4 lợi ích khi thiết kế website bất động sản bạn không thể bỏ qua

Thiết kế website bất động sản đẹp giá rẻ tại EXPRO Việt Nam giải pháp kinh doanh, marketing online hiệu quả trong thời đại cạnh tranh mang tính toàn cầu như hiện nay.
Bất động sản là một lĩnh vực hot được khá nhiều người quan tâm vì thế mà có tính đặc thụ và cạnh tranh cực kì cao. Lúc này việc thiết kế web bất động sản là điều cần thiết để có thể đáp ứng được tối đa nhu cầu quảng bá dự án của doanh nghiệp, tiếp cận khách hàng mục tiêu hiệu quả, hỗ trợ khách hàng có thể tìm thấy thông tin mà mình cần một cách nhanh chóng, đơn giản. Ngoài ra, thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp còn được xem là cầu nối giúp khách hàng có thể tin tưởng và mạnh dạn đầu tư vào dự án của doanh nghiệp, mang lại doanh thu, lợi nhuận tốt cho chính doanh nghiệp của bạn. Sau đây Expro nêu ra 4 Lợi ích thiết kế website bất động sản mang lại mà bạn cần biết

Mục lục [hide]

Thiết kế web bất động sản là gì?

Website bất động sản là nơi cung cấp đầy đủ thông tin về công ty cũng như những lĩnh vực kinh doanh đồng thời là một trong những công cụ quảng cáo hiệu quả, tối đa hóa sự tương tác của khách hàng, bất cứ lúc nào khách hàng có nhu cầu đều có thể tìm kiếm thông tin ngay trên trang web một cách đơn giản mà không phải đến trực tiếp công ty.

Thiết kế website bất động sản có thực sự cần thiết?

Thiết kế web bất động sản chuyên nghiệp, chuẩn SEO mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời hỗ trợ tối đa hoạt động kinh doanh cho doanh nghiệp, công ty hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.

Website bất động sản cho phép doanh nghiệp quảng cáo không giới hạn

Trước đây, khi các công ty bất động sản muốn quảng cáo dự án, công bố dự án bất động sản đều phải thực hiện các chiến lược quảng cáo như tổ chức sự kiện, phát tờ rơi... tốn hàng chục triệu đồng. Mặc dù chi phí quảng cáo lớn nhưng hiệu quả mang lại thường sẽ không được như mong đợi, khó tiếp cận được với khách hàng có nhu cầu. Điều này gây lãng phí ngân sách quảng cáo, marketing của doanh nghiệp.
Giờ đây khi mà công nghệ thông tin phát triển, thiết kế website bất động sản ra đời mang lại giải pháp marketing hiêu quả hơn. Chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí nhỏ, bạn có thể lựa chọn chạy quảng cáo Google Adword để tăng thứ hạng và diện mạo tìm kiếm cho doanh nghiệp của mình. Ngoài ra, ngay tại trang web của doanh nghiệp, bạn có thể hiện thị tất cả các dịch vụ mà bạn muốn quảng cáo... giúp tiếp cận khách hàng có nhu cầu, khách hàng mong muốn trở thành đối tác của doanh nghiệp.

Trang web bất động sản giúp bạn dễ dàng kêu gọi đầu tư

Thông thường khi các nhà đầu tư, đối tác liên kết đầu tư muốn góp vốn vào các dự án kinh doanh bất động sản của bạn sẽ tìm kiếm mọi thông tin liên quan đến công ty một cách chi tiết và cụ thể nhất. Lúc này website cung cấp đầy đủ thông tin được xem là một trong những cách giúp các đối tác có thể tìm kiếm thông tin một cách hiệu quả mà không bị giới hạn về mặt thời gian cũng như không gian. Điều này sẽ giúp khách hàng hài lòng, thể hiện sự chuyên nghiệp trong lòng đối tác tăng khả năng đầu tư vào dự án của bạn...

