Thiết kế website trường học chuyên nghiệp giao diện độc quyền

Thiết kế website trường học chuyên nghiệp với giao diện độc quyền, nội dung, tính cập nhật thông tin cao trở thành nơi các trường, tổ chức giáo dục quảng bá hình ảnh, thương hiệu của mình trên thị trường internet cùng với đó đây là nơi để học sinh, phụ huynh nghiên cứu những thông tin cần thiết cho con em mình

Hiện tại, các trường công lập cho đến dân lập đều hoạt động dựa trên cơ chế tự chủ tạo ra sự cạnh tranh quyết liệt. Để hoạt động hiệu quả, đòi hỏi các doanh nghiệp phải chú trọng hơn vào hoạt động truyền thông, quảng bá cho nhà trường. Đồng thời hoạt động tuyển sinh cũng là yếu tố cần quan tâm, chú trọng. Giờ đây, các nhóm trường học đang đẩy mạnh, ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động của mình. Lúc này, website được xem là phương tiện tiếp cận người dùng hiệu quả, trở thành kênh thông tin chính thống của trường học. Với một tinh thần cởi mở, tận dụng website vào hoạt động truyền thông nội bộ và hoạt động quảng bá, góp phần nâng cao thương hiệu, hỗ trợ tối đa hoạt động tuyển sinh cho các trường học. Đây được xem là cách đầu tư không cần phải bỏ quá nhiều chi phí nhưng tạo ra được hiệu quả lớn, rộng khắp, nâng cao hiệu quả của nhiều hoạt động phù hợp với những lĩnh vực mà các bạn đang giảng dạy.

Mẫu website trường học đẹp dành riêng cho các đơn vị trường học từ mẫu website mầm non cho đến mẫu web đại học, các trung tâm lái xe, trung tâm đào tạo kỹ năng… Mỗi đơn vị khác nhau thì sẽ có phong cách, quy cách và đặc thù hoạt động riêng vì thế mà website cũng được thiết kế nét riêng nhằm phù hợp với từng trường học. Tại đây, Công ty thiết kế website EXPRO Việt Nam xin giới thiệu đến quý khách hàng các mẫu thiết kế web giáo dục đẹp, hiện đại nhằm phù hợp với lĩnh vực kinh doanh trường học mà bạn lựa chọn nhằm phù hợp với từng loại hình hoạt động của nhà trường.

Mục lục [hide]

Giới thiệu về dịch vụ thiết kế web trường học, giáo dục chuẩn SEO, chuẩn Responsive:

Thiết kế website trường học là dịch vụ dành riêng cho các cá nhân, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh giáo dục bao gồm trung tâm dạy kỹ năng mềm, trường đại học, cao đẳng, trường dạy nghề, trung tâm Anh ngữ hoặc landing page đại diện cho nhà trường và hệ thống trường quy mô trong nước và quốc tế.  Đây là một trang giới thiệu chi tiết về nhà trường bao gồm đơn vị giảng dạy, đội ngũ giáo viên, gói dịch vụ khác nhau, thông tin liên hệ, tin tức liên quan… Tạo website trường học trở thành kênh quảng bá các dịch vụ giảng dạy của mình đang cung cấp.
Tuy nhiên, Template website trường học phải có giao diện nghiêm túc, trang nhã tạo dựng được nét riêng, phù hợp với yêu cầu, đặc thù kinh doanh của mỗi khách hàng. Từ đó giúp website giáo dục, trường học phát huy hiệu quả hoạt động mà nó mang lại, mang đến mức độ phổ biến rộng rãi đến các đối tượng mà nhà trường đang nhắm tới.

Tại sao nên phải xây dựng website trường học cho các trung tâm giáo dục, trường học?

 Hiện nay, công nghệ thông tin ngày một phát triển và đang được các doanh nghiệp, cá nhân ứng dụng rộng rãi vào hoạt động kinh doanh của mình. Và các trường học, trung tâm đào tạo ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động cũng không ngoại lệ góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy tại đây. Chính vì thế mà nhiều website trường học ra đời làm công cụ truyền thông hiệu quả mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời như:

Cung cấp những thông tin cần thiết cho các học viên, học sinh, sinh viên

Hầu hết các trang web giáo dục, trường học sẽ cung cấp một số thông tin cần thiết bao gồm học phí, lịch học, hoạt động của nhà trường, kế hoạch khai giảng… giúp học việc có thể theo dõi, nắm bắt thông tin một cách nhanh chóng, vô cùng tiện lợi.

