Thiết kế website trọn gói chuyên nghiệp


EXPRO Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website trọn gói chuyên nghiệp chất lượng nhất hiện nay bao gồm domain, hosting, lập trình và SEO website. Mọi công việc lập trình, xây dựng website từ A đến Z sẽ được chúng tôi thực hiện một cách chuyên nghiệp mang đến cho quý khách hàng một trang web ưng ý nhất.

Một doanh nghiệp để hoạt động kinh doanh hiệu quả trong thời đại internet bùng nổ như hiện nay đòi hỏi phải sở hữu riêng cho mình một website bởi nó không chỉ giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ một cách hiệu quả mà đây còn mang lại doanh thu cao, tiết kiệm chi phí tối ưu cho doanh nghiệp. Tuy nhiên để có thể định hướng, xây dựng một trang web chuyên nghiệp, đẩy mạnh hoạt động kinh doanh với mức chi phí thấp nhất thì bạn cần phải tìm đến các công ty thiết kế web chuyên nghiệp để được hỗ trợ, tư vấn. Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về website, dịch vụ thiết kế website trọn gói để từ đó đưa ra cho mình lựa chọn đơn vị làm web phù hợp mang lại hiệu quả hoạt động tốt nhất cho trang web của mình.

Vậy thiết kế website là gì?

Thiết kế website được hiểu một cách đơn giản là quá trình tạo ra một trang web riêng có thể là tĩnh hoặc động dành riêng cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp, công ty. Website sẽ bao gồm phần giao diện hiển thị của trang web bên ngoài và phần admin quản trị web bên trong. Mọi công việc từ thiết kế hình ảnh, giao diện web cho đến nội dung đều đáp ứng nhu cầu giới thiệu thông tin sản phẩm đến khách hàng một cách hiệu quả. Người dùng có thể tìm kiếm mọi thông tin về sản phẩm, dịch vụ một cách nhanh chóng thông qua một thiết bị kết nối internet như smartphone, máy tính…

Thiết kế website chuyên nghiệp, chuẩn SEO được xem là một cách thức mua sắm online vô cùng hiệu quả, chân thực nhất cho khách hàng. Chỉ với một thiết bị kết nối internet và vài cú click chuột đơn giản là mọi thông tin về sản phẩm, giá cả… đều được thực hiện trực tiếp một cách nhanh chóng. Không cần phải tới nhân viên tư vấn cũng không cần phải liên hệ tham khảo bảng giá, người dùng chỉ cần tham khảo tài liệu, catalog ảnh đi kèm, tìm hiểu và mua sắm sản phẩm mà mình quan tâm nhanh chóng mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Chinh phục khách hàng bởi sự tiện lợi, sản phẩm chất lượng, hình ảnh tuyệt vời. Cùng với đó mọi thông tin về sản phẩm, chính sách bảo hành… được tích hợp và hiển thị trực tiếp ngay trên trang danh mục sản phẩm mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Hiệu quả mang lại cao trong khi chi phí vô cùng hợp mang đến giải pháp marketing 4.0 cho doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, website không chỉ giúp doanh nghiệp giảm tải áp lực mà đây còn hỗ trợ bán hàng hiệu quả mà không bị giới hạn về mặt không gian, thời gian. Tiếp cận khách hàng tiềm năng mọi nơi một cách nhanh chóng bất cứ lúc nào hỗ trợ bán hàng hiệu quả trở thành công cụ tuyệt vời để quảng bá hình ảnh, thương hiệu, hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Các yếu tố cần có để website có thể vận hành và hoạt động:

Để một trang web có thể vận hành và hoạt động được đòi hỏi doanh nghiệp cần phải có đầy đủ các mục dưới đây:

Đăng ký tên miền, domain

Tên miền được ví như địa chỉ nhà của bạn vậy, người dùng chỉ cần gõ đúng tên trên các trình duyệt web khác nhau là có thể tìm thấy website của bạn. Hiện tại, ở thị trường Việt Nam thì người dùng thường có xu hướng dùng .com hoặc .vn

Source Code website

Source Code website mục đích để có thể khởi chạy trang web từ khi bắt đầu cho đến khi hoàn thành. Mỗi ngôn ngữ thì sẽ có source nhất định với nhiều thư mục với nhiều đuôi như .PHP, .index, .HTML…) Và source code thường sẽ được các đơn vị làm web bàn giao sau khi thiết kế website.