Tiếp cận khách hàng mọi lúc mọi nơi một cách đơn giản

Website hoạt động 24/24h nơi cung cấp đầy đủ thông tin, tiếp cận khách hàng mọi lúc mọi nơi. Chỉ cần với một thiết bị kết nối internet là khách hàng có thể tìm kiếm mọi thông tin ngay trên website của doanh nghiệp.
Ngoài ra, đây còn là nơi tương tác hiệu quả với khách hàng, hỗ trợ khách hàng 24/24h. Bất cứ lúc nào khách hàng cần tư vấn, hỗ trợ, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với bạn ngay trên website này.

Tiết kiệm chi phí từ đó tăng doanh thu hiệu quả

Website bất động sản chuyên nghiệp hiển thị trực quan, đa dạng với đầy đủ tính năng giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí thuê nhân viên, chi phí quảng cáo... Khi có cho mình một chiến lược marketing phù hợp sẽ giúp website bất động sản của bạn tiếp cận khách hàng hiệu quả, tăng doanh thu nhanh chóng. Doanh thu tăng lên trong khi chi phí bỏ ra ít hơn giúp tỷ suất lợi nhuận ngày một tăng cao hơn, mang lại hiệu quả kinh doanh cao cho doanh nghiệp.

Quản trị web dễ dàng và thông minh

Trang web bất động sản chuyên nghiệp có công cụ quản lý thông minh và dễ dàng hỗ trợ người dùng quản trị toàn bộ website đơn giản trên chiếc điện thoại thông minh, laptop... Tất cả đơn hàng, nhu cầu khách hàng, số lượt truy cập sẽ hiển thị rõ ràng giúp doanh nghiệp có thể đo lường được hiệu quả kinh doanh.
Với những lợi ích tuyệt vời của Website bất động sản uy tín, chuyên nghiệp mang lại tại sạo bạn không thiết kế riêng cho mình một website chất lượng ngay từ hôm nay để hỗ trợ tối đa hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp mình.

Các dạng website bất động sản hiện nay:

Lĩnh vực bất động sản có nhiều hình thức kinh doanh khác nhau vì thế mà tùy thuộc vào từng hình thức kinh doanh thì sẽ có những dạng website khác nhau nhằm hỗ trợ tối đa nhu cầu hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Website bất động sản đăng tin

Website bất động sản đăng tin thường hoạt động trên môi trường internet nhằm tạo ra một sàn giao dịch bao gồm nhà đất, chung cư.... Tại đây cho phép chủ nhà, nhân viên kinh doanh rao bán nhà đất ngay tại trang web đồng thời cho phép người mua, người thuê tìm kiếm nhà đất theo mong muốn của mình một cách đơn giản.

Website dự án bất động sản

Trang web dự án bất động sản là nơi cung cấp đầy đủ thông tin bao gồm hình ảnh, nội dung chất lượng các dự án mà doanh nghiệp, công ty đang cần bán

Website giới thiệu về các dự án đến chủ đầu tư

Website bất động sản dành cho chủ đầu tư giới thiệu về doanh nghiệp cũng như những dự án mà công ty đang thực hiện. Tại đây nó sẽ cung cấp các thông tin công ty, dự án đang có, thông tin liên hệ...

Website kinh doanh và hoạt động môi giới bất động sản

Website kinh doanh, môi giới bất động sản là mẫu website phổ biến được lựa chọn nhiều nhất được các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản ưa thích sử dụng. Dạng website này sẽ cung cấp thông tin của nhiều dự án khác nhau của công ty bao gồm dạng bất động sản căn hộ, cho thuê, đất đai...

Thiết kế website bất động sản như thế nào cho hiệu quả?