Tăng cơ hội tiếp cận được nhiều học viên hơn

Thiết kế web giáo dục, trường học chuyên nghiệp, giao diện thu hút sẽ là cách tiếp cận tối ưu học viên cho phép học viên có thể tìm kiếm thông tin nhanh chóng trên các trang web chính thống của nhà trường.

Là cầu nối giữa nhà trường và phụ huynh

Thiết kế website trường học chuyên nghiệp sẽ là cầu nối giữa nhà trường và phụ huynh giúp phụ huynh có thể nắm bắt một số thông tin cần thiết như lịch học, bảng điểm, tình hình học tập. Từ đó, đôn thúc con em học tập tốt hơn.

Tăng thêm mức độ uy tín, chuyên nghiệp của nhà trường trong lòng học viên, phụ huynh

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện nay, phụ huynh, học viên thường có xu hướng tìm kiếm thông tin trên các trang mạng internet trước khi đưa ra quyết định có theo học trường đó hay không. Lúc này, một website giáo dục, trường học chuyên nghiệp với đầy đủ thông tin sẽ tạo dựng được hình ảnh chuyên nghiệp, uy tín trong lòng mọi người từ đó nhà trường sẽ được đánh giá cao hơn.

Khi thiết kế website trường học cần chú ý gì để phát huy hiệu quả?

Một trang web trường học đẹp, phát huy hiệu quả mà nó mang lại thì cần đáp ứng một số tiêu chí sau:

Giao diện thân thiện với người dùng, đẹp mắt thu hút người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên

Không chỉ mẫu web trường học mà bất kỳ thiết kế web lĩnh vực nào thì cũng đòi hỏi giao diện web đẹp, màu sắc hài hòa, nhã nhặn, bố cục sắp xếp hợp lý, thân thiện với người dùng tạo được nét đặc trưng riêng. Vì thế mà trang chủ của web trường học cần phải được thiết kế bắt mắt, trang nhã tạo được cảm giác dễ chịu cho học sinh và phụ huynh đồng thời thu hút người dùng để họ ở lại lâu hơn để tìm hiểu thông tin của nhà trường.
Ngoài ra, tùy thuộc vào từng đối tượng học viên mà nhà trường muốn hướng đến để xây dựng website trường học phù hợp.

Thiết kế web trường học chuẩn SEO, tương thích với mọi thiết bị di động hiện hành

Một trang web được thiết kế chuẩn SEO sẽ giúp website có thứ hạng tốt hơn trên các công cụ tìm kiếm từ đó tiếp cận học viên một cách hiệu quả. Ngoài ra, web trường học cần phải tương thích với mọi thiết bị tìm kiếm từ smartphone, máy tính bảng, laptop…nhằm hỗ trợ tối đa quá trình tìm kiếm thông tin của học viên, phụ huynh

Hình ảnh chuyên nghiệp, hiện đại và bắt mắt

Hình ảnh là một trong những cách truyền tải thông tin vô cùng hiệu quả đến học viên, phụ huynh được đánh giá cao. Vì thế, hãy tận dụng lựa chọn những hình ảnh chất lượng khi thiết kế website giáo dục đào tạo và đặt vào từng ngữ cảnh phù hợp nhằm giới thiệu cụ thể nhất về trung tâm đào tạo, trường học. Bên cạnh đó bạn có thể lựa chọn thêm những hình ảnh về thành tích đạt được, các hoạt động ngoại khóa của nhà trường… thu hút học viên.

Cung cấp đầy đủ thông tin về các khóa học cũng như nhà trường

Cung cấp đầy đủ thông tin về nhà trường trên website là việc thật sự cần thiết bởi người dùng khi truy cập vào nhà trường sẽ thường tìm hiểu về đội ngũ giáo viên, lịch sử phát triển, cập website các khóa học sắp diễn ra… Tuy nhiên, bạn cần cung cấp thông tin chính xác, đầy đủ để người dùng có thể tìm hiểu một cách dễ dàng, đầy đủ.

Website cần phải tích hợp đầy đủ tính năng

Một trang web được tích hợp đầy đủ tính năng sẽ tạo dựng được sự chuyên nghiệp mang đến trải nghiệm tốt hơn cho học viên, phụ huynh khi ghé tại đây. Trở thành một trang web chất lượng chia sẻ kiến thức, được học viên nhớ lâu hơn và sẽ quay lại vào những lần sau.