Mua hosting hoặc VPS

Hosting/VPS là nơi chứa source code của bạn nhằm đảm bảo website hoạt động được trên internet. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà lựa chọn cho mình gói hosting phù hợp tránh vừa mua quá hosting dung lượng cao không sử dụng hết hoặc mua hosting quá nhỏ làm ảnh hưởng nhằm đảm bảo bảo mật website tốt nhất, tốc độ tải trang tối ưu…
Khi bạn mua tên miền thì bạn sẽ trọ tên miền về hosting. Sau đó Source Code của bạn sẽ đưa lên hosting và website để bắt đầu hoạt động.

Xây dựng content trên trang web

Xây dựng content chất lượng thu hút người dùng là cách giúp website có thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm. Bạn có thể xây dựng các content giới thiệu doanh nghiệp, dự án, các tin tức liên quan đang được quan tâm từ đó triển khai kế hoạch SEO, kế hoạch Gooogle Ads… tiếp cận khách hàng tiềm năng tối ưu.

Thiết kế web trọn gói Expro Việt Nam

Tại sao nên lựa chọn gói thiết kế website trọn gói?

Để website hoạt động được trên internet đòi hỏi phải trải qua nhiều giai đoạn khác nhau từ việc lựa chọn tên miền, thuê hosting rồi đến bước lên ý tưởng thiết kế giao diện. Tiếp đến là lập trình hoàn thiện website từ giao diện và tính năng sau đó website mới có thể hoạt động, chạy live trên internet được. Và chỉ cần một bước trong quy trình bị gián đoạn, ảnh hưởng sẽ khiến cho các bước tiếp theo không thể triển khai.

Trong trường hợp bạn lựa chọn 3 công ty cho 3 dịch vụ hosting – domain, thiết kế giao diện, lập trình tính năng riêng biệt. Lúc này đòi hỏi 3 đơn vị phải tối ưu sản phẩm của mình sao cho phù hợp với đơn vị khác ví dụ như để phù hợp với list tính năng được lập trình thì các chức năng code trên giao diện cần phải hiển thị đầy đủ trên trang web mới có thể sử dụng được và ngược lại. Khi 1 trong 3 đơn vi phát sinh vấn đề, cần liên hệ trao đổi làm việc giữa các đơn vị sẽ gặp khó khăn khiến cho website bị chậm tiến độ thậm chí không thể hoạt động được. Bên cạnh đó, khi thay đổi hệ thống hay các tính năng đặc thù sẽ gặp ít nhiều khó khăn thậm chí tốn nhiều thời gian hơn so với những trang web bình thường.

Lúc này, thiết kế website trọn gói là giải pháp tối ưu giúp doanh nghiệp có thể sở hữu một trang web chất lượng, không mất quá nhiều thời gian bởi mọi công việc sẽ do đơn vị lập trình website phụ trách. Website hoàn toàn thống nhất từ thiết kế, lập trình cho đến quá trình vận hành nhằm đảm bảo hoạt động trơn tru. Đơn vị phát triển web sẽ xây dựng website từ A đến Z bao gồm từ việc tiếp nhận ý kiến khách hàng cho đến việc lên ý tưởng, trao đổi mang đến giải pháp làm web toàn diện nhất cùng với đó là luôn sẵn sàng hỗ trợ, có mặt trong quá trình vận hành website nhằm đảm bảo trang web hoạt động ổn định nhất.