Khi làm web ai cũng mong muốn sở hữu một website chất lượng thu hút khách hàng mục tiêu. Tuy nhiên làm sao để thu hút được khách hàng mục tiêu ghé thăm trang web của doanh nghiệp thì không phải ai cũng biết. Dưới đây là 5 tiêu chí cơ bản cho một website bất động sản chất lượng:

Giao diện đẹp, bắt mắt, theo xu hướng của hiện đại

Giao diện được thiết kế đẹp, hiện đại với màu sắc hài hòa, sang trọng. Cấu trúc website được thiết kế chuẩn với nội dung quan trọng thu hút khách hàng bằng những vị trí dễ nhìn thấy. Ngoài ra giao diện được thiết kế chuẩn UX nhằm mang lại trải nghiệm thú vị nhất cho người dùng

Với đầy đủ tính năng

Cung cấp đầy đủ chức năng mà khách hàng cần nhưng phải đảm bảo sắp xếp chúng một cách khoa học, logic hỗ trợ tối đa nhu cầu của người dùng

Tương thích với các thiết bị tìm kiếm của người dùng

Xu hướng sử dụng thiết bị di động ngày một tăng cao vì thế mà website tương thích với mọi thiết bị di động sẽ giúp khách hàng cảm thấy thoải mái và thích thú hơn khi truy cập vào website của doanh nghiệp. Ngoài ra website tương thích với mọi thiết bị tìm kiếm sẽ được Google đánh giá cao hơn tăng thứ hạng tìm kiếm ngay trên chính website của doanh nghiệp.

Tốc độ tải trang tốt

Khách hàng thường thiếu kiên nhẫn vì thế mà họ thường sẽ bỏ rơi đối với những website có tốc độ tải trang chậm. Vì thế thiết kế web bất động sản chuyên nghiệp, chuẩn SEO có tốc độ tải trang nhanh nhằm tạo được sự hài lòng với khách hàng, thể hiện được sự uy tín, chuyên nghiệp của doanh nghiệp trong lòng khách hàng

Xây dựng nội dung chuẩn SEO

Website bất động sản chuẩn SEO sẽ giúp website có thứ hạng cao hơn trên kết quả tìm kiếm từ đó tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả hơn biến họ trở thành khách hàng lựa chọn dịch vụ, sản phẩm của công ty thực sự. Vì thế mà khi thiết kế website bất động sản giá rẻ bạn cần phải đảm bảo chuẩn SEO để có thể tiếp cận từng khách hàng hiệu quả hơn.
Tuy nhiên để đáp ứng được những tiêu chí trên, đảm bảo website bất động sản hoạt động hiệu quả đòi hỏi người thực hiện phải có kinh nghiệm, uy tín, chuyên nghiệp. Vì thế bạn nên tìm hiểu kỹ đưa ra cho mình lựa chọn phù hợp giúp tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo trang web hoạt động tối ưu.
Với hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web chuyên nghiệp cho hầu hết các lĩnh vực khác nhau, EXPRO Việt Nam hiểu lĩnh vực bất động sản thì người dùng cần gì và làm thế nào để đáp ứng chúng một cách toàn diện nhất mang đến cho quý khách hàng những website chất lượng, hỗ trợ tối đa hoạt động marketing online của quý khách hàng.

Lợi ích khi thiết kế web bất động sản

Thiết kế website bất động sản uy tín, chuyên nghiệp tại Tp.Hồ Chí Minh – EXPRO Việt Nam:

EXPRO VIỆT NAM tự hào thuộc công ty thiết kế website uy tínhàng đầu được khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng và đánh giá cao. EXPRO.VN không chỉ cố gắng mang đến cho quý khách hàng những công cụ hỗ trợ tuyệt vời nhất mà chúng tôi còn hỗ trợ đưa ra các giải pháp marketing online phù hợp  nhằm hỗ trợ tối đa hoạt động phát triển thương hiệu trở nên đơn giản và hiệu quả hơn. Ngoài ra, chúng tôi còn cam kết mang đến cho quý khách dịch vụ thiết kế website bất động sản đẹp giá rẻ từ đó, làm nền tảng định hình phát triển thương hiệu, tăng thêm mức độ uy tín, chuyên nghiệp cho thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang cung cấp đồng thời tăng khả năng cạnh tranh với đối thủ cùng ngành, mang lại nguồn doanh thu, lợi nhuận của doanh nghiệp tốt hơn.

Vì sao nên chọn Thiết kế web nhanh là đơn vị thiết kế website bất động sản cao cấp cho công ty của bạn?

