Thiết kế web doanh nghiệp công ty giao diện chuyên nghiệp

Giới thiệu dịch vụ thiết kế website cho công ty doanh nghiệp

Thiết kế web doanh nghiệp là giải pháp thiết kế web giới thiệu công tyExpro Việt Nam mong muốn đưa đến cho quý khách để giúp cho doanh nghiệp của quý khách nhận diện được thương hiệu web, lựa chọn được các tính năng website phù hợp với mô hình kinh doanh của doanh nghiệp từ đó đưa website đi đúng mục tiêu, phát triển một cách lâu dài.

Tầm quan trọng khi thiết kế website doanh nghiệp chuyên nghiệp, chuẩn SEO:

Song hành với sự phát triển kinh tế là việc ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động sản xuất kinh doanh ngày một tăng cao. Giờ đây, việc sở hữu một website không còn là điều xa lạ gì thậm chí trong một số trường hợp đây còn là tiêu chuẩn bắt buộc đối với các doanh nghiệp – công ty trong thời đại cạnh tranh mang tính toàn cầu như hiện nay. Tuy nhiên, với một website đơn giản, thông thường thì khó để hỗ trợ bạn thu hút khách hàng cũng như không thể cạnh trạnh hiệu quả với doanh nghiệp khác.
Bởi website giờ đây được xem là bộ mặt của doanh nghiệp, là cửa hàng trực tuyến giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả.  Nếu doanh nghiệp bạn có sự đầu tư thiết kế web doanh nghiệp chuyên nghiệp, độc đáo, ấn tượng với đầy đủ thông tin, tính năng cần thiết thì chắc chắn bạn sẽ tạo được ấn tượng tốt với khách hàng, từ đó khách hàng sẽ luôn tin tưởng và luôn sử dụng sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp. Đây cũng chính là lý do mà vì sao chúng tôi luôn khuyên khách hàng nên đầu tư công ty thiết kế web để quản lý và sử dụng lâu dài.

Thiết kế website doanh nghiệp công ty uy tín

Thiết kế web doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp tại EXPRO:

Với đội ngũ thiết kế độ họa và kỹ sư công nghệ thông tin trẻ, năng động, đầy sáng tạo, nhiệt tình, EXPRO tự tin sẽ mang đến những sản phẩm web cao cấp mang phong cách thiết kế chuyên nghiệp. Giúp website tạo được ấn tượng sâu sắc với người ghé thăm, qua đó nâng cao khả năng cạnh với các doanh nghiệp khác trong lĩnh vực quảng bá tên tuổi trên thị trường Internet.
EXPRO chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế web giới thiệu công ty, doanh nghiệp cho mọi lĩnh vực khác nhau như: Nhà hàng, bất động sản, du lịch, trường học, xuất nhập khẩu... Chúng tôi hiểu rằng từng lĩnh vực kinh doanh thì khách hàng của bạn sẽ cần gì và làm thế nào để phát triển nó một cách toàn diện nhất.

Xem thêm: Mẫu website giới thiệu công ty

Các ưu đãi dành cho dịch vụ thiết kế web doanh nghiệp chuyên nghiệp, chuẩn SEO:

 • Cam kết bàn giao sản phẩm đúng thời gian đã thỏa thuận trong hợp đồng
 • Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng cũng như các chuyên gia lập trình web luôn sẵn sàng hỗ trợ cho đến khi quý khách hài lòng
 • Miễn phí hướng dẫn sử dụng và hỗ trợ dịch vụ
 • Tư vấn loại giao diện, hình thức trang web phù hợp với điều kiện tài chính, mô hình kinh doanh của doanh nghiệp
 • Website được thiết kế bởi những công nghệ mới nhất, hiện đại nhất hiện nay như: PHP, HTML5, CSS3... nhanh chóng mang lại cho người dùng những trải nghiệm thú vị, đầy sáng tạo trên trang web
 • Tùy chỉnh giao diện, nội dung theo đúng yêu cầu mà quý khách mong muốn
 • Hệ thống quản trị dễ dàng sử dụng, cho phép người dùng tự ý chỉnh sửa, thêm bớt các chức năng một cách dễ dàng
 • Bàn giao toàn bộ source code cho doanh nghiệp toàn quyền quản lý thông tin, dữ liệu trên trang web

Các chức năng chính khi thiết kế web doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp của EXPRO:

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế web của Expro Việt Nam, bạn sẽ nhận được các tính năng chính sau đây:
 • Thiết kế web theo đúng yêu cầu của quý khách với giao diện đẹp mắt, sáng tạo, độc đáo phù hợp với từng lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp.
 • Bố cục sắp xếp khoa học, rõ ràng nhằm thể hiện được nét đặc trưng cho website
 • Thân thiện với người dùng, dễ dàng sử dụng cũng như quản lý và nâng cấp
 • Áp dụng công nghệ Responsive giúp website có tính tương thích cao với mọi loại màn hình, mọi hệ điều hành và thiết bị sử dụng
 • Tối ưu hóa tốc độ tải trang giúp website của bạn có tốc độ load trang nhanh chóng, không để người dùng phải chờ đợi lâu
 • Thiết kế web chuẩn SEO giúp website có thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm
 • Hỗ trợ bảo mật 2 lớp giúp trang web chống lại sự tấn công của các đối thủ cạnh tranh và các hacker
 • Tích hợp nhiều tính năng hữu ích hỗ trợ cho website, từ đó đem lại cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị, thích thú khi truy cập vào website của bạn, giúp tăng tỉ lệ chuyển đổi từ khách hàng tiềm năng trở thành khách hàng thân thiết của công ty bạn.
 • Hỗ trợ 24/24h bất cứ khi nào có vấn đề kỹ thuật xảy ra cũng như gặp khó khăn trong việc quản lý website
Trên đây là những tính năng chung cho các mẫu website của EXPRO cung cấp. Tuy nhiên, đối với từng loại trang web thì chúng tôi sẽ mang đến các tính năng, chức năng tân tiến riêng phù hợp với loại hình kinh doanh của doanh nghiệp. Bạn chỉ cần cung cấp thông tin, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ nghiên cứu và thảo luận ý tưởng cùng bạn để mang lại những giải pháp tuyệt vời nhất, hỗ trợ tốt nhất hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Xem thêm: Báo giá thiết kế web công ty

Liên hệ cần thiết kế website giới thiệu công ty doanh nghiệp

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để thiết kế web doanh nghiệp giá rẻ trong khi chất lượng là tốt nhất.
 • Công ty thiết kế website Expro Việt Nam
 • Hotline: 0987.468.234 -  0989.069.632
 • Email: Info@expro.vn– Thietkewebnhanh247@gmail.com