Lợi ích tuyệt vời từ thiết kế website trọn gói:

 • Tiết kiệm chi phí làm website:Hầu hết các sản phẩm, dịch vụ khi mua trọn gói giá sẽ tốt hơn với việc xẻ lé, mua ở nhiều công ty khác nhau. Để một trang web hoạt động được sẽ cần có tên miền, hosting, website và chứng chỉ bảo mật SSL. Bạn thấy nhiều công ty cung cấp tên miền, hosting khuyến mãi, giảm giá vì thế nghĩ là rẻ nên mua trước. Tuy nhiên, hầu hết các công ty làm web hiện nay đều khuyến mãi cho khách hàng tên miền, hosting năm đầu tiên còn những năm tiếp theo bạn sẽ vẫn phải bỏ ra một số tiền như nhau để duy trì. Nhìn vậy tưởng rẻ nhưng thực tế không rẻ. Thậm chí trong một số trường hợp hosting bạn mua lại không thể tương thích với website mà bạn mua điều này sẽ vô cùng láng phí. Điều này có thể thấy rằng gói thiết kế website trọn gói chuyên nghiệp là lựa chọn tối ưu giúp tiết kiệm chi phí.
 • Thời gian làm web được tiết kiệm tối ưu: Khi làm website, ai cũng mong muốn sở hữu cho mình một trang web đẹp, hoàn chỉnh, chuyên nghiệp và mang lại hiệu quả tối ưu. Vì thế việc xây dựng tên miền, hosting tại công ty thiết kế web thì bạn sẽ được tư vấn trọn gói, liên thông giữa các dịch vụ, đưa ra giải pháp phù hợp tiết kiệm thời gian chi phí. Thông thường các công ty tên miền ít khi tư vấn tên miền  tốt, hỗ trợ chuẩn SEO, tiếp cận khách hàng hiệu quả. Hosting cũng vậy, các công ít khi dựa vào nhu cầu mà thường tư vấn lựa chọn gói hosting lớn nhiều tiền để mang lại doanh thu cao cho công ty cung cấp dịch vụ hosting trong khi đó website của bạn chưa cần đến mức vậy điều này sẽ gây ra lãng phí. Vì thế một công ty lập trình web chuyên nghiệp sẽ trao đổi, tiết kiệm thời gian tối đa trong việc xử lý, thực hiện các công việc liên quan nhanh chóng.
 • Tiết kiệm công sức:Lựa chọn công ty thiết kế web trọn gói giá rẻ thì mọi công việc làm web sẽ được công ty thực hiện từ A đến Z một cách nhanh chóng và bạn chỉ cần làm việc với một công ty thay vì nhiều công ty. Điều này sẽ tạo ra tính thống nhất, khi phát sinh vấn đề cần xử xử cũng sẽ dễ dàng, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian công sức.
 • Dễ dàng bảo trì, bảo hành website sau này:Website sẽ là người đồng hành cùng bạn trên con đường kinh doanh của mình. Trong khi đó trang web là một phần mềm vì thế sẽ không ai đảm bảo rằng không phát sinh lỗi trong quá trình sử dụng hoặc có thể do trình duyệt nâng cấp gây ra lỗi. Một số nguyên nhân có thể phát sinh lỗi như website, tên miền, server… Khi phát sinh lỗi nếu bạn không phải là người có chuyên môn thì khó có thể xác định lỗi và sửa được. Lúc này bạn sẽ phải liên hệ nhiều đơn vị khác nhau để website có thể hoạt động lại ổn định và điều này khá là mất thời gian. Thậm chí, trong một số tình huống thì đơn vị này đổi lỗi cho đơn vị kia hoặc một số phát sinh không thể khắc phục một cách triệt để ảnh hưởng đến website sau này. Vì thế mà việc lựa chọn công ty thiết kế web trọn gói uy tín, chuyên nghiệp là điều thật sự cần thiết giúp bạn thuận tiện hơn trong việc bảo trì, bảo hành website và đảm bảo website luôn hoạt động ổn định, tốt nhất.

