí cơ bản để xây dựng một App mobile giúp bạn nắm bắt.
 • App đơn giản: Nếu App mobile của bạn có tính năng bán hàng giới thiệu sản phẩm đơn giản, tính năng không quá cầu kỳ, giao diện người dùng không quá phức tạp thì mức chi phí sẽ dao động từ 100.000.00 đồng đến 450.000.000 đồng.
 • App mobile trung bình: Đối với những App có tính năng đa dạng đồng thời được tích hợp dịch vụ từ bên thứ 3 thì chi phí sẽ dao động từ 450.000.000 đồng cho đến 1 tỷ đồng.
 • App mobile phức tạp: Ứng dụng di động yêu cầu các tính năng cao cấp, hỗ trợ hoạt động hiệu quả trên nền tảng IOS và Android cùng với giao diện phức tạp, tính năng đặc biệt thì mức chi phí có thể lên đến hàng tỉ đồng.
Giá thiết kế App mobile chuyên nghiệp sẽ tùy thuộc vào từng tính năng cũng như mức độ phức tạp của giao diện. Và đương nhiên một ứng dụng đẹp mắt, khả năng nhận diện thương hiệu quả, tính bảo mật tốt, tốc độ tải trang nhanh chóng thì đương nhiên chi phí sẽ cao hơn so với những thiết kế đơn giản, tính năng ít.
Qúy khách hàng cần tìm công ty thiết kế App theo yêu cầu uy tín, chuyên nghiệp hãy liên hệ với EXPRO Việt Nam thông qua hotline: 0987.468.234 để được hỗ trợ, tư vấn, đưa ra giải pháp phù hợp nhất.

Tại sao nên chọn dịch vụ làm App di động tại Expro Việt Nam

 • Chi phí dịch vụ viết App Android, Windows phone, IOS hợp lý nhất
 • Là một trong những công ty đi đầu trong tư vấn và phát triển ứng dụng, giải pháp trên thiết bị di động
 • Với nhiều năm kinh nghiệm về cung cấp các dịch vụ công nghệ thông tin chất lượng cao cho các các đơn vị lớn nhỏ trong và ngoài nước
 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, luôn sáng tạo, học hỏi
 • Chúng tôi áp dụng nghiêm ngặt quy trình quản lý chất lượng

làm app Android,IOS

Quy trình dịch vụ viết App mobile giá rẻ:

 • Bước 1: Tiếp nhận và xử lý thông tin khách hàng
 • Bước 2: Lên kế hoạch và tổng hợp yêu cầu, chức năng
 • Bước 3: Gửi báo giá chi tiết theo chức năng đã thống nhất
 • Bước 4: Soạn thảo hợp đồng và ký kết
 • Bước 5: Tiến hành thực hiện công việc theo nội dung đã thỏa thuận trong hợp đồng
 • Bước 6: Chạy thử và kiểm tra, sửa lỗi
 • Bước 7: Hoàn thiện và bàn giao

Thiết kế web làm App Expro Việt Nam cam kết:

 • Thời gian hoàn thiện nhanh chóng
 • Chi phí hợp lý nhất
 • Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối
 • Hỗ trợ 24/24h
 • Bảo hành trọn đời

Liên hệ dịch vụ viết App Android, Windows phone, IOS
Hotline: 0987.468.2340989.069.632
Email: thietkewebnhanh247@gmail.com