Là một trong những đơn vị thiết kế web uy tín, chuyên nghiệp tại Tp.Hồ Chí Minh được các chuyên gia đánh giá cao, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách những công cụ marketing tuyệt vời nhất với mức giá vô cùng hợp lý. Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp, chuẩn SEO tại EXPO VIỆT NAM có những lý do để bạn tin tưởng chúng tôi hơn.

1.    Chất lượng web bất động sản luôn được kiểm định

Chúng tôi không ngừng cố gắng học hỏi, nghiên cứu cái mới để có thể mang đến cho quý khách những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất với mức giá ưu đãi nhất cho quý khách hàng khi cần thiết kế web bất động sản. Mọi hoạt động của EXPRO Việt Nam đều luôn cố gắng hướng đến lợi ích cao nhất cho khách hàng, mang đến những website chất lượng với phong cách thiết kế chuyên nghiệp từ đó biến chúng trở thành công cụ marketing đắc lực nhất cho doanh nghiệp.

2.    Đội ngũ lập trình viên, nhân viên thiết kế đồ họa giàu kinh nghiệm

Với hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website cho hàng ngàn doanh nghiệp trong và ngoài nước, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những website chất lượng tạo ra sự chuyên nghiệp trong lòng khách hàng, tạo được điểm khác biệt so với các các công ty làm website khác.

3.    Cam kết báo giá thiết kế web hợp lý, phù hợp với nhu cầu

THIẾT KẾ WEB NHANH luôn ứng dụng công nghệ là web mới nhất nhằm giảm thiểu chi chí làm web tối ưu nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất, cam kết mức giá dịch vụ làm website hợp lý, phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.

4.    Thiết kế web chuẩn SEO, website đảm bảo chuẩn mobile

  • Thiết kế web chuẩn SEO hỗ trợ trang web bất động sản có thứ hạng cao trên các thanh công cụ tìm kiếm tiếp cận khách hàng mục tiêu một cách hiệu quả hơn
  • Xu hướng sử dụng các thiết bị di động ngày một cao vì thế mà EXPRO Việt Nam luôn tích hợp thiết kế web chuẩn di động vào website giúp người dùng truy cập vào website của công ty một cách dễ dàng, thuận tiện hơn thông qua thiết bị di động có kết nối internet.

5.    Chế độ bảo mật cao

EXPRO VIỆT NAM cam kết sử dụng mã nguồn phát triển web mạnh mẽ cùng với ngôn ngữ lập trình, công nghệ làm web hiện đại nhất hiện nay nhằm đảm bảo website có tính bảo mật cao nhất, chống lại sự tấn công của các hacker và đối thủ cạnh tranh.

6.    Công nghệ làm web hiện đại nhất hiện nay

Chúng tôi luôn áp dụng công nghệ làm web hiện đại và mới nhất hiện nay như: HTML5, CSS3... nhằm đảm bảo website có tốc độ tải trang nhanh chóng, không để người dùng chờ đợi lâu tạo được sự uy tín, chuyên nghiệp trong lòng khách hàng.

7.    Hỗ trợ 24/7

Với đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo, luôn sẵn sàng hỗ trợ lắng nghe nhu cầu của khách hàng 24/24h. Nếu có bất cứ vấn đề nào hay cần báo giá thiết kế website bất động sản quý khách vui lòng liên hệ cho chúng tôi thông qua hotline: 0987.468.234 để được hỗ trợ tốt nhất.

Tư vấn, báo giá dịch vụ thiết kế website bất động sản giá rẻ:

Chỉ với một khoản đầu tư hợp lý, quý khách đã có thể sở hữu riêng cho mình một trang web bất động sản chuyên nghiệp với giao diện đẹp, đảm bảo chất lượng phục vụ tốt nhất hoạt động kinh doanh, marketing online của quý khách hàng. Nếu bạn đang cần tìm kiếm công ty thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp với mức giá làm web cạnh tranh thì EXPRO Việt Nam là một sự lựa chọn mà bạn có thể tham khảo. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ, tư vấn, báo giá thiết kế website ưu đãi nhất ngay hôm nay: