Tiêu chuẩn để đánh giá thiết kế website cao cấp

Với nhu cầu kinh doanh trực tuyến của người dùng hiện nay, thiết kế website được xem là nền tảng kinh doanh hoàn hảo cho các doanh nghiệp. Website được xem là hình thức kinh doanh mới mẻ và cực kì thu hút hiện nay nơi cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm, dịch vụ hỗ trợ tối đa hoạt động quảng bá hình ảnh, thương hiệu, mang lại hiệu quả kinh doanh online tối ưu cho doanh nghiệp. Vì thế mà giờ đây website được xem là bộ mặt của doanh nghiệp trên thị trường internet giúp nhà kinh doanh tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả, thể hiện được sự uy tín, chuyên nghiệp trong lòng khách hàng, cạnh tranh hiệu quả với các doanh nghiệp khác. Chính vì thế mà nhu cầu cần thiết kế web ngày một cao.

Và một dịch vụ thiết kế website được các doanh nghiệp quan tâm trong thời gian qua chính là dịch vụ thiết kế website cao cấp. Khác với thiết kế website giá rẻ, thiết kế web cao cấp giúp doanh nghiệp sở hữu riêng cho mình một website chất lượng, độc quyền, thể hiện được sự chuyên nghiệp, nét riêng của mình trên thị trường internet. Tuy nhiên việc thiết kế website cao cấp không hề đơn giản, đòi hỏi người thiết kế website phải có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực làm web. Vì thế mà bạn lo lắng không biết nên thiết kế web cao cấp ra sao, website cao cấp sẽ có những chức năng như thế nào. Bằng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web chuyên nghiệp cho hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước, EXPRO Việt Nam sẽ chia sẻ cho bạn những tiêu chuẩn để đánh giá thiết kế website cao cấp đó có chất lượng hay không.

tiêu chuẩn đánh giá thiết kế web cao cấp

Tiêu chuẩn để đánh giá thiết kế website cao cấp

SEO – Search Engine Optimization: Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Khi có nhu cầu tìm kiếm bất kỳ thông tin thì trừ việc chủ động tìm kiếm về một thương hiệu cụ thể nào đó thì người dùng thường có xu hướng sẽ lên các công cụ tra cứu như Google, Coccoc, Yahoo... để tìm kiếm thông tin. Lúc này những trang web dành được vị trí đầu tiên của Google, nằm ở trang đầu sẽ có tỉ lệ tiếp cận khách hàng tốt hơn. Nếu một Website chưa thực sự SEO tốt thì sẽ mất đi một lượng khách hàng lớn và sẽ dẫn đến thất bại trong hoạt động kinh doanh trực tuyến đầy cạnh tranh này. Vì thế bạn nên đầu tư thật tốt, để hỗ trợ SEO web tối ưu giúp tiếp cận khách hàng mục tiêu hiệu quả, mang lại nguồn doanh thu, lợi nhuận tối ưu cho doanh nghiệp.

CRO – Conversion Rate Optimization: Tối ưu hóa tỉ lệ chuyển đổi trên trang web

Tỷ lệ chuyển đổi được hiểu là tỷ lệ giữa khách hàng tiềm năng trở thành khách hàng mua hàng của bạn so với số người ấn vào quảng cáo đó trên trang web. Tỷ lệ này rất quan trọng trong việc thiết kế web doanh nghiệp.
Mục đích cuối cùng của quảng cáo trên website vẫn là có được khách hàng, bán được sản phẩm, dịch vụ của mình. Tuy nhiên, ta thực hiện quảng cáo, quảng bá website bằng mọi hình thức và thu hút được nhiều khách hàng đến thăm trang web nhưng lại không biết làm sao để tối ưu hóa tỉ lệ đặt hàng của khách ghé thăm website điều này khiến chúng ta mấy đi khá lớn hiệu suất kinh doanh của website,  gây lãng phí vô cùng.

SMO – Social Media Optimization: Tối ưu hóa  các trang mạng xã hội

Mạng xã hội giờ đây không xa lạ với người dùng thậm chí theo số liệu của Adplanner của Google thì tổng traffic của các trang mạng xã hội hiện nay còn vượt xa các nguồn traffic khác và đứng đầu về lượng Traffice trên toàn thế giới. Vì thế mà mạng xã hội được xem là nơi lý tưởng để thực hiện quảng cáo, marketing doanh nghiệp đến khách hàng. Việc website tích hợp các công cụ SMO dễ dàng sẽ là cách để doanh nghiệp chiếm được vị trí quan trọng trong cộng đồng mạng, mang lại hiệu quả kinh doanh tối ưu cho chính doanh nghiệp của mình.

Trên đây là những tiêu chuẩn chính ngoài ra còn một số tiêu chuẩn khác khi thiết kế website cao cấp cần quan tâm nữa. Hy vọng rằng những chia sẻ này sẽ giúp ích một phần nào đó cho quý khách hàng khi cần thiết kế website chuyên nghiệp, chuẩn SEO. Nếu bạn đang phân vân không biết nên thiết kế web cao cấp như thế nào để mang lại hiệu quả cao hãy liên hệ với EXPRO Việt Nam để được hỗ trợ, tư vấn, đưa ra giải pháp tối ưu nhất.

EXPRO Việt Nam tự hào thuộc công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại TP.Hồ Chí Minh được khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao. Tại đây, chúng tôi cam kết nói không với dịch vụ thiết kế web bán hàng giá rẻ, kém chất lượng mà EXPRO Việt Nam chỉ thiết kế web chuyên nghiệp, chuẩn SEO giá tốt mang lại hiệu quả sử dụng cao, mang đến một website bán hàng, website giới thiệu doanh nghiệp chất lượng trở thành một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực nhất cho hoạt động kinh doanh, marketing online đến khách hàng mục tiêu tối đa. Để được hỗ trợ tốt hơn về thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp ,  giá thiết kế web giá tốt, quý khách vui lòng liên hệ với EXPRO qua hotline: 0987.468.234 để được hỗ trợ tư vấn tận tình, đưa ra giải pháp làm web tối ưu nhất.