Dịch vụ thiết kế landing page sáng tạo và đẹp nhất

Thiết kế landing page sáng tạo, đẹp nhất giúp tăng lượng chuyển đổi từ khách hàng tiềm năng đang tìm hiểu sản phẩm, dịch vụ trở thành khách hàng thân thiết của doanh nghiệp.
Landing Page được biết đến với một vai trò như một trang web con độc lập có sử dụng tên miền của website và nằm trên cùng hosting website của doanh nghiệp giúp doanh nghiệp, người kinh doanh online thu nhập thông tin khách hàng từ đó tăng lượng traffic cho doanh nghiệp, tăng doanh số bán hàng hiệu quả. Vì thế mà thiết kế landing page đang là một trong những dịch vụ mà nhiều công ty, doanh nghiệp hiện nay áp dụng nhằm tối ưu hóa doanh nghiệp cũng như mở rộng tầm ảnh hưởng của mình trên thị trường internet.

Landing Page là gì?

Landing Page được xem là một trang giới thiệu một sản phẩm hoặc một dịch vụ cụ thể. Tùy thuộc vào từng nhu cầu cũng như số lượng sản phẩm, dịch vụ của công ty mà mỗi website sẽ có số lượng Landing Page cụ thể.
Nếu doanh nghiệp của bạn là một doanh nghiệp hoạt động đa lĩnh vực với hàng trăm sản phẩm khác nhau và bạn muốn định hướng người dùng đến một sản phẩm cụ thể nhất định, một sản phẩm mới, một sản phẩm sale... Nhưng sản phẩm này lại bị lẫn với hơn trăm đầu sản phẩm trên website khiến bạn không đạt được mục đích như mong muốn. Lúc này việc tạo ra một website riêng chỉ nói về một dòng sản phẩm đó được xem là ý tưởng khá tốt giúp bạn triển khai marketing, quảng cáo cụ thể trên chính website của doanh nghiệp vô cùng hiệu quả. Landing Page cũng giống như một trang con của hệ thống website nhưng nó được đầu tư thiết kế chuyên nghiệp hơn, chuẩn SEO và tối ưu nội dung hiển thị tốt hơn khi bạn muốn tập trung truyền thông cho một sản phẩm chiến lược nhất định nào đó.

Lợi ích của thiết kế Landing Page:

Khi sở hữu một landing Page đẹp, chuyên nghiệp, sáng tạo thì dù bạn đang hoạt động trong lĩnh vực nào với mục đích gì thì bạn cũng sẽ sở hữu ít nhất những lợi ích sau:
Cung cấp nội dung đa dạng, mới mẻ thông qua hình thức: Việc trình bày một Landing Page bắt mắt thu hút thông qua các loại media như video, hình ảnh động, âm  nhạc sẽ thu hút người dùng hiệu quả hơn so với chỉ sử dụng các trang web truyền thống. Đặc biệt là khi doanh nghiệp cung cấp ra thị trường một sản phẩm mới thì việc làm sao để dồn sự chú ý vào sản phẩm mới đó rất là quan trọng, quyết định đến sự thành bại của thương hiệu đó trên thị trường.

Chức năng đặt hàng, mua hàng nhanh chóng, đơn giản: Ưu điểm vượt trội của Landing Page không thể không nói tới chính là “call to Action” kêu gọi hành động của khác hàng. Với các Button đăng ký mua hàng, liên hệ đặt hàng được đặt ở những vị trí quan trọng giúp tăng khả năng đặt hàng ở khách hàng hơn.

Tăng traffic cho website cũng như số lượng đơn đặt hàng: Khi muốn push sale cho một sản phẩm bất kỳ nào đó khá nhiều doanh nghiệp lựa chọn thiết kế landing page để làm vũ khí chính. Bởi cách này sẽ giúp các đơn vị thu hút được khách hàng, tăng lượng đơn đặt hàng khi chạy các chương trình khuyến mãi, bán sản phẩm bằng landing page.
Tuy nhiên làm sao để landing page đẹp, chuyên nghiệp mang lại hiệu quả tối ưu thì không phải ai cũng biết.

Thiết kế landing page chuyên nghiệp

Làm thế nào để có một landing page bắt mắt, chuyên nghiệp.

Video, hình ảnh chất lượng

Kể cả khi bạn thiết kế landing page hay là website thì giao diện cũng cần được quan tâm bởi những ý tưởng thiết kế đẹp mắt sẽ thu hút người dùng hiệu quả hơn. Với hình ảnh chất lượng, màu sắc rõ nét được chỉnh sửa cẩn thận công phu sẽ thu hút người dùng hơn. Ngoài ra ảnh chụp có thể sử dụng những khối hình học và vec – tơ giúp giao diện trở nên khác biệt hơn.
Còn video trong Landingpage có khung rộng với chất lượng hình ảnh, âm thanh sống động, lôi cuốn nhưng vẫn đảm bảo video không quá nặng ảnh hưởng đến tốc độ tải trang web.

Thiết kế Landing page đẹp mắt, thu hút với những biểu mẫu đăng ký đơn giản

Tạo biểu mẫu đăng ký với phông nền nhẹ nhàng, đơn giản chú trọng nhiều vào câu từ kêu gọi. Tùy thuộc vào từng lĩnh vực, sản phẩm, dịch vụ kinh doanh thì bạn có thể lập những biểu mẫu đăng ký khác nhau không cần quá cầu kỳ nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ những thông tin cơ bản như họ tên, Email, Số điện thoại.

Kêu gọi sự hành động

Bạn nên xác định xem mình muốn kêu gọi khách hàng làm gì và xem để nút kêu gọi ở đâu để có thể kêu gọi khách hàng thực hiện hành vi đó.