Kinh nghiệm lựa chọn công ty thiết kế website trọn gói giá rẻ chất lượng tốt trên thị trường hiện nay:

Bạn đang cần thiết kế website và đang băn khoăn không biết nên lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website trọn gói chuẩn SEO, uy tín, chuyên nghiệp.  Dưới đây sẽ là một số kinh nghiệm lựa chọn công ty thiết kế web trọn gói mà bạn có thể tham khảo.
 • Xác định rõ nhu cầu, mong muốn trước khi lựa chọn dịch vụ làm web
Mỗi một loại hình kinh doanh thì sẽ có những nhu cầu khác nhau về giao diện, tính năng cũng như cấu hình. Có những doanh nghiệp sẽ làm website phục vụ cho bán hàng, có những trang web chỉ cung cấp thông tin, giới thiệu sản phẩm… Vì thế hãy xác định nhu cầu, mục đích làm web là gì để từ đó tìm ra cho mình đơn vị thiết kế web phù hợp.
 • Đánh giá, lựa chọn đơn vị thiết kế website cho doanh nghiệp trọn gói
Việc đánh giá, lựa chọn đơn vị thiết kế web là yếu tố cần thiết nhằm đảm bảo website hoạt động hiệu quả, luôn có mặt sửa chữa lỗi khi phát sinh. Bạn có thể xem xét các yếu tố như số năm kinh nghiệm hoạt động, thương hiệu và uy tín, chất lượng của trang web, hệ thống hỗ trợ và chăm sóc khách hàng, mức giá cung cấp dịch vụ. Bên cạnh đó, bạn nên tìm hiểu những đánh giá, bình luận khách quan của những khách hàng sử dụng sản phẩm trước đó để đưa ra cho mình lựa chọn tối ưu nhất.
 • Tham khảo ý kiến, nhận xét từ những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ thiết kế web trọn gói.
Bạn có thể tham khảo ý kiến, đánh giá từ những người xung quanh, những người đã sử dụng dịch vụ thiết kế web tại công ty đó để đưa ra cho mình quyết định nên thiết kế website ở đâu? Bạn có thể tham khảo trên một số thông tin trên các hội nhóm, diễn đàn mạng xã hội, tìm hiểu trên trang chủ của công ty, tìm hiểu các thông tin về công ty thiết kế website trọn gói trên các công cụ tìm kiếm như Google, Coccoc
 • Liên hệ, trao đổi trực tiếp
Khi đưa ra cho mình lựa chọn công ty thiết kế web uy tín, chuyên nghiệp thì bạn nên liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty để có thể trao đổi trực tiếp, đặt câu hỏi, giải đáp thắc mắc mà bạn đang quan tâm. Đây cũng là cách đánh giá mức độ uy tín, chuyên nghiệp cũng như trình độ chuyên môn qua cách tư vấn trao đổi thông tin.

Thiết kế website trọn gói chuyên nghiệp

Dịch vụ thiết kế website trọn gói tại EXPRO Việt Nam mang đến giải pháp kinh doanh hoàn hảo cho bạn

Là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế web giá rẻ, thiết kế web chuyên nghiệp, thiết kế web theo yêu cầu cho hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước, biết từng khách hàng của doanh nghiệp cần gì, muốn gì để từ đó mang đến giải pháp kinh doanh toàn diện nhất, phù hợp với chiến lược marketing của doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi cam kết không thiết kế web giá rẻ, web rác với mức giá 500.000 – 1.000.000 đồng bởi sẽ chả có website chuyên nghiệp nào được lập trình hoàn hảo có mức giá này. Thay vào đó, chúng tôi sẽ khảo sát, trao đổi từ đó linh hoạt mức giá hợp lý nhất theo yêu cầu của khách hàng đảm bảo giá tốt nhất thị trường. Mọi giai đoạn thiết kế, lập trình website sẽ được nhân viên cập nhật, báo lại cho khách hàng thường xuyên, đảm bảo theo đúng tiến độ đã thỏa thuận trong hợp đồng.

Bên cạnh cung cấp dịch vụ thiết kế website trọn gói thì EXPRO Việt Nam còn hỗ trợ nhiều gói dịch vụ khác về Digital Marketing như: Lập trình AppSEO website, Email Marketing… luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên con đường kinh doanh của mình mang đến giải pháp hoàn hảo nhất cho bạn.

