Thiết kế trang website bán đặc sản các vùng miền Việt Nam - giao diện thu hút người mua

Thiết kế website bán đặc sản vùng miền là một trong những trang web mà nhiều người chủ đang quan tâm và đang có ý định kinh doanh sản phẩm đặc sản vùng miền.

 Đặc sản Vùng Miền (Bắc, Trung, Nam) là một trong những món quà mà bất cứ người nào đi du lịch hay đi công tác đều muốn mang về làm quà cho người thân, người quen của mình. Thiết kế web bán đặc sản vùng miền sẽ giúp chủ shop bán được số lượng hàng hóa  khủng. Làm web bán đặc sản vùng miền không chỉ bán đặc sản một vùng mà bán được đặc sản của nhiều vùng miền trên khắc cả đất nước Việt Nam.

Thiết kế trang web bán đặc sản vùng miền giúp chủ shop kiếm lợi nhuận khủng như thế nào?

 • Thiết kế website bán đặc sản vùng miền nâng cao lượng tiếp cận khách hàng: đặc sản là sản phẩm mà nhiều người tìm mua, nhưng không phải ai cũng tìm được chỗ uy tín. Một lợi thế khi shop có web bán đặc sản thì nhiều khách hàng sẽ tìm kiếm và mua hàng.
 • Làm web bán đặc sản vùng miền tạo ra được một số lượng khách ruột khủng, khách hàng sẽ quay lại mua đặc sản của shop: cũng có nhiều khách hàng ở nhà sẽ đặt đặc sản của vùng nọ vùng kia về ăn, không nhất thiết là phải đến tận nơi đó để mua, khách hàng có thể một lúc mua nhiều loại khách nhau, và sẽ quay lại mua những đặc sản khác để ăn thử.
 • Thiết kế web bán đặc sản vùng miền là cách quảng cáo thương hiệu rất tốt cho chủ shop: khi shop có cho mình được một trang web, đây là một trong những cách quảng bá và khẳng định được thương hiệu của mình, tạo dựng niềm tin cho người mua hàng
 • Web thiết kế bán đặc sản vùng miền giúp chủ shop tối ưu chi phí thuê cửa hàng: thiết kế web bán đặc sản vùng miền cũng như bán hàng online, shop sẽ không phải thuê mặt bằng làm cửa hàng, cũng như chi phí trang trí cửa hàng.
 • Các thiết kế web bán đặc sản vùng miền phong cách chuyên nghiệp, giao diện đẹp mắt thu hút người mua hàng, dễ dàng sử dụng, 
 • Khi đến với một trang web để mua hàng, việc đầu tiên khách hàng sẽ nhìn thấy giao diện có đẹp mắt hay không, trang web có dễ dàng mua sản phẩm hay không, có dễ dàng tìm kiếm được thông tin sản phẩm hay không, liên hệ với chủ shop những lúc cần thiết có dễ dàng hay không?
 • Giao diện trang web bán đặc sản vùng miền thiết kế chuyên nghiệp, phong cách: khi kinh doanh bán đặc sản vùng miền nếu thuê một cửa hàng thì chi phi thuê hàng tháng rất cao, chưa kể tiền điện, tiền nước,….bên cạnh đó còn một khoản tiền để thiết kế, trang trí lại cho phù hợp với mặt hàng mình bán. Nhưng với một trang web bán đặc sản vùng miền thì chi phí bỏ ra ban đầu thấp hơn nhiều so với thuê cửa hàng mà shop đã sử hữu được nhiều tiền ích trên web: tạo cửa hàng bày bán các loại đặc sản, công bố tất các thông tin, nguồn gốc đặc sản shop bày bán……. Với thiết kế website chuyên nghiệp, độc đáo, đẹp mắt sẽ là điểm cộng trong mắt người mua hàng.

Các hạng mục được bày trí một cách rõ ràng, từng mục đặc sản của từng vùng riêng biệt: người mua hàng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm.

Website đặc sản vùng miền

Tại sao bạn nên chọn công ty thiết kế EXPRO VIỆT NAM để làm web bán hàng?

 • Thiết kế trang web bán đặc sản vùng miền EXPRO VIỆT NAM sử dụng những công nghệ mới nhất, nhiều người sử dụng, an toàn bảo mật,…
 • Giao diện thiết kế mới nhất: thu hút người mua hàng, tỷ lệ chuyển đổi cao.
 • Thiết kế chuẩn SEO: với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, EXPRO VIỆT NAM chúng tôi khẳng định rằng sản phẩm của chúng tôi sinh ra nhiều từ khóa đưa trang web bán đặc sản vùng miền bạn lên trang nhất tìm kiếm.
 • Tương tích với tất cả các loại thiết bị: hiện nay người dùng mobile, vậy nên không có lý gì mà EXPRO VIỆT NAM lại không áp dụng công nghệ website mobile vào sản phẩm. mọi người mua sắm hầu hết đều dùng điện thoại, vì vậy mọi người có thế lướt web và mua sắm mọi lúc mọi nơi. 
 • Thiết kế tùy theo phong cách, yêu cầu của chủ shop: để chủ shop sử dụng dễ dàng có thể thay đổi màu sắc, bố cục bày trí, dễ quản trị, dễ dàng tương tác với khách hàng.
 • Thiết kế web bán đặc sản vùng miền thao tác mua hàng đơn giản: chỉ cần vài thao tác đã có thể mua hàng
 • Web bán đặc sản vùng miền tích hợp chăm sóc khách hàng: chủ shop có thể nhắn tin chăm sóc khách hàng 24/7, mọi lúc mọi nơi.

Chi phí làm web bán đặc sản vùng miền tại EXPRO VIỆT NAM

Chúng tôi đang có chương trình ưu đãi cho những khách hàng đến với công ty thiết kế web EXPRO VIỆT NAM chúng tôi trong ngày hôm nay. Trọn gói chi phí thiết kế website bán đặc sản vùng miền chỉ từ 4.999.000đ trở lên. Bên cạnh giá cả ưu đãi khủng thì kèm theo những lợi ích khác như: bảo hành trọn đời đối với những sản phẩm do EXPRO VIỆT NAM chúng tôi tạo ra và có thể báo giá chi phí hỗ trợ tư vấn nâng cấp web hoặc sửa chữa website đối với những sản phẩm không phải do EXPRO VIỆT NAM làm. 

Với giá cả và những lợi ích đi kèm thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi ngay. HOTLINE: 0987.468.234.

EXPRO VIỆT NAM mong sẽ được hỗ trợ bạn trong thời gian gần nhất.

Xem thêm: Thiết kế web nông sản