Xây dựng nội dung cho landing page hấp dẫn

Hãy lựa chọn một tiêu đề ngắn gọn dễ hiểu nhưng vẫn biểu đạt được đầy đủ những giá trị của sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp. Từ đó cho họ biết được những giá trị mà họ nhận được sau khi truy cập vào landing page của bạn.
Bạn nên lựa chọn câu từ ngắn gọn, không rườm ra và có sự kết hợp với video, hình ảnh hướng dẫn sử dụng cùng với những Feedback của khách hàng kèm theo nhằm tăng thêm sự tin tưởng, phong phú trong nội dụng.
Bạn nên xây dựng tiêu đề của landing page và nội dung ở phía dưới có sự liền mạch, thu hút khách hàng thông qua nội dung chính, tập trung nhiều vào công dụng, giá trị và lợi ích của sản phẩm, dịch vụ mang lại cho khách hàng mà không được quá lan man và quan trọng nhất là hướng người dùng đến các hành động đã được định trước.

Nếu bạn biết một chút về máy tính thì đều có thể tạo landing page cho dự án của mình nhưng việc thiết kế landing page đẹp mắt, sáng tạo, thu hút người dùng thì không hề đơn giản đòi hỏi bạn cần đến các công ty thiết kế chuyên nghiệp để được cố vấn, hỗ trợ tận tình nhất. Nếu bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ thiết kế landing page sáng tạo, đẹp nhất tại Tp.Hồ Chí Minh ở đâu thì EXPRO Việt Nam là một sự lựa chọn tuyệt vời mà bạn có thể tham khảo.

Tại sao nên lựa chọn EXPRO Việt Nam thiết kế landing page sáng tạo và đẹp nhất?

EXPRO Việt Nam tự hào là một trong Top 5 công ty thiết kế web uy tín, chuyên nghiệp tại Tp.Hồ Chí Minh được khách hàng đánh giá cao bằng 100% dự án mà chúng tôi cung cấp.
 • Chúng tôi không nhận dự án đại trà, không nhận thiết kế web, thiết kế landing page giá rẻ
 • Thời gian hoàn thành dự án cam kết nhanh chóng được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên thiết kế website giàu kinh nghiệm, hàng đầu hiện nay
 • Trang quản trị tối ưu mang lại trải nghiệm thú vị cho người quản lý. Người quản trị không cần quá am hiểu nhiều về công nghệ thông tin cũng có thể sử dụng đơn giản, hiệu quả.
 • Dịch vụ tư vấn, chăm sóc tận tình, chu đáo nhất
 • Chính sách bảo trì hoàn hảo, toàn diện

Các gói thiết kế Landing Page theo yêu cầu tại EXPRO.VN

 • Gói thiết kế theo bộ thư viện có sẵn: gói 3 triệu và sẽ mất thêm chi phí khác nếu muốn có bộ quản trị thay đổi nội dung
 • Gói thiết kế riêng phong cách hoạt động của doanh nghiệp: Gói thiết kế này tối thiểu từ 5 triệu trở lên và sẽ mất thêm chi phí khác nếu muốn có bộ quản trị thay đổi nội dung
 • Gói thiết kế riêng với giao diện độc đáo, chuyên biệt: từ 10 triệu động trở lên

9 dạng Landing Page có tỷ lệ chuyển đổi cao phù hợp với hoạt động của doanh nghiệp:

 • Landing Page là một trong website riêng biệt
 • Landing page giới thiệu dịch vụ, sản phẩm cho doanh nghiệp
 • Landing page bán hàng ngay trên Facebook
 • Landing page bán các khóa học
 • Landing page chỉ chạy trên desktop
 • Landing page chuẩn di động
 • Landing Page về phiếu giảm giá
 • Landing Page về quà tặng

Quy trình thiết kế landing page giá rẻ tại EXPRO Việt Nam:

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu, phân tích mục đích sử dụng Landing Page
 • Bước 2: Phân tích sản phẩn lựa chọn đối tượng khách hàng mục tiêu của đối tác
 • Bước 3: Gửi bản kế hoạch thiết kế landing page và tiến hành ký kết hợp đồng
 • Bước 4: Thực hiện Demo Landing Page cho khách hàng
 • Bước 5: Tiếp nhận phản hồi và chỉnh sửa theo đúng mong muốn của khách hàng
 • Bước 6: Bàn giao Landing Page cho doanh nghiệp, kết thúc hợp đồng
Xây dựng Landing Page chuyên nghiệp đẹp mắt mang lại khả năng hỗ trợ cho công việc kinh doanh của doanh nghiệp. Dù bạn đang là doanh nghiệp hay cá nhân kinh doanh nhỏ thì đều có thể thiết kế hoàn thiện và ứng dụng Landing Page cho những mục đích khác nhau. Sở hữu một landing page chất lượng, khai thác triệt để phù hợp với hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp mang lại nguồn doanh thu hiệu quả tối ưu cho doanh nghiệp.
Hãy liên hệ với EXPRO Việt Nam khi có nhu cầu thiết kế landing Page sáng tạo và đẹp nhất giá tốt theo đúng yêu cầu của doanh nghiệp đồng thời được báo giá thiết kế landing page để được hỗ trợ, tư vấn một cách tốt nhất, hoàn toàn miễn phí.
 • Công ty thiết kế web Expro Việt Nam
 • Hotline: 0987.468.234 -  0989.069.632
 • Địa chỉ: Số 13, Đường số 1, Cityland Park Hills, Quận Gò Vấp, TPHCM
 • Email: Info@expro.vnthietkewebnhanh247@gmail.com