Chăm sóc website thường xuyên bằng cách cung cấp các thông tin bổ ích

Thiết kế website trường học chuẩn SEO thôi chưa đủ mà trang web phải được chăm sóc thường xuyên để có thứ hạng tốt hơn trên các công cụ tìm kiếm. Cùng với đó, một website cập nhật thông tin thường xuyên, mang đến những nội dung bổ ích cho các học viên sẽ là cách để tăng tương tác, kết nối nhiều hơn cùng nhau.

Luôn đảm bảo website nhà trường có thời gian tải trang nhanh

Một trang web có thời gian tải trang chậm sẽ gây khó chịu cho người dùng thậm chí họ có thể rời bỏ website của bạn ngay lập tức. Vì thế hãy luôn đảm bảo website có thời gian tải trang nhanh, hoạt động ổn định mang đến những thông tin bổ ích cho bạn đọc, thể hiện được sự uy tín, chuyên nghiệp.

Là đơn vị có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web giá rẻ, thiết kế web chuyên nghiệp, EXPRO hiểu được lĩnh vực giáo dục, trường học thì người dùng cần gì, muốn gì và làm thế nào để đáp ứng chúng một cách toàn diện nhất, phát huy tối đa hiệu quả của một website mang lại.

Website trường học

Thiết kế website trường học uy tín, chuyên nghiệp giá tốt – EXPRO Việt Nam:

Hiện nay, trên thị trường có vô vàn đơn vị thiết kế web vì thế để có thể tìm kiếm cho mình một công ty thiết kế website uy tín không phải là điều đơn giản. EXPRO Việt Nam sẽ giải quyết vấn đề này giúp quý khách hàng với dịch vụ thiết kế website trường học giá rẻ, chất lượng đảm bảo tối ưu.

Sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên, nhân viên thiết kế đồ họa giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, năng động cùng với đó là công nghệ làm web hiện đại, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất với phong cách thiết kế chuyên nghiệp từ đó biến website trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực nhất cho hoạt động kinh doanh, marketing cũng như bán hàng online của doanh nghiệp.

Tại đây, chúng tôi cam kết nói không với thiết kế web giáo dục trường học giá rẻ, kém chất lượng mà chúng tôi chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế web giáo dục, trường học chuyên nghiệp, chuẩn SEO với mức giá hợp lý, đáp ứng tối đa nhu cầu của nhà trường, đưa website phát huy hiệu quả tối đa mà nó mang lại.

Thiết kế web trường học giáo dục

Cam kết khi thiết kế web trường học chuẩn SEO tại EXPRO.VN:

Khi quý khách đến với dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp tại EXPRO VIỆT NAM, quý khách sẽ nhận được cho mình những dịch vụ chất lượng với nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn như:
  • Thời gian thực hiện dự án cho đến khi bàn giao web nhanh chóng, đúng tiến độ đã thỏa thuận
  • Thiết kế giao diện website trường học đẹp mắt, đảm bảo màu sắc hài hòa, thu hút người xem
  • Bàn giao source code và hướng dẫn sử dụng website nhà trường đầy đủ
  • Miễn phí tên miền quốc tế cho khách hàng trong năm đầu tiên khi làm web trường học chuyên nghiệp
  • Miễn phí hosting chất lượng cho khách hàng trong năm đầu tiên khi thiết kế web trường học trọn gói
  • Tạo email miễn phí dành riêng cho nhà trường với dung lượng lớn
  • Tư vấn đưa ra giải pháp Marketing online chất lượng, hiệu quả
  • Luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/24h hoàn toàn miễn phí bất cứ lúc nào quý khách cần
  • Bảo hành website trọn đời khi sử dụng website do EXPRO.VN cung cấp
Làm website trường học

Báo giá thiết kế website nhà trường giá tốt trên thị trường:

Tùy thuộc vào từng lĩnh vực kinh doanh, loại hình web cũng như nhu cầu của từng khách hàng mà EXPRO sẽ có từng mức chi phí thiết kế website riêng. Do đó, để được tư vấn cũng như có được chi phí thiết kế website một cách cụ thể, chi tiết nhất, quý khách vui lòng liên hệ:

Xem thêm: Top công ty thiết kế website giáo dục trường học chuyên nghiệp