Tại sao nên thiết kế web trọn gói tại EXPRO Việt Nam:

Chúng tôi có nhiều điểm khác biệt với nhiều lý do mà bạn nên lựa chọn thiết kế web trọn gói, chuẩn SEO.
 • Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp am hiểu sâu sắc tất cả các mảng mà bạn cần bao gồm: nhân viên đồ họa, lập trình viên thiết kế web, lập trình web – app, lập trình di động, Business Analytics, marketing online
 • Chúng tôi luôn xem công việc thiết kế web là một công việc nghiêm túc, đảm bảo chất lượng lên hàng đầu chứ không mang đến những trang web rác, vài source code có sẵn, lừa tiền khách hàng
 • Là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website có hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp đa dạng dịch vụ từ thiết kế web giá rẻ cho đến thiết kế web theo yêu cầu đảm bảo website hoạt động ổn định, trơn tru nhất
 • Luôn nâng cấp bản thân, học hỏi những công nghệ mới nhằm mang đến những dịch vụ tốt nhất, mang lại trải nghiệm thú vị cho người dùng nay trên website
 • Cam kết giá trị mà quý khách hàng nhận được sẽ phù hợp với số tiền mà bạn mang lại. Cam kết đảm bảo website chuẩn SEO, hỗ trợ tốt hoạt động marketing online, mang đến những giá trị thực là hài lòng quý khách hàng
 • Giá làm web dựa trên yêu cầu, mong muốn của khách hàng cam kết quyền lợi tốt nhất cho quý khách hàng
 • Đội ngũ nhân viên tận tình luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn khách hàng bất cứ lúc nào, đáp ứng tiêu chuẩn đạo đức nghề nghiệp của một lập trình viên giỏi.

Website của quý khách hàng như thế nào khi thiết kế web trọn gói:

 • Website được thiết kế chuẩn SEO đồng thời chuẩn di động
Thiết kế website chuẩn SEO cùng với một số tiêu chí cần có nhằm đảm bảo website dễ dàng lên top các công cụ tìm kiếm, được Google đánh giá cao. Chúng tôi hiểu một trang web cần gì để chuẩn SEO và làm thế nào nhằm biến website trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực nhất cho hoạt động kinh doanh, marketing online của từng loại hình doanh nghiệp, cá nhân.
 • Có tính bảo mật cao, website luôn hoạt động ổn định
Một trang web không chỉ đẹp ở giao diện, tính năng ổn định mà còn phải được đảm bảo quá trình vận hành dài hạn, ổn định không có bất kỳ gián đoạn nào nhằm đảm bảo hiệu quả kinh doanh tối ưu. Website phải có tính bảo mật cao tránh sự tấn công của các hacker đồng thời bảo mật thông tin của chính chủ web và người truy cập tốt hơn.
 • Tốc độ truy cập nhanh chóng
Tốc độ tải trang luôn là một yếu tố mà EXPRO Việt Nam quan tâm nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Luôn tối ưu HTML – CSS – Javascript nhằm đảm bảo tốc độ trải trang nhanh chóng, đây cũng là yếu tố để Google đánh giá cao, website có thứ hạng tốt hơn trên các công cụ tìm kiếm hiện hành.
 • Hỗ trợ bảo hành trọn đời
Nhằm đảm bảo website hoạt động ổn định, chúng tôi cam kết sẽ bảo hành website trọn đời với gói làm website trọn gói. Hỗ trợ, bảo hành, bảo trì sản phẩm đồng thời sẵn sàng phát triển thêm tính năng, nền tảng mà khách hàng cần với mức giá vô cùng ưu đãi.

Liên hệ đặt lịch tư vấn thiết kế website trọn gói giá tốt ngay hôm nay.

Nếu quý khách cần thiết kế website trọn gói chuyên nghiệp hoặc cần EXPRO Việt Nam hỗ trợ, tư vấn để đưa ra giải pháp làm web tốt nhất, chi phí thiết kế web trọn gói, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua hotline của công ty: 0987.468.234 - 0989.069.632 hoặc gửi yêu cầu cần làm web trọn gói về địa chỉ Email: Info@expro.vnThietkewebnhanh247@gmail.comđể được đội ngũ chăm sóc khách hàng hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.