Lợi ích SEO web chuyên nghiệp mang lại

Khi mà hàng triệu người trên thế giới đều sử dụng Internet và xem đây là nơi lý tưởng để người dùng tìm kiếm thông tin, mua sắm hàng hóa dịch vụ thì website được xem là giải pháp hoạt động kinh doanh hiệu quả bên cạnh các trang mạng xã hội. Điều này đã thúc đẩy hoạt động kinh doanh online phát triển một cách mạnh mẽ.

Giới thiệu Seo web và lợi ích 

Chính vì thế mà SEO là một trong những từ khóa được người dùng quan tâm nhất hiện nay, đóng vai trò rất lớn để đẩy mạnh sự phát triển hoạt động kinh doanh của các cá nhân, doanh nghiệp hiện nay. Vậy SEO là gì? Những lợi ích mà SEO mang lại cho bạn là gì? Hãy cùng EXPRO VIỆT NAM tìm hiểu nhé.

SEO là gì?

SEO được viết tắt bởi từ Search Engine OptimizationTối ưu hóa công cụ tìm kiếm giúp cải thiện thứ hạng của một website trên trang kết quả công cụ tìm kiếm ( thường là Google, Ping) Nghĩa là bạn sẽ thực hiện một số công việc như tối ưu tốc độ, viết bài, đi link, tối ưu tốc độ... giúp Google đánh giá tốt và có thứ hạng cao trên các trang tìm kiếm của Google. Từ đó giúp gia tăng số lượng và chất lượng lưu lượng truy cập ( hay còn gọi là traffic) của khách hàng tiềm năng ghé thăm website.

Dịch vụ SEO web

Những điều kiện cần và đủ để SEO website

Để tiến hành seo một website bạn phải có một website đáp ứng các tiêu chí như:
 • Website phải lập trình chuẩn SEO: Website tối ưu hóa những căn bản của SEO(Meta title, meta Description, Meta Keywords, Số lượng thẻ h1 tới h6 trên trang, hình ảnh phải có thông tin mô tả hình alt, trải nghiệm tốc độ website phản hồi nhanh,  ngoài ra đáp ứng công nghệ mới dữ liệu cấu trúc Google data structed, Google AMP)
  Xem thêm: Thiết kế web chuẩn SEO
 • Bài viết trên web chất lượng( bài viết không copy trang web khác, bài viết có text từ 500 từ trở lên, phân bổ lượng từ khóa đa dạng, câu văn tự nhiên không cố tình nhồi nhét từ khóa..)
  Xem thêm: Dịch vụ viết bài chuẩn SEO

Những lợi ích mà SEO web mang lại cho bạn

 • SEO giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả
Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện nay, người dùng thường có xu hướng tìm kiếm thông tin, mua sắm hàng hóa, dịch vụ mà mình muốn trên các website thông qua các từ khóa liên quan. Chính vì thế các website được SEO tốt sẽ có thứ hạng cao trên các trang tìm kiếm từ đó được người dùng ghé thăm. Tăng lượng khách hàng tiềm năng ghé thăm vào website của bạn.
 • SEO giúp website có thứ hạng trên Google một cách bền vững
Với 1 chiến lược SEO đúng đắn sẽ giúp website của bạn có thứ hạng cao một cách bền vững trên trang tìm kiếm như Google. Từ đó giúp website của bạn tiếp cận được lượng lớn khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả mà không phải lo lắng về thứ hạng trên các trang tìm kiếm.
 • Tiết kiệm chi phí Marketing tối đa
Khi có một chiến lược SEO về nội dung đúng đắn sẽ giúp website của bạn dễ dàng lên Top Google mà không cần phải tốn nhiều chi phí cho việc quàng cáo Facebook, Google. Tuy nhiên, để website lên Top Google, bạn sẽ mất khá nhiều thời gian và công sức, thậm chí là tiền bạc
 • Trang bị được cho mình nhiều kỹ năng Digital Marketing khác
Trong quá trình SEO, bạn có thể sẽ học thêm được nhiều kiến thức bổ ích khác cho bản thân như: Làm sao để quảng bá nội dung hiệu quả đến khách hàng tiềm năng, Thao tác sử dụng website cũng như những kiến thức để quản trị website hiệu quả,...
 • Gia tăng nguồn thu nhập với nghề SEO
Sau khi bạn học được nghề SEO, bạn có thể cung cấp dịch vụ SEO cho các doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu SEO từ khóa, SEO website. Từ đó giúp tăng thêm nguồn thu nhập cho bản thân mình. Bạn còn chần chừ gì nữa hãy liên lạc ngay với chúng tôi hoặc để lại thông tin của bạn, bộ phận tư vấn khách hàng của EXPRO VIỆT NAM sẽ liên lạc ngay để hỗ trợ, giải đáp thắc mắc cho quý khách hàng.
Xem thêm: Dịch vụ seo web

Liên hệ cần seo web chuyên nghiệp

Trong trường hợp tổng đài bận không liên lạc được, quý khách vui lòng để lại thông tin của quý khách thông qua tin nhắn hoặc địa chỉ email của công ty để có thể liên lạc với bạn